Nhà văn trẻ Hamlet Trương tự tay vác gạo đến thăm viện dưỡng lão

Nhà văn trẻ Hamlet Trương tự tay vác gạo đến thăm viện dưỡng lão
HHT - Hamlet Trương cùng những người bạn đã có chuyến ghé thăm và tặng quà cho Viện dưỡng lão nghệ sĩ ngụ tại Quận 8 TP.HCM. 

Viện dưỡng lão nghệ sĩ hiện đang đùm bọc cho 26 nghệ sĩ lớn tuổi, những người đã cống hiến hết mình cho sân khấu. Mặc dù trời mưa to nhưng chuyến ghé thăm các bác vẫn diễn ra tốt đẹp. Các nghệ sĩ đang ngồi trò chuyện với nhau trong viện thì Hamlet Trương và Hoa hậu Xuân Thủy bất ngờ ghé thăm. Các bác nghệ sĩ rất vui, họ kể cho Hoa hậu Xuân Thủy và Hamlet Trương nghe về những đêm diễn Trung Thu sắp tới sẽ tổ chức tại đây.

Nhà văn trẻ Hamlet Trương tự tay vác gạo đến thăm viện dưỡng lão ảnh 1

Đa số những nghệ sĩ không còn nhiều sức khoẻ để làm nghề, nhưng các bác vẫn được nhận lời đi đóng phim, đóng quảng cáo nếu lịch làm việc không quá căng thẳng.

Nhà văn trẻ Hamlet Trương tự tay vác gạo đến thăm viện dưỡng lão ảnh 2

Hoa hậu Xuân Thuỷ là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên được Tổng Thống Mỹ ký tặng bằng khen. Ngoài đời, cô là bạn rất thân với Hamlet Trương khi cô bật mí những ca khúc của anh chàng luôn nằm trong máy nghe nhạc của mình từ 2008 nhưng mãi đến 7 năm sau hai người mới gặp nhau ngoài đời thật khi cô về nước.

Nhà văn trẻ Hamlet Trương tự tay vác gạo đến thăm viện dưỡng lão ảnh 3

Hamlet Trương từng có ca khúc Trên tường nhà dưỡng lão lấy nước mắt của rất nhiều khán giả với giai điệu sâu lắng và ca từ cực kỳ sâu sắc từ một ca sĩ xuất thân là nhà văn. Vì vậy khi anh đến thăm các nghệ sĩ lớn tuổi, anh cảm thấy có rất nhiều cảm xúc, chiêm nghiệm.

THỦY TIÊN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.