Nha sĩ nam giơ tay ra hiệu cho trợ lý lấy dụng cụ, bệnh nhân nữ có phản xạ cực kỳ bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nha sĩ nam trong khi đang khám cho bệnh nhân thì đã giơ tay ra hiệu cho trợ lý lấy dụng cụ cho mình. Tuy nhiên, nữ bệnh nhân hiểu lầm động tác tay của nha sĩ nên đã có một phản xạ khiến bất kỳ ai xem cũng phải bật cười. Nên thật dễ hiểu khi video này mới được đăng một ngày mà đã được xem hơn 25 triệu lượt.

Chỉ trong vòng 24 giờ mà đoạn video dài 6 giây được ghi lại tại một phòng khám nha này đã được xem đến hơn 25 triệu lượt, nhận 1,9 triệu lượt thích và hàng trăm nghìn lượt chia sẻ. Ai cũng buồn cười vì bệnh nhân này không chỉ cần được điều trị răng miệng, mà có lẽ còn cần điều trị cả “bệnh tâm lý thời hiện đại” nữa.

Trong video, một cô gái đang được nha sĩ khám hoặc điều trị răng. Thế rồi anh nha sĩ giơ một bàn tay theo dấu hiệu mà hẳn là dù nha sĩ không nói thì trợ lý vẫn biết ngay là anh cần thêm dụng cụ gì. Tuy nhiên, nữ bệnh nhân lại hiểu nhầm là nha sĩ giơ tay để tạo thành hình trái tim cùng cô, nên ngay lập tức, cô giơ một tay của mình, ghép vào tay của nha sĩ để tạo thành hình trái tim.

Đây là video:

Nguồn: D. D.

Tiếc là vị nha sĩ chỉ giơ tay hoàn toàn vì lý do chuyên môn chứ không liên quan gì đến lý do tình cảm cả, nên anh gạt phăng tay của nữ bệnh nhân để còn cầm lấy dụng cụ mà trợ lý đưa cho mình. Đến lúc này, nữ bệnh nhân mới "xí hổ" nhận ra rằng mình nhầm.

Người đăng video ghi bình luận: “Khi bạn ế quá lâu thì sẽ thế này đây…”.

Khỏi phải nói, rất nhiều người đã thả hình mặt cười ha ha vào phần bình luận của bài đăng và nói rằng, đây đúng là biểu hiện của thời hiện đại: Con người bận rộn, khó tìm được người yêu, dẫn đến việc một số người có thể hiểu lầm bất kỳ điều gì thành “dấu hiệu của tình yêu”.

Nha sĩ nam giơ tay ra hiệu cho trợ lý lấy dụng cụ, bệnh nhân nữ có phản xạ cực kỳ bất ngờ ảnh 1

Có người cũng đăng bức ảnh cho thấy, việc hai người không hiểu ý nhau cũng không phải là hiếm đâu. Ảnh: Twitter.

Ngoài ra, có những người cũng đùa rằng thật tội nghiệp nữ bệnh nhân, vì đã bị nam nha sĩ “làm tan vỡ trái tim” rồi.

Nha sĩ nam giơ tay ra hiệu cho trợ lý lấy dụng cụ, bệnh nhân nữ có phản xạ cực kỳ bất ngờ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.