Nhà sản xuất muốn làm tiếp show “Hyori's Bed & Breakfast” nhưng vợ chồng Lee Hyori không mấy hào hứng

Nhà sản xuất muốn làm tiếp show “Hyori's Bed & Breakfast” nhưng vợ chồng Lee Hyori không mấy hào hứng
HHT - Show thực tế “Hyori's Bed & Breakfast” đã có rating khá cao nên nhà sản xuất muốn làm thêm mùa thứ hai. Nhưng vợ chồng Lee Hyori thì vẫn phát hoảng vì ngôi nhà của họ bị người lạ đột nhập quá nhiều.

Mới đây, giám đốc sản xuất show thực tế Hyori's Bed & Breakfast đã kể rằng sau khi chương trình kết thúc, hai vợ chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon vẫn mời đoàn làm phim ghé thăm nhà mình thường xuyên.

Nhà sản xuất muốn làm tiếp show “Hyori's Bed & Breakfast” nhưng vợ chồng Lee Hyori không mấy hào hứng ảnh 1

Vì show thực tế này rất ăn khách, là show có rating cao nhất lịch sử đài cáp jTBC nên nhà sản xuất muốn thực hiện thêm mùa thứ hai. Mọi người cũng đã bàn bạc kế hoạch này với vợ chồng Lee Hyori, nhưng cả hai người đều không muốn đưa cuộc sống riêng tư của mình lên truyền hình lần nữa.

Nhà sản xuất muốn làm tiếp show “Hyori's Bed & Breakfast” nhưng vợ chồng Lee Hyori không mấy hào hứng ảnh 2

Lý do vì sau khi show Hyori's Bed & Breakfast phát sóng, căn nhà gỗ xinh xắn của hai vợ chồng bất đắc dĩ trở thành địa điểm du lịch được yêu thích trên đảo Jeju. Lúc nào cũng có người lạ đứng quanh nhà, họ thậm chí còn bấm chuông, leo lên xe ô tô của Lee Hyori để chụp ảnh lưu niệm, hoặc trêu chọc mấy chú chó cưng của cô.

Nhà sản xuất muốn làm tiếp show “Hyori's Bed & Breakfast” nhưng vợ chồng Lee Hyori không mấy hào hứng ảnh 3

Kết quả là Lee Hyori - Lee Sang Soon chẳng còn chút riêng tư yên tĩnh. Muốn ra khỏi nhà cũng phải kiểm tra camera thật kỹ để đảm bảo không có vị khách lạ nào đang đi lại xung quanh.

Nhà sản xuất muốn làm tiếp show “Hyori's Bed & Breakfast” nhưng vợ chồng Lee Hyori không mấy hào hứng ảnh 4

Lee Hyori hy vọng dần dà, dư âm của show Hyori's Bed & Breakfast nguội bớt thì mọi người sẽ không còn kéo đến nhà cô nhiều nữa. 

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm