“Nhà văn ma” Chicago Typewiter Go Kyung Pyo sẽ đến Việt Nam tháng 6 này

“Nhà văn ma” Chicago Typewiter Go Kyung Pyo sẽ đến Việt Nam tháng 6 này
HHT - Ngày 7/6 tới, nam diễn viên Hàn Quốc Go Kyung Pyo - chàng Sunwoo của “Reply 1988” và nhà văn ma đáng yêu Yoo Jin Oh của “Chicago Typewiter” sẽ đến thành phố Hồ Chí Minh.

Go Kyung Pyo là chàng diễn viên Hàn Quốc được biết đến rộng rãi qua các bộ phim như Cantabile Tomorrow, Warm and Cozy... Vai diễn giúp anh bật lên hẳn và thăng hạng là Sunwoo trong bộ phim truyền hình đình đám Reply 1988. Ngoài đời, Go Kyung Pyo cũng thân thiết như anh em với Park Bo Gum, hệt như vai diễn của cả hai trong Reply 1988.

“Nhà văn ma” Chicago Typewiter Go Kyung Pyo sẽ đến Việt Nam tháng 6 này ảnh 1

Kể từ thành công của Reply 1988, Go Kyung Pyo đã liên tục nhận được những vai diễn quan trọng trong những dự án “bom tấn” của các nhà đài. Năm 2016, anh vào vai nam thứ Go Jungwon trong Jealousy Incarnate (Muôn kiểu ghen tuông) bên cạnh Gong Hyo JinJo Jeongseok. Năm 2017, nam diễn viên sinh năm 1990 tiếp tục khiến người xem thảng thốt vì tính cách quyến rũ, bí ẩn mà hài hước khi nhận vai tay viết “ẩn danh” lắm chiêu trong Chicago Typewiter (Vũ khí nhà văn) bên cạnh Yoo Ah InIm Soo-jung. Những nỗ lực của mỹ nam xứ Hàn được giới chuyên môn đánh giá cao. Anh cũng sở hữu lượng fan không nhỏ tại Việt Nam.

“Nhà văn ma” Chicago Typewiter Go Kyung Pyo sẽ đến Việt Nam tháng 6 này ảnh 2
“Nhà văn ma” Chicago Typewiter Go Kyung Pyo sẽ đến Việt Nam tháng 6 này ảnh 3

Trưa ngày 7/6, Go Kyung Pyo sẽ cùng đoàn phim Chicago Typewiter tham dự một sự kiện của kênh VTC5. Buổi gặp gỡ Go Kyung Pyo và ê-kíp phim Chicago Typewiter chỉ có 5 thư mời hiếm hoi dành cho những tín đồ phim Hàn may mắn. Những khán giả yêu thích Go Kyung Pyo có thể đăng ký trên fanpage www.facebook.com/tvBluechannel để có cơ hội là 1 trong 5 khán giả sở hữu thư mời tham gia buổi gặp gỡ Go Kyung Pyo.

“Nhà văn ma” Chicago Typewiter Go Kyung Pyo sẽ đến Việt Nam tháng 6 này ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm