“Nguyệt bán Alice”: Quan Hiểu Đồng theo đuổi Quan Hồng nhưng lại yêu Hoàng Cảnh Du

“Nguyệt bán Alice”: Quan Hiểu Đồng theo đuổi Quan Hồng nhưng lại yêu Hoàng Cảnh Du
HHT - Bộ phim đã chính thức đóng máy sau 2 tháng ghi hình và sẽ sớm lên sóng trong năm nay.

Tối ngày 21/1, Quan Hiểu Đồng đã đăng tải hình ảnh của mình cùng ê-kíp Nguyệt bán Alice trên Weibo. Nữ diễn viên thông báo bộ phim đã chính thức đóng máy sau 2 tháng ghi hình.

“Nguyệt bán Alice”: Quan Hiểu Đồng theo đuổi Quan Hồng nhưng lại yêu Hoàng Cảnh Du ảnh 1
Hoàng Cảnh Du, Quan Hiểu ĐồngQuan Hồng.

Trong Nguyệt bán Alice, Quan Hiểu Đồng hoá thân thành cô nàng có thân hình mũm mĩm tên Lâm Hiểu Hi. Trong một lần vô tình, Hiểu Hi uống phải lọ thuốc ma thuật rồi biến hình thành đại mỹ nữ Alice.

“Nguyệt bán Alice”: Quan Hiểu Đồng theo đuổi Quan Hồng nhưng lại yêu Hoàng Cảnh Du ảnh 2

Hiểu Hi (Quan Hiểu Đồng) làm mọi cách để tiếp cận thần tượng của mình là Hoàng Khả (Quan Hồng). Những tình huống dở khóc dở cười cũng từ những lần theo đuổi đó của Hiểu Hi mà ra. Tuy nhiên, có một điều mà cô không bao giờ ngờ tới, trong quá trình theo đuổi thần tượng, Lâm Hiểu Hi dần dần nhận ra người mà mình yêu không phải là Hoàng Khả mà lại là cậu bạn "thanh mai trúc mã" tên Hàn Băng (Hoàng Cảnh Du) luôn bên cạnh động viên, an ủi mình.

Vì scandal bạo hành gần đây của Hoàng Cảnh Du, cư dân mạng phản ứng khá gay gắt: "Chỉ cần có Hoàng Cảnh Du thì tôi nhất định không xem", "Hoàng Cảnh Du cũng thật mặt dày mà, kêu gọi tẩy chay phim". Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng lại cho rằng: "Không nên vì một người mà làm ảnh hưởng đến nhiều người, nhất là Quan Hiểu Đồng, tôi rất thích cô ấy!", "Quan trọng là phim thế nào? Diễn xuất của diễn viên ra sao? Không nên vì scandal của một nghệ sĩ mà tẩy chay cả bộ phim. Cũng nên cho Hoàng Cảnh Du một cơ hội!".

“Nguyệt bán Alice”: Quan Hiểu Đồng theo đuổi Quan Hồng nhưng lại yêu Hoàng Cảnh Du ảnh 3
Hoàng Cảnh Du từng vướng scandal bạo hành.

Hiện tại, Nguyệt bán Alice vẫn chưa có lịch chiếu nhưng chắc chắn bộ phim sẽ sớm được ra mắt trong năm nay.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm