Nhá hàng hai câu thơ vu vơ, phải chăng Jack đang chuẩn bị cho màn comeback “não lòng”?

HHT - Dòng trạng thái "thả thính fan" mới đây nhất của Jack đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.
Cách đây không lâu, Jack đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái đầy ẩn ý với hai câu thơ "não nề": "Đành lòng sao em xé nát tâm can. Họa kỳ thư theo bóng trăng vàng". Vẫn là cách dùng từ kết hợp Hán - Việt cùng tứ thơ sầu buồn mang đậm chất riêng của anh chàng, người hâm mộ nhanh chóng đặt nghi vấn về sự trở lại sắp tới. Không ít người đã khẳng định rằng đây là phần ca từ trong ca khúc mới và thể hiện niềm háo hức mong ngóng màn "comeback" của thần tượng.
Nhá hàng hai câu thơ vu vơ, phải chăng Jack đang chuẩn bị cho màn comeback “não lòng”? ảnh 1 Dòng trạng thái "não nề" gây xôn xao trong cộng đồng Đom Đóm. 
Sau một thời gian "thả thính" sản phẩm mới kể từ màn comeback với Là 1 Thằng Con Trai, người hâm mộ cho rằng bài hát lần này sẽ mang bóng dáng của những bản hit cũ như Hồng nhan, Bạc phận. Đây cũng chính là phong cách âm nhạc đầu tiên đưa Jack đến gần hơn với phần đông người hâm mộ.
Hiện tại anh chàng vẫn chưa tiết lộ gì thêm về màn comeback của mình như thế nào nhưng với phản ứng của cộng đồng mạng, hứa hẹn sự trở lại lần này sẽ rất được quan tâm. Liệu bài hát mới mang giai điệu EDM vui tươi, mới lạ hay Jack sẽ quay trờ lại với phong cách âm nhạc rất được ưa chuộng của những ngày đầu? 
Nhá hàng hai câu thơ vu vơ, phải chăng Jack đang chuẩn bị cho màn comeback “não lòng”? ảnh 2 Khán giả để lại bình luận tò mò trên trang cá nhân của JACK.
Nhá hàng hai câu thơ vu vơ, phải chăng Jack đang chuẩn bị cho màn comeback “não lòng”? ảnh 3 Nhiều người hâm mộ đã khẳng định đây là lyric bài hát mới và thể hiện sự háo hức chờ đợi.
Nhá hàng hai câu thơ vu vơ, phải chăng Jack đang chuẩn bị cho màn comeback “não lòng”? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm