Nhà văn trẻ Hamlet Trương tự tay vác gạo đến thăm viện dưỡng lão

Nhà văn trẻ Hamlet Trương tự tay vác gạo đến thăm viện dưỡng lão
HHT - Hamlet Trương cùng những người bạn đã có chuyến ghé thăm và tặng quà cho Viện dưỡng lão nghệ sĩ ngụ tại Quận 8 TP.HCM. 

Viện dưỡng lão nghệ sĩ hiện đang đùm bọc cho 26 nghệ sĩ lớn tuổi, những người đã cống hiến hết mình cho sân khấu. Mặc dù trời mưa to nhưng chuyến ghé thăm các bác vẫn diễn ra tốt đẹp. Các nghệ sĩ đang ngồi trò chuyện với nhau trong viện thì Hamlet Trương và Hoa hậu Xuân Thủy bất ngờ ghé thăm. Các bác nghệ sĩ rất vui, họ kể cho Hoa hậu Xuân Thủy và Hamlet Trương nghe về những đêm diễn Trung Thu sắp tới sẽ tổ chức tại đây.

Nhà văn trẻ Hamlet Trương tự tay vác gạo đến thăm viện dưỡng lão ảnh 1

Đa số những nghệ sĩ không còn nhiều sức khoẻ để làm nghề, nhưng các bác vẫn được nhận lời đi đóng phim, đóng quảng cáo nếu lịch làm việc không quá căng thẳng.

Nhà văn trẻ Hamlet Trương tự tay vác gạo đến thăm viện dưỡng lão ảnh 2

Hoa hậu Xuân Thuỷ là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên được Tổng Thống Mỹ ký tặng bằng khen. Ngoài đời, cô là bạn rất thân với Hamlet Trương khi cô bật mí những ca khúc của anh chàng luôn nằm trong máy nghe nhạc của mình từ 2008 nhưng mãi đến 7 năm sau hai người mới gặp nhau ngoài đời thật khi cô về nước.

Nhà văn trẻ Hamlet Trương tự tay vác gạo đến thăm viện dưỡng lão ảnh 3

Hamlet Trương từng có ca khúc Trên tường nhà dưỡng lão lấy nước mắt của rất nhiều khán giả với giai điệu sâu lắng và ca từ cực kỳ sâu sắc từ một ca sĩ xuất thân là nhà văn. Vì vậy khi anh đến thăm các nghệ sĩ lớn tuổi, anh cảm thấy có rất nhiều cảm xúc, chiêm nghiệm.

THỦY TIÊN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?