Nguyên đội X-Men đành bó tay trước sức mạnh của Jean Grey trong “X-Men: Dark Phoenix”

Nguyên đội X-Men đành bó tay trước sức mạnh của Jean Grey trong “X-Men: Dark Phoenix”
HHT - Không hổ danh là dị nhân sở hữu quyền năng mạnh nhất binh đoàn X-Men, Jean Grey đã khiến toàn bộ đồng đội của mình bó tay chịu thua.

Được chuyện thể từ chương truyện hay và đen tối nhất của truyện tranh X-Men, phim X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối) là bom tấn đáng mong chờ của mùa Hè năm nay. Chưa kể đây còn là bộ phim đánh dấu 20 năm ngày bộ phim X-Men đầu tiên ra mắt khán giả.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Lần này, cả nhóm dị nhân phải đối đầu với chính người đồng đội Jean Grey sau khi cô nàng bị một thực thể ngoài vũ trụ chiếm hữu và ban cho sức mạnh đủ sức phá hủy cả Trái Đất. Chuyện là với ước mong được sống hòa thuận với loài người, giáo sư X (Charles Xavier) cùng nhóm X-Men quyết định thực hiện nhiệm vụ cứu các phi hành gia NASA bị tai nạn trên bầu khí quyển.

Đúng lúc này, một thực thể từ ngoài vũ trụ bỗng chốc nhập thẳng vào người Jean Grey. Những tưởng đã chết, cô nàng lại trở về với một tính cách và sức mạnh khác hẳn. Nữ dị nhân ngày càng thay đổi khi sức mạnh bí ẩn kia ngày một lớn dần. Mỗi khi mất kiểm soát, Jean lại gây nguyên hiểm cho những người xung quanh.

Nguyên đội X-Men đành bó tay trước sức mạnh của Jean Grey trong “X-Men: Dark Phoenix” ảnh 1

Nhưng thứ đáng sợ nhất là Jean Grey lại cảm thấy thích thú với điều đó. Lúc này, nhân vật ác nhân bí ẩn mới xuất hiện, không tiếc mọi thủ đoạn để dụ dỗ và thao túng Jean Grey vào con đường tà đạo, ép cô chống lại chính những người đồng đội của mình.

Có thể thấy trong X-Men: Dark Phoenix, sức mạnh Phượng hoàng được xây dựng giống với nguyên tác truyện tranh khi nó sẽ tiêu diệt mọi thứ trên đường đi cho đến khi chọn được vật chủ thích hợp. Nó sẽ ban sức mạnh bá đạo cho người được chọn nhưng cũng khiến họ trở nên xấu xa, tàn bạo. Nhóm X-Men không chỉ phải đối đầu với thế đáng gờm này mà còn là những xung đột nội bộ khi một bên muốn bảo vệ, phe kia lại muốn tiêu diệt Jean Grey.

Nguyên đội X-Men đành bó tay trước sức mạnh của Jean Grey trong “X-Men: Dark Phoenix” ảnh 2

Đoạn trailer cuối cùng của phim đã khiến người xem phải nín thở khi lần lượt từng dị nhân như Storm, Nightcrawler, Quicksilver đều tung ra hết mọi sức mạnh nhưng chẳng thể chống lại Jean. Thậm chí, cả Magneto lẫn Giáo sư X cũng bị ngọn lửa Phượng hoàng nuốt chửng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm