Nhà sản xuất muốn làm tiếp show “Hyori's Bed & Breakfast” nhưng vợ chồng Lee Hyori không mấy hào hứng

Nhà sản xuất muốn làm tiếp show “Hyori's Bed & Breakfast” nhưng vợ chồng Lee Hyori không mấy hào hứng
HHT - Show thực tế “Hyori's Bed & Breakfast” đã có rating khá cao nên nhà sản xuất muốn làm thêm mùa thứ hai. Nhưng vợ chồng Lee Hyori thì vẫn phát hoảng vì ngôi nhà của họ bị người lạ đột nhập quá nhiều.

Mới đây, giám đốc sản xuất show thực tế Hyori's Bed & Breakfast đã kể rằng sau khi chương trình kết thúc, hai vợ chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon vẫn mời đoàn làm phim ghé thăm nhà mình thường xuyên.

Nhà sản xuất muốn làm tiếp show “Hyori's Bed & Breakfast” nhưng vợ chồng Lee Hyori không mấy hào hứng ảnh 1

Vì show thực tế này rất ăn khách, là show có rating cao nhất lịch sử đài cáp jTBC nên nhà sản xuất muốn thực hiện thêm mùa thứ hai. Mọi người cũng đã bàn bạc kế hoạch này với vợ chồng Lee Hyori, nhưng cả hai người đều không muốn đưa cuộc sống riêng tư của mình lên truyền hình lần nữa.

Nhà sản xuất muốn làm tiếp show “Hyori's Bed & Breakfast” nhưng vợ chồng Lee Hyori không mấy hào hứng ảnh 2

Lý do vì sau khi show Hyori's Bed & Breakfast phát sóng, căn nhà gỗ xinh xắn của hai vợ chồng bất đắc dĩ trở thành địa điểm du lịch được yêu thích trên đảo Jeju. Lúc nào cũng có người lạ đứng quanh nhà, họ thậm chí còn bấm chuông, leo lên xe ô tô của Lee Hyori để chụp ảnh lưu niệm, hoặc trêu chọc mấy chú chó cưng của cô.

Nhà sản xuất muốn làm tiếp show “Hyori's Bed & Breakfast” nhưng vợ chồng Lee Hyori không mấy hào hứng ảnh 3

Kết quả là Lee Hyori - Lee Sang Soon chẳng còn chút riêng tư yên tĩnh. Muốn ra khỏi nhà cũng phải kiểm tra camera thật kỹ để đảm bảo không có vị khách lạ nào đang đi lại xung quanh.

Nhà sản xuất muốn làm tiếp show “Hyori's Bed & Breakfast” nhưng vợ chồng Lee Hyori không mấy hào hứng ảnh 4

Lee Hyori hy vọng dần dà, dư âm của show Hyori's Bed & Breakfast nguội bớt thì mọi người sẽ không còn kéo đến nhà cô nhiều nữa. 

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm