Nhà trường chính thức lên tiếng, khẳng định: D. "vui vẻ, hòa đồng, không gây gổ, hỗn láo với thầy cô"

Nhà trường chính thức lên tiếng, khẳng định: D. "vui vẻ, hòa đồng, không gây gổ, hỗn láo với thầy cô"
HHT - "Em vui vẻ, hòa đồng với các bạn, không gây gổ, hỗn láo với thầy cô. Em là học sinh bình thường như những học sinh khác. Em từng đạt giải thành phố (Hà Nội) trong kì thi học sinh giỏi" - đại diện phía nhà trường cho biết.

Liên quan đến vụ nữ sinh T.D - học sinh lớp 10 tại trường THPT Hà Nội - Amsterdam tố anh rể là MC đài truyền hình hành hung đang làm dậy sóng dư luận những ngày vừa qua, sáng nay 28/5, phía nhà trường THPT Hà Nội - Amsterdam đã chính thức có văn bản phát đi để cung cấp cho báo chí, dư luận những thông tin liên quan đến vụ việc trên.

Trường THPT Hà Nội - Amsterdam, nơi nữ sinh T.D đang theo học. (Ảnh: Linh Triết)

"Trong mọi trường hợp, nhà trường đều giải quyết sự việc theo đúng thẩm quyền, đúng chức năng, đúng luật pháp trên cơ sở đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của các bên liên quan" - đại diện Trường THPT Hà Nội-Amsterdam khẳng định.

Phía đại diện trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam cũng cho biết theo phản ánh của các thầy cô trực tiếp dạy, trong các năm học tại trường, học sinh D. không có biểu hiện gì khác biệt. "Em vui vẻ, hòa đồng với các bạn, không gây gổ, hỗn láo với thầy cô. Em là học sinh bình thường như những học sinh khác. Em từng đạt giải thành phố (Hà Nội)  trong kì thi học sinh giỏi" - đại diện trường Amsterdam cho hay.

Bên cạnh đó, phía đại diện trường em D. theo học cũng nhận định rằng: "Các thông tin đã nêu cần được xác minh, kết luận của cơ quan có thẩm quyền theo đúng chức năng, đúng quy định của luật pháp. Công dân nào vi phạm đều được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, dù đúng, dù sai, em D. vẫn là trẻ vị thành niên. Em D. cần được sự hỗ trợ, chỉ bảo, hướng dẫn của gia đình, của thầy cô giáo, bạn bè cùng lớp, giúp em hiểu thấu đáo vấn đề trong cuộc sống" - đại diện nhà trường nhấn mạnh.

Bài viết của nữ sinh T.D tố cáo chính anh rể của mình đã gây nên một làn sóng dư luận mạnh mẽ suốt mấy ngày qua.

Trong buổi sáng cùng ngày, bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Trưởng Phòng Bảo vệ chăm sóc Trẻ em - Bình đẳng giới (Sở LĐTBXH tỉnh Ninh Bình) đã chính thức thông tin cho báo chí về kết quả làm việc giữa đoàn công tác và gia đình nữ sinh

Trong một diễn biến khác, chiều 27/5 vừa qua, nam MC bị tố cáo bạo hành em vợ đã có cuộc trả lời phỏng vấn với báo chí, anh này cho biết: "Con bé bây giờ đang có sự kích động rất lớn, nó cho rằng nó làm thế là chiến thắng. Sự việc bị đẩy đi quá xa bởi sự hiếu thắng của D. và sự kích động của một vài tổ chức. Tôi không muốn nói thêm gì nữa vì vô hình chung tạo ra một tương lai vô cùng đen tối cho nó, tạo ra một vết hằn lên 1 đứa trẻ như thế. Nếu pháp luật có can thiệp hay có bất cứ điều gì xảy ra thì tất cả những người, họ hàng hang hốc bên nhà vợ sẽ đứng ra bảo vệ cho tôi. Họ sẽ khẳng định điều đó là hoàn toàn không chính xác".

Qua xác minh, việc xô xát giữa nữ sinh T.D và anh rể của mình là có xảy ra. Khoan hãy nói đến chuyện ai đúng ai sai ở đây, nhưng có một sự thật là việc sử dụng bạo lực với em vợ - dù lý do là gì đi chăng nữa thì cũng là việc không đúng, hơn nữa anh Tiệp còn là một MC trên sóng đài truyền hình, hình ảnh của anh có sức ảnh hướng đến công chúng, do đó làn sóng dư luận lại càng trở nên gay gắt hơn.

Theo dõi toàn bộ diễn biến sự việc TẠI ĐÂY.

MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

HHT - Năm nay dường như có rất nhiều vấn đề nảy sinh liên quan đến tàu thuyền. Tại Olympic Tokyo 2020, một “tai nạn” liên quan đến một con tàu nhỏ đã xảy ra khi các vận động viên vừa bắt đầu thi đấu, khiến khán giả và các nhà bình luận đều “đứng tim”. Kết quả là phần thi đó phải hoãn và VĐV phải thực hiện lại.
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).