Nhã Phương và Song Luân sẽ đảm nhận vai chính trong "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt?

Nhã Phương và Song Luân sẽ đảm nhận vai chính trong "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt?
HHT - Thông tin Nhã Phương và Song Luân là hai diễn viên đảm nhận vai nam - nữ chính trong "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt sau khi bị rò rỉ đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Cách đây không lâu, thông tin bộ phim đình đám Hậu duệ Mặt Trời đã được các nhà làm phim Việt Nam mua kịch bản và làm lại đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Theo đó Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt sẽ do đạo diễn Trần Bửu Lộc phụ trách. 

Anh cũng đã từng chia sẻ việc tìm diễn viên gặp rất nhiều khó khăn, dù có rất nhiều diễn viên tham gia buổi casting nhưng “toàn là những gương mặt quen thuộc”. Với những gương mặt mới, vị đạo diễn chia sẻ rằng, có người đạt tiêu chuẩn về ngoại hình nhưng diễn xuất thì chưa ổn.

Nhã Phương và Song Luân sẽ đảm nhận vai chính trong "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt? ảnh 1

Buổi casting cho bộ phim Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt đã được diễn ra vào cuối tháng 4 vừa qua.

Bên cạnh những ý kiến về dự án remake lần này, thì hai diễn viên đảm nhận vai nam chính và nữ chính trong phim cũng rất được khán giả quan tâm, nhất là khi cặp đôi Song - Song đã thể hiện quá thành công nhân vật bác sĩ Kang và Đại úy Yoo Shi Jin.

Nhã Phương và Song Luân sẽ đảm nhận vai chính trong "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt? ảnh 2

Hậu duệ Mặt Trời đã tạo nên cơn sốt khắp châu Á.

Mới đây trên fanpage của bộ phim đã đăng tải một bức hình chụp lại cảnh một cô gái đang cầm kịch bản được cho là nữ diễn viên chính của Hậu duệ Mặt Trời. Dù chỉ chụp từ phía sau với góc hơi nghiêng nhưng từ vóc dáng, kiểu tóc và một phần gương mặt khiến nhiều người đoán rằng đây chính là nữ diễn viên Nhã Phương.

Chưa hết nhiều fan tinh ý còn dựa vào màu sắc móng tay của cô gái trong hình cho rằng hoàn toàn trùng khớp với Nhã Phương khi xuất hiện tại sự kiện tại một sự kiện ra mắt phim gần đây.

Nhã Phương và Song Luân sẽ đảm nhận vai chính trong "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt? ảnh 3

Bức hình được cho là của Bác sĩ Kang phiên bản Việt.

Nhã Phương và Song Luân sẽ đảm nhận vai chính trong "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt? ảnh 4
Nhã Phương và Song Luân sẽ đảm nhận vai chính trong "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt? ảnh 5

Nhiều điểm trùng khớp của cô gái trong hình với hình ảnh hiện tại của Nhã Phương.

Chưa hết các "thám tử online" còn phát hiện ra rằng chiếc áo mà cô gái trong bức hình mặc cũng là chiếc áo đã từng được Nhã Phương diện cách đây không lâu. Tất cả những điều này khiến cho nhiều người tin chắc rằng Nhã Phương thực sự sẽ đảm nhận vai nữ chính trong Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt.

Nhã Phương và Song Luân sẽ đảm nhận vai chính trong "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt? ảnh 6

Chiếc áo đã từng được Nhã Phương mặc cách đây không lâu cũng được các fan tinh ý nhận ra.

Tuy nhiên trái với mong đợi của nhiều người, việc Nhã Phương đóng vai nữ chính lại nhận phải khá nhiều ý kiến phản đối, dù cho hình ảnh của cô nàng khá phù hợp với hình tượng nhân vật. Vấn đề nằm ở chỗ diễn xuất của Nhã Phương khá nhàm chán và bị cho là một màu. Đa số khán giả tỏ ra quá chán với hình ảnh sướt mướt, ngây thơ của cô nàng hết phim này đến phim khác.

Nhã Phương và Song Luân sẽ đảm nhận vai chính trong "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt? ảnh 7

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng khi biết tin Nhã Phương sẽ vào vai nữ chính của Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt.

Bên cạnh đó nam diễn viên Song Luân cũng được đồn đoán sẽ vào vai nam chính của Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt. Trên fanpage của bộ phim trước đó cũng đã tiết lộ tấm hình chụp từ sau lưng diễn viên nam chính. Ngay lập tức Song Luân chính là cái tên được cư dân mạng chú ý khi từ dáng vóc cho tới kiểu tóc hoàn toàn trùng khớp. Đặc biệt là anh chàng cũng đã nhấn like bức hình này.

Nhã Phương và Song Luân sẽ đảm nhận vai chính trong "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt? ảnh 8

Bức hình được cho là của nam diễn viên Song Luân.

Nhã Phương và Song Luân sẽ đảm nhận vai chính trong "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt? ảnh 9

Tuy nhiên cho đến nay, tất cả đều dừng ở mức đồn đoán. Bởi trước đó, đạo diễn Trần Bửu Lộc cũng đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này: "Hiện tại tôi vẫn đang cân nhắc những gương mặt như Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x… Đối với tôi, trước hết người diễn viên phải yêu thích nhân vật này, sau đó tôi mới làm việc được. Nếu chỉ mình thấy diễn viên đó hợp vai nhưng đến khi làm việc họ lại cảm thấy không hợp thì cũng rất khó".

Nhã Phương và Song Luân sẽ đảm nhận vai chính trong "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt? ảnh 10

Sau khi cặp đôi diễn viên chính dần lộ diện thì một cặp đôi khác trong phim cũng rất được yêu thích lại tiếp tục được cư dân mạng đồn đoán.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FB
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm