Nguyên Khang đảm nhận vị trí ghế nóng trong "Gương mặt truyền hình 2018"

Nguyên Khang đảm nhận vị trí ghế nóng trong "Gương mặt truyền hình 2018"
HHT - Lý do để Nguyên Khang nhận lời ngồi “ghế nóng” The TVFACE 2018 là bởi đây là show truyền hình nghiêm túc trong việc đưa MC tiệm cận với nghề dẫn và sản xuất nội dung truyền hình.

Với kinh nghiệm qua hàng trăm gameshow truyền hình trên sóng các kênh từ VTV, HTV, THVL, đến vai trò giám đốc sản xuất và làm nên thành công cho nhiều kênh radio cực hot, sự xuất hiện của anh chàng Quán quân “Sinh ra để toả sáng” chắc chắn sẽ tạo nên sự cuốn hút của mùa 2 Gương mặt truyền hình.

Nguyên Khang đảm nhận vị trí ghế nóng trong "Gương mặt truyền hình 2018" ảnh 1

Với bề dày kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và quan hệ cùng hàng trăm nhà sản xuất lớn nhỏ, Nguyên Khang khẳng định mục tiêu anh đến với Gương mặt truyền hình 2018 là truyền cảm hứng và kết nối cho những thế hệ kế thừa thật sự tài năng và toả sáng.

Năm 2009, Nguyên Khang, chàng MC được nhiều bạn trẻ yêu thích với chương trình Xone FM đã vượt qua hàng trăm đối thủ để giành chiến thắng trong cuộc thi Cầu Vồng (lĩnh vực Người dẫn chương trình trẻ) do VTV6 tổ chức. Dù là tay ngang nhưng sau mười năm nỗ lực Nguyên Khang đã vươn lên thành người dẫn chương trình hàng đầu, được lựa chọn trong những sự kiện quan trọng.

Nguyên Khang đảm nhận vị trí ghế nóng trong "Gương mặt truyền hình 2018" ảnh 2

Nam MC muốn truyền cảm hứng tới những người có niềm đam mê giống mình khi đảm nhận vai trò hướng dẫn tại The TVFACE 2018.

Nguyên Khang đảm nhận vị trí ghế nóng trong "Gương mặt truyền hình 2018" ảnh 3

Đối đầu với chàng MC điển trai là BTV, MC Tấn Tài và MC, người mẫu Thảo Nhi.

Gương mặt truyền hình là một chương trình hoàn toàn thuần Việt, nhằm tìm kiếm, đào tạo và thử thách MC truyền hình. Mùa đầu tiên của chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia của rất nhiều ứng viên từ khắp mọi miền đất nước. Những gương mặt bước ra từ cuộc thi hiện đang tham gia tích trong các vai trò: MC, biên tập, sản xuất nội dung trong các chương trình truyền hình và xuất hiện rộng khắp tại các sự kiện.

Mùa giải 2018, show thực tế về nghề MC hiếm hoi này hứa hẹn sẽ tiếp tục hứa hẹn là một sân chơi thu hút những ai yêu thích và đam mê công việc dẫn chương trình.

Nguyên Khang đảm nhận vị trí ghế nóng trong "Gương mặt truyền hình 2018" ảnh 4

Theo Ban tổ chức, các kỹ năng đào tạo sẽ được chú trọng, sát với nhu cầu thị trường của nghề MC, thử thách cũng sẽ đầy màu sắc và chú trọng và yếu tố kịch tính hấp dẫn với cả người trong cuộc lẫn khán giả truyền hình.

Những gương mặt tiềm năng sẽ được hội tụ về trung tâm đào tạo Gương mặt truyền hình, tham gia quá trình học tập và trải qua từng thử thách. Các gương mặt xuất sắc sẽ có mặt tại đêm gala chung cuộc và tranh ngôi vị Quán quân Gương mặt truyền hình 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm