Nguyên Khang “cầm trịch” game show tìm kiếm tài năng mới trên VTV9

Nguyên Khang “cầm trịch” game show tìm kiếm tài năng mới trên VTV9
HHT - 21h10 ngày 11/11 trên VTV9 đã phát sóng tập đầu tiên của chương trình “Tỏa sáng bất ngờ” – sân chơi dành cho những tài năng ở mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tập đầu tiên với sự dẫn dắt hài hước của MC Nguyên Khang cùng sự tham gia tranh tài của 8 thí sinh ở các bộ môn nghệ thuật khác nhau như ca hát, nhảy hiện đại, múa bụng, ảo thuật… đã mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Chàng MC điển trai chia sẻ: “Khang đặc biệt yêu thích và háo hức mỗi khi quay “Tỏa sáng bất ngờ” vì sẽ được chứng kiến sự thể hiện của các bạn trẻ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Có bạn hát, có bạn làm ảo thuật, có bạn chơi nhạc cụ, có bạn làm xiếc, cũng có bạn chơi thể thao ngay trên sân khấu nữa. Mỗi một tiết mục có một sự độc đáo riêng. Nguyên Khang cũng thấy may mắn và thích thú khi các bạn sẵn sàng “truyền nghề” cho Khang mỗi khi diễn xong. Mọi người cũng đã thấy trong tập 1, vũ công nhí 8 tuổi đã dạy Nguyên Khang múa bụng đó”.

Nguyên Khang “cầm trịch” game show tìm kiếm tài năng mới trên VTV9 ảnh 1

“Tỏa sáng bất ngờ” là một chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi tập có 8 thí sinh (hoặc nhóm thí sinh) tranh tài qua 3 vòng thi. Kết quả của mỗi tập được quyết định bởi 100 khán giả tại trường quay. Tuy nhiên, điều đặc biệt, khán giả không bình chọn cho tiết mục hay nhất mà bấm bình chọn khi thấy tiết mục đó không hay. Vì vậy thí sinh càng có ít lượt bình chọn sẽ chiến thắng và ngược lại.

Nguyên Khang “cầm trịch” game show tìm kiếm tài năng mới trên VTV9 ảnh 2

Tập đầu tiên phát sóng tối 11/11 có sự tham gia của thí sinh Kim Phú, chàng ca sĩ từng “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng khi tham gia chương trình “Ai Tỏa Sáng” vì có giọng hát giống ca sĩ Thanh Duy Idol. Dẫu được khán giả yêu mến và kỳ vọng, bản sao Thanh Duy vẫn bị “rơi hố” ngay sau vòng thi đầu tiên. Ngoài ra 2 vũ công belly dance nhí cũng khiến khán giả ấn tượng trong tập này là bé Cẩm Tú (8 tuổi) và bé Cát Tiên (6 tuổi).

Nguyên Khang “cầm trịch” game show tìm kiếm tài năng mới trên VTV9 ảnh 3

Giành chiến thắng mở màn cho một mùa “Tỏa sáng bất ngờ” đầy ấn tượng là vũ đoàn The Green. The Green mang đến những tiết mục mãn nhãn khán giả với những vũ đạo thuần thục, đồng đều, lôi cuốn và đầy mê hoặc. Đặc biệt ở vòng thi thứ ba, tiết mục được dàn dựng công phu, mô phỏng những chú hề, có chút “độc lạ”, ma mị thu hút người xem và mang về chiến thắng thuyết phục.

Tập tiếp theo của “Tỏa sáng bất ngờ” sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h10 thứ sáu, 18/11/2016 trên VTV9.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.