Nguyễn Công Trí hé lộ show diễn tại triển lãm đánh dấu cột mốc 20 năm cống hiến cho thời trang

Nguyễn Công Trí hé lộ show diễn tại triển lãm đánh dấu cột mốc 20 năm cống hiến cho thời trang
HHT - Show thời trang Cục im lặng nằm trong chuỗi triển lãm đánh dấu cột mốc 20 năm cống hiến cho thời trang với 10 bộ sưu tập sẽ ghi dấu lại hành trình phát triển của NTK Nguyễn Công Trí.

Ngày 28/12, Công Trí đã thực hiện một đêm diễn độc quyền: Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí, được xem như là BST thứ 11 (BTS no.11) bắt đầu cho những khởi đầu mới của nhà thiết kế tài hoa Nguyễn Công Trí.

Những bộ trang phục sẽ được Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí hướng tới bốn tinh thần cốt lõi là Zen (nước), Ikebana (hoa), Bonsai (cây), Haiku (trăng) - những yếu tố duy mỹ của tự nhiên và được tô vẽ qua ngôn ngữ thời trang tinh tế.

Nguyễn Công Trí hé lộ show diễn tại triển lãm đánh dấu cột mốc 20 năm cống hiến cho thời trang ảnh 1

Đó cũng là câu chuyện về vẻ đẹp thanh thuần của người thiếu nữ 18 đầy sức sống và trong trẻo như làn nước, xinh đẹp hơn hoa. Trải qua những sự hun đúc của thời gian, người con gái dịu dàng sẽ trở thành người phụ nữ đích thực, điềm đạm và chín chắn tựa nhánh cây Bonsai. Và đích đến cuối cùng của cuộc đời người phụ nữ ấy vẹn toàn trong vẻ đẹp tâm hồn sâu xa, tựa vẻ đẹp cố hữu và bất biến của thiên nhiên vũ trụ trong đôi ba vần thơ Haiku.

Đúng với tên gọi “Cục Im Lặng”, những thiết kế sẽ không cầu kỳ, hào nhoáng mà thực sự là những tác phẩm giải phóng vẻ đẹp chân chính của người phụ nữ từ trong ra ngoài.

Nguyễn Công Trí hé lộ show diễn tại triển lãm đánh dấu cột mốc 20 năm cống hiến cho thời trang ảnh 2

BST này hứa hẹn sẽ gây ấn tượng bởi những sự kết hợp tưởng chừng như không thể giữa chất liệu Á Đông và thanh lịch Tây phương, Haute Couture và Ready-to-wear. Ngoài ra, đây còn là BST duy nhất được trình diễn trong kỷ niệm 20 năm của Nhà thiết kế Công Trí.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm