Nhá hàng teaser ca khúc mới toanh, Trúc Nhân trở lại sau 1 năm im ắng

Nhá hàng teaser ca khúc mới toanh, Trúc Nhân trở lại sau 1 năm im ắng
HHT - Sau hơn 1 năm im lặng, Trúc Nhân bất ngờ tung teaser ca khúc mới mang tên "Người Ta Có Thương Mình Đâu" cùng bộ ảnh mới.

Trúc Nhân thường gắn liền với hình ảnh vui tươi, tràn đầy năng lượng và có phần “quái tính”. Điều này có vẻ không còn đúng với teaser ca khúc mới Người Ta Có Thương Mình Đâu. Trong teaser, khán giả thấy được 3 câu chuyện khác nhau được lồng ghép vào nhau. Nhưng chưa rõ các nhân vật này đóng vai trò như thế nào mà khiến Trúc Nhân khóc hết nước mắt ở cuối teaser.

Nhá hàng teaser ca khúc mới toanh, Trúc Nhân trở lại sau 1 năm im ắng ảnh 1
Nhá hàng teaser ca khúc mới toanh, Trúc Nhân trở lại sau 1 năm im ắng ảnh 2

Người Ta Có Thương Mình Đâu là ca khúc được đội ngũ nhạc sĩ và producer gồm 9 người cùng nhau “nhào nặn”. Đây là sản phẩm kết hợp bởi đội ngũ những nhạc sĩ trẻ do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong điều hành. Theo đó những cái tên: Hứa Kim Tuyền, Trần Dũng Khánh, Nguyễn Công Thành, Blada Jean Paul và Nguyễn Hải Minh Cơ đã có khoảng thời gian làm việc cật lực để mang đến một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh. 

Nhá hàng teaser ca khúc mới toanh, Trúc Nhân trở lại sau 1 năm im ắng ảnh 3

Ca khúc còn có sự tư vấn của Mew Amazing, người đảm trách phần Sound Engineer là Minh Maximum. Đồng thời, ca khúc được sản xuất chính bởi Nguyễn Hải PhongTrần Dũng Khánh. Đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh sẽ là người chỉ đạo thực hiện MV sẽ ra mắt trong thời gian tới. 

Ngoài ra, Trúc Nhân cũng giới thiệu hình ảnh mới của mình, mang nét u buồn cổ điển, đậm chất điện ảnh thập niên 90. Lần này, Trúc Nhân có vẻ đã theo kịp trend “chất như ảnh phim” mà giới trẻ đang thích thú. Hình ảnh của nam ca sĩ với trang phục được đơn giản hóa, cùng màu sắc vintage ấn tượng. 

Nhá hàng teaser ca khúc mới toanh, Trúc Nhân trở lại sau 1 năm im ắng ảnh 4
Nhá hàng teaser ca khúc mới toanh, Trúc Nhân trở lại sau 1 năm im ắng ảnh 5

Trúc Nhân cho biết: “Nhân muốn hình ảnh lần này của mình khác lạ hơn. Đó là một phần khác trong cuộc sống của mình, cuộc đời mà đâu chỉ có vui tươi mãi. Không chỉ vậy, với âm nhạc sắp tới Nhân cũng có nhiều bất ngờ cho khán giả. Nhân muốn cho khán giả thấy thêm nhiều góc cạnh khác trong âm nhạc mà trước giờ vẫn chưa có cơ hội thể hiện. Lần này, Nhân sẽ hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nhiều tên tuổi mới trong làng nhạc. Bộ ảnh này sẽ đánh dấu một loạt dự án tâm huyết của Nhân”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm