Nhạc sĩ Phương Uyên từng từ chối tham gia nhiều gameshow truyền hình vì kết quả không minh bạch

Nhạc sĩ Phương Uyên từng từ chối tham gia nhiều gameshow truyền hình vì kết quả không minh bạch
HHT - "Ai sẽ thành sao nhí" là gameshow đầu tiên cựu trưởng nhóm "3 con mèo" nhận lời tham gia sau thời gian dài tạm xa các chương trình truyền hình thực tế.

Ngày 18/6 vừa qua, nhạc sĩ Phương Uyên đã có buổi tuyển sinh cho chương trình Ai Sẽ Thành Sao Nhí tại Cần Thơ. Đây là gameshow đầu tiên mà cựu trưởng nhóm 3 con mèo đình đám một thời nhận lời tham gia, sau thời gian dài tạm xa các chương trình truyền hình, tập trung vào công tác giảng dạy cho thế hệ trẻ.

Nhạc sĩ Phương Uyên từng từ chối tham gia nhiều gameshow truyền hình vì kết quả không minh bạch ảnh 1

Phương Uyên chia sẻ chị rất thích trẻ em và luôn muốn nuôi dưỡng tâm hồn yêu nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc của các bé. Chị từng giới thiệu học trò tham gia vào chương trình âm nhạc trên truyền hình do chính mình làm giám đốc âm nhạc chỉ với mục đích để các em có cơ hội trải nghiệm biểu diễn trên sân khấu lớn, giao lưu với bạn bè và có những kỷ niệm đẹp. Thế nhưng, khi chị biết trong chương trình có sự sắp đặt, dù là có lợi cho học trò, chị vẫn quyết định để học trò rút lui.

Từ đó, Phương Uyên cảm thấy dè chừng với những lời mời từ các nhà sản xuất chương trình. Lý do từ chối của chị thường là vì chị cảm thấy nội dung chương trình không nhất thiết cần một giám đốc âm nhạc. Mặt khác, đối với một số chương trình, chị cảm thấy kết quả có thể bị tác động nên cũng không nhận lời hợp tác. Lần trở lại này với vị trí giám đốc âm nhạc của Ai Sẽ Trở Thành Sao Nhí, Phương Uyên chắc chắn sẽ tạo ra cho các bé từ 4-15 tuổi một sân chơi với đúng nghĩa.

Trong chương trình Ai Sẽ Thành Sao Nhí sắp ghi hình, nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ: “Tôi sẽ làm mọi cách để các bé khi rời khỏi sân chơi này, mang về những cảm giác thoải mái, những trải nghiệm thú vị và những món quà thật dễ thương. Ngay cả với ban giám khảo, chúng tôi cũng sẽ làm việc với các bạn để nhận xét các bé thật nhẹ nhàng, dí dỏm bằng những lời động viên, khuyến khích, tuyệt đối sẽ tránh việc làm tổn thương các bé”.

Ai Sẽ Thành Sao Nhí là phiên bản nối tiếp của chương trình Ai Sẽ Thành Sao nhằm tìm kiếm, phát hiện và đào tạo các nhân tài có khả năng âm nhạc trên cả nước. Mùa giải phiên bản dành cho các em nhỏ tuổi từ 5-14 có nhiều khác biệt so với mùa giải đầu tiên. Đến với vòng tuyển sinh, các bé sẽ được chọn lựa để hát đơn ca hoặc ghép thành những nhóm ca để đi tiếp vào sâu trong chương trình. 

Chương trình sẽ lên sóng Truyền hình Vĩnh Long vào 21h Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ 27/8.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.