Nguyên cớ nào khiến Jisoo (Black Pink) không bao giờ khóc trước mặt người khác?

Nguyên cớ nào khiến Jisoo (Black Pink) không bao giờ khóc trước mặt người khác?
HHT - Không thể tin được Jisoo mới chỉ khóc đúng một lần trước mặt Black Pink. Và lý do khiến Jisoo rơi lệ càng bất ngờ hơn nữa.

Jisoo luôn được biết đến là nữ idol có gương mặt xinh xắn, nữ tính, dịu hiền đúng chuẩn người Hàn yêu thích. Jisoo lúc nào cũng xinh đẹp dễ thương trước ống kính, cô nàng cũng chẳng ngại làm aegyo, hoặc những trò nghịch ngợm. Nhưng Jisoo cũng là chị cả của Black Pink, và tự nhận về trách nhiệm làm chỗ dựa cho ba thành viên còn lại.

Nguyên cớ nào khiến Jisoo (Black Pink) không bao giờ khóc trước mặt người khác? ảnh 1

Trong một lần giao lưu với fan, Jisoo từng thú nhận cô nàng luôn là người đưa ra những suy nghĩ tích cực, phải là người lạc quan nhất trong nhóm. Để mỗi khi Black Pink gặp chuyện buồn, Jisoo sẽ đứng ra an ủi ba cô gái trong nhóm. Vì thế mà Jisoo chẳng bao giờ khóc trước mặt người khác, mà chỉ rơi nước mắt ở nơi không ai nhìn thấy mà thôi.

Nguyên cớ nào khiến Jisoo (Black Pink) không bao giờ khóc trước mặt người khác? ảnh 2

Bằng chứng là Black Pink đã rất nhiều lần bật khóc vì xúc động khi giành chiến thắng ở các chương trình âm nhạc, lễ trao giải nhưng Jisoo luôn là người bình tĩnh nhất để nói lời cám ơn khán giả, trong khi Jennie, Rosé hay Lisa òa khóc nức nở. Thậm chí Lisa khẳng định rằng dù đã trải qua sáu năm cùng tập luyện và debut với Jisoo, cô nàng chưa từng thấy chị cả của nhóm bật khóc.

Nguyên cớ nào khiến Jisoo (Black Pink) không bao giờ khóc trước mặt người khác? ảnh 3

Và chỉ có đúng một lần Jisoo rơi nước mắt trước mặt cả nhóm, lại là vì Jennie. Đó là khi Jennie bị đau đầu gối ngay trên sân khấu chương trình Inkigayo, đúng vào lần đầu tiên Black Pink ra mắt khán giả. Cho dù rất đau, Jennie vẫn cố hết sức để hoàn thành phần diễn của mình. Bởi vậy, Jisoo đã khóc vì quá lo lắng cho Jennie, cũng như căng thẳng vì sợ màn debut không được suôn sẻ. 

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm