Nhá hàng “Enola Holmes 2”: Em gái Sherlock Holmes khởi nghiệp thất bại, còn suýt đi tù

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vị thám tử lừng danh Sherlock Holmes và em gái Enola Holmes đã sẵn sàng trở lại trong “Enola Holmes 2” trên Netflix. Những kẻ đang ấp ủ các âm mưu xấu xa, hãy coi chừng anh em thám tử nhà Holmes!

Phần 2 của bộ phim nữ thám tử tuổi teen Enola Holmes vừa dễ thương vừa ly kỳ trên Netflix đang gần đến ngày gặp lại khán giả. Nhân vật chính của bộ phim là Enola Holmes, cô em gái của vị thám tử lừng danh thế giới (nhưng không có thật) Sherlock Holmes. Tuy vẫn còn nhỏ tuổi, nhưng Enola đã chứng minh cho mọi người thấy mình thông minh và có tài phá án không thua anh trai mình.

Nhá hàng “Enola Holmes 2”: Em gái Sherlock Holmes khởi nghiệp thất bại, còn suýt đi tù ảnh 1

Câu chuyện của Enola Holmes 2 bắt đầu sau các sự kiện đã diễn ra trong phần 1. Sau thắng lợi đầu tiên, Enola quyết định… mở công ty thám tử riêng. Cô bé tự tin nối gót sự nghiệp thám tử của Sherlock Holmes, thậm chí sẵn sàng cạnh tranh với ông anh trai nổi tiếng. Tuy nhiên, “khởi nghiệp” không hề đơn giản như Enola nghĩ. Chẳng mấy chốc, Enola phải chấp nhận những thực tế lạnh lẽo của tuổi trưởng thành, bởi văn phòng thám tử không có một mống khách.

Khi Enola Holmes đã “nguội lạnh” ước mơ làm giàu, định đóng cửa văn phòng thám tử, thì khách hàng đầu tiên gõ cửa. Đó là một cô gái bán diêm không một xu dính túi, nhờ Enola Holmes tìm người chị gái mất tích của mình.

Nhá hàng “Enola Holmes 2”: Em gái Sherlock Holmes khởi nghiệp thất bại, còn suýt đi tù ảnh 2

Enola không ngờ rằng khách hàng đầu tiên không những không mang lại tiền bạc cho cô, mà còn đẩy cô rơi vào một thế giới đầy nguy hiểm. Các âm mưu bí mật trải dài khắp London, từ những nơi sầm uất, đến tầng lớp xã hội cao quý nhất, và lan đến cả 221B phố Baker - địa chỉ nhà của Sherlock Holmes.

Nhá hàng “Enola Holmes 2”: Em gái Sherlock Holmes khởi nghiệp thất bại, còn suýt đi tù ảnh 3

Henry Cavill trong vai Sherlock Holmes.

Khi mọi sự trở nên ngày càng nguy hiểm hơn, Enola Holmes không thể tự mình giải quyết, cô bé phải kêu gọi sự giúp đỡ của bạn bè và gia đình. Đó là chàng Tử tước Tewkesbury, người vô tình đồng hành khi Enola Holmes bỏ nhà đi bụi ở phần 1, và trở thành người có mối quan hệ đặc biệt với cô - trên tình bạn dưới tình yêu. Đó là người mẹ cá tính và hiện đại Eudoria Holmes, và cả anh trai Sherlock Holmes.

Nhá hàng “Enola Holmes 2”: Em gái Sherlock Holmes khởi nghiệp thất bại, còn suýt đi tù ảnh 4

Netflix đã tung ra loạt ảnh đầu tiên cho Enola Holmes 2. Trong đó, có thể thấy Enola Holmes vướng vào những rắc rối không tưởng, khi cô bị rượt đuổi trên đường phố. Trong một cảnh khác, Enola thậm chí còn đầu bù tóc rối và còn bị còng tay.

Nhá hàng “Enola Holmes 2”: Em gái Sherlock Holmes khởi nghiệp thất bại, còn suýt đi tù ảnh 5

Đồng thời, khán giả cũng có thể thấy mẹ con Eudoria - Enola đã tái ngộ. Sherlock Holmes và Tử tước Tewkesbury cũng đồng hành cùng Enola, dường như cả ba đang tìm kiếm manh mối nào đó thông qua một ghi chép hay một bản đồ.

Nhá hàng “Enola Holmes 2”: Em gái Sherlock Holmes khởi nghiệp thất bại, còn suýt đi tù ảnh 6

Sam Claflin (ngoài cùng bên phải) có vẻ sẽ vắng mặt trong phần 2.

Đa số dàn diễn viên cũ của Enola Holmes phần 1 sẽ trở lại gần như đầy đủ trong phần 2. Millie Bobby Brown với vai Enola Holmes, Henry Cavill trong vai Sherlock Holmes, Helena Bonham Carter vẫn sẽ là Eudoria Holmes - mẹ của cả hai. Nhưng có vẻ như nhà Holmes sẽ thiếu đi một thành viên, Sam Claflin dường như không trở lại với vai Mycroft Holmes, bởi nam diễn viên không xuất hiện trên poster lẫn không có ai xác nhận rằng anh sẽ trở lại cho đến tận thời điểm này.

Nhá hàng “Enola Holmes 2”: Em gái Sherlock Holmes khởi nghiệp thất bại, còn suýt đi tù ảnh 7

"Remus Lupin" David Thewlis trong The Sandman.

Các diễn viên khác bao gồm Louis Partridge cũng sẽ trở lại đảm nhận vai Tử tước Tewkesbury. Một số diễn viên mới cũng sẽ được bổ sung, trong đó có David Thewlis - “Remus Lupin” của Harry Potter, gần đây xuất hiện trong The Sandman - cũng đã được chọn vào một vai hiện chưa được đặt tên. Với bộ sậu như vậy, Enola Holmes 2 đang hứa hẹn sẽ rất bùng nổ.

Enola Holmes 2 phát hành toàn cầu trên Netflix vào 4/11/2022. Trong lúc chờ đợi cuộc phiêu lưu mới của cô con gái út nhà Holmes, bạn có thể thưởng thức lại hành trình đầu tiên Enola Holmes đang có trên Netflix.

Nhá hàng “Enola Holmes 2”: Em gái Sherlock Holmes khởi nghiệp thất bại, còn suýt đi tù ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm