Trong thế giới fangirl: Thích Jack, cuộc đời của tôi đơn giản đi mà lại rực rỡ hơn

HHT - Niềm kiêu hãnh của tôi chỉ gói gọn ở việc được làm fan của chàng trai như Jack mà thôi. Từ kẻ quan tâm nhiều về thể diện, tôi lại đột nhiên trở nên đơn giản vậy đấy.

Jack - chỉ vì là Jack, nên tôi chính thức bước vào thế giới fangirl với vô số những trải nghiệm tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ trải qua trong suốt cuộc đời mình. Tình cảm giữa fan với idol nảy sinh rồi tồn tại không tuân theo quy tắc nào cả. Nhạc cậu ấy viết và thể hiện như làn gió kịp thời len lỏi vào căn phòng oi bức ngột ngạt tôi đang sống, thổi bay luôn những ký ức dư thừa từ lâu muốn vứt đi mà chưa làm được.

Nhìn lại chính mình trước và sau khi trở thành fangirl thì tôi của hiện tại đã khác đi nhiều lắm. Từng ngại giao lưu với người lạ lại vượt quãng đường 283km từ tỉnh Hiroshima đến Fukuoka (Nhật Bản) để tham gia buổi offline với những người xa lạ biết đến nhau vì đều là fan xa.

Trong thế giới fangirl: Thích Jack, cuộc đời của tôi đơn giản đi mà lại rực rỡ hơn ảnh 1 Nhạc Jack viết và thể hiện như làn gió kịp thời len lỏi vào căn phòng oi bức ngột ngạt tôi đang sống.

Trước đây trong thế giới quan của mình chỉ có gia đình, bạn bè. Bây giờ tôi có thêm “người nhà” - cũng là đại từ mà Jack gọi fandom của mình với sự trân trọng và tự hào. Nếu mỗi người là một viên gạch có kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc khác nhau thì Jack chính là người tự tay sắp xếp sao cho phù hợp nhất, xây dựng thành ngôi nhà hoàn chỉnh. Rồi cùng nhau vun vén để nơi ở chung ngày càng vững chắc, là chỗ dựa tinh thần cho mọi người. Chỉ cần đoàn kết, tin tưởng lẫn nhau thì không có cơn sóng gió nào quật ngã được một tập thể như vậy đâu.

Không có câu chuyện hay hình ảnh nào để kể về kỉ niệm xem idol diễn, bởi việc được gặp cậu ấy đến nay vẫn còn nằm nguyên ở đầu danh sách những nguyện vọng muốn thực hiện. Nhưng điều này chưa bao giờ làm tôi cảm thấy tủi thân với những bạn fan khác vì chỉ cần biết Jack khỏe mạnh, an yên là tôi yên tâm rồi.

Thần tượng đạt được thành tựu trong sự nghiệp sẽ tạo nên niềm vui to lớn cho tất cả những ai yêu quý cậu ấy. Tuy nhiên niềm kiêu hãnh của tôi chỉ gói gọn ở việc được làm fan của chàng trai như Jack mà thôi. Từ kẻ quan tâm nhiều về thể diện, tôi lại đột nhiên trở nên đơn giản vậy đấy.

Trong thế giới fangirl: Thích Jack, cuộc đời của tôi đơn giản đi mà lại rực rỡ hơn ảnh 2 Niềm kiêu hãnh của tôi chỉ gói gọn ở việc được làm fan của chàng trai như Jack mà thôi.

Tình cảm giữa người với người làm gì có ai cân được nó nặng bao nhiêu kilogram, đo được dài bao nhiêu centimét. Vậy thì càng không thể so sánh bên nặng bên nhẹ, của ai nhiều hơn ai bằng thời gian hay vật chất rồi. Xuất phát điểm tự nguyện, thì trong suốt quá trình hãy luôn đối xử với nhau thật lòng với tâm thế hoan hỷ nhất. Tin rằng một fan chân chính sẽ không mang lòng ích kỷ, so sánh thiệt hơn để vấy bẩn thế giới vốn dĩ không cầu thị điều gì quá cao thượng của fan và idol.

Rồi sẽ tới lúc tôi buộc phải dành hết thời gian cho gia đình riêng mà không thể dõi theo từng bước chân Jack như lúc này. Nhưng những gì đã trải qua, từng cung bậc cao thấp của cảm xúc, dù nhỏ nhất chắc chắn sẽ là hồi ức tươi đẹp không bao giờ quên. Và Jack - người đã giúp tôi trở thành một tôi khá mới mẻ. Mai này dẫu cho cậu ấy có còn là ca/nhạc sĩ Jack rực rỡ trên sân khấu nữa hay không thì vẫn luôn đứng mãi ở vị trí thần tượng duy nhất trong lòng tôi.

Trong thế giới fangirl: Thích Jack, cuộc đời của tôi đơn giản đi mà lại rực rỡ hơn ảnh 3 Jack vẫn mãi luôn ở vị trí thần tượng duy nhất trong lòng tôi.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Thích Jack, cuộc đời của tôi đơn giản đi mà lại rực rỡ hơn ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm