Nha sĩ nam giơ tay ra hiệu cho trợ lý lấy dụng cụ, bệnh nhân nữ có phản xạ cực kỳ bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nha sĩ nam trong khi đang khám cho bệnh nhân thì đã giơ tay ra hiệu cho trợ lý lấy dụng cụ cho mình. Tuy nhiên, nữ bệnh nhân hiểu lầm động tác tay của nha sĩ nên đã có một phản xạ khiến bất kỳ ai xem cũng phải bật cười. Nên thật dễ hiểu khi video này mới được đăng một ngày mà đã được xem hơn 25 triệu lượt.

Chỉ trong vòng 24 giờ mà đoạn video dài 6 giây được ghi lại tại một phòng khám nha này đã được xem đến hơn 25 triệu lượt, nhận 1,9 triệu lượt thích và hàng trăm nghìn lượt chia sẻ. Ai cũng buồn cười vì bệnh nhân này không chỉ cần được điều trị răng miệng, mà có lẽ còn cần điều trị cả “bệnh tâm lý thời hiện đại” nữa.

Trong video, một cô gái đang được nha sĩ khám hoặc điều trị răng. Thế rồi anh nha sĩ giơ một bàn tay theo dấu hiệu mà hẳn là dù nha sĩ không nói thì trợ lý vẫn biết ngay là anh cần thêm dụng cụ gì. Tuy nhiên, nữ bệnh nhân lại hiểu nhầm là nha sĩ giơ tay để tạo thành hình trái tim cùng cô, nên ngay lập tức, cô giơ một tay của mình, ghép vào tay của nha sĩ để tạo thành hình trái tim.

Đây là video:

Nguồn: D. D.

Tiếc là vị nha sĩ chỉ giơ tay hoàn toàn vì lý do chuyên môn chứ không liên quan gì đến lý do tình cảm cả, nên anh gạt phăng tay của nữ bệnh nhân để còn cầm lấy dụng cụ mà trợ lý đưa cho mình. Đến lúc này, nữ bệnh nhân mới "xí hổ" nhận ra rằng mình nhầm.

Người đăng video ghi bình luận: “Khi bạn ế quá lâu thì sẽ thế này đây…”.

Khỏi phải nói, rất nhiều người đã thả hình mặt cười ha ha vào phần bình luận của bài đăng và nói rằng, đây đúng là biểu hiện của thời hiện đại: Con người bận rộn, khó tìm được người yêu, dẫn đến việc một số người có thể hiểu lầm bất kỳ điều gì thành “dấu hiệu của tình yêu”.

Nha sĩ nam giơ tay ra hiệu cho trợ lý lấy dụng cụ, bệnh nhân nữ có phản xạ cực kỳ bất ngờ ảnh 1

Có người cũng đăng bức ảnh cho thấy, việc hai người không hiểu ý nhau cũng không phải là hiếm đâu. Ảnh: Twitter.

Ngoài ra, có những người cũng đùa rằng thật tội nghiệp nữ bệnh nhân, vì đã bị nam nha sĩ “làm tan vỡ trái tim” rồi.

Nha sĩ nam giơ tay ra hiệu cho trợ lý lấy dụng cụ, bệnh nhân nữ có phản xạ cực kỳ bất ngờ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhận diện" tân sinh viên: Mang cả nhà lên trọ, tủ lạnh "gục ngã" trước sức nặng của đồ ăn

"Nhận diện" tân sinh viên: Mang cả nhà lên trọ, tủ lạnh "gục ngã" trước sức nặng của đồ ăn

HHT - Cuộc sống sinh viên đã sẵn sàng chào đón các bạn teen 2K4, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị, mới lạ nhưng cũng không kém phần “đáng sợ” khiến nhiều bạn phải phát tín hiệu ét ô ét. Cùng “trải nghiệm” cuộc sống của tân sinh viên qua những hình ảnh “cảm lạnh” được cộng đồng mạng chia sẻ nào!
Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?