Nhạc sĩ Quang Huy lần đầu tiên làm chương trình thực tế tìm kiếm thế hệ nghệ sĩ mới

Nhạc sĩ Quang Huy lần đầu tiên làm chương trình thực tế tìm kiếm thế hệ nghệ sĩ mới
HHT - Được giới thiệu là một chương trình có format thuần Việt, “Dự án số 1” đem đến những góc nhìn cận cảnh về một thế giới giải trí đầy đam mê nhưng cũng không kém phần khốc liệt.

Hiện nay, khái niệm debut một dự án âm nhạc đúng nghĩa ở thị trường giải trí Việt Nam còn đang là một ẩn số. Quy trình đào tạo một cách bài bản, toàn diện cho các nghệ sĩ về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng để trở thành một người của công chúng trước khi họ giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tiên đến khán giả hiện vẫn chưa được tiếp cận đến khán giả một cách rõ ràng và chuyên nghiệp. Trên tinh thần đó, Dự án số 1 - The Debut - chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc với format mới lạ được ra đời. BTC chia sẻ rằng họ mong muốn mang đến góc nhìn chân thực cho khán giả về quá trình từ zero đến debut của một nghệ sĩ và producer, để tìm kiếm những nhân tố đột phá cho thị trường giải trí Việt Nam. 

Nhạc sĩ Quang Huy lần đầu tiên làm chương trình thực tế tìm kiếm thế hệ nghệ sĩ mới ảnh 1

Trailer chương trình tung ra vào ngày 4/1 với phần âm nhạc và hình ảnh, hiệu ứng như một TVC âm nhạc. Không chỉ kêu gọi tuyển sinh, trailer còn thể hiện tinh thần đề cao các giá trị sáng tạo và những cá tính âm nhạc khác biệt, dành riêng cho những bạn trẻ đang tìm kiếm một nơi để phát triển tài năng của mình. 

Với mong muốn đưa Dự án số 1 trở thành một cơn bão mang một xu hướng mới, góp phần thúc đẩy định hướng âm nhạc giải trí đương đại có chuẩn mực, trailer của Dự án số 1 gửi đến thông điệp: "Bạn là một nghệ sĩ Underground, hay một tài năng chưa lộ diện, hay dù bạn có là tay cover xuất chúng, hãy tìm kiếm cho mình một màn debut hoàn hảo như là một ngôi sao với những tố chất đặc biệt, chỉ có ở bạn".

Nhạc sĩ Quang Huy lần đầu tiên làm chương trình thực tế tìm kiếm thế hệ nghệ sĩ mới ảnh 2

Nhạc sĩ Quang Huy lần đầu tiên làm chương trình thực tế tìm kiếm thế hệ nghệ sĩ mới ảnh 3

Nhạc sĩ Quang Huy lần đầu tiên làm chương trình thực tế tìm kiếm thế hệ nghệ sĩ mới ảnh 4

Ưng Hoàng Phúc, H.A.T, Sơn Tùng M-TP... đều là những ngôi sao giải trí từng được WEPRO lăng-xê, nâng đỡ trong việc định hướng âm nhạc lẫn hình ảnh trước công chúng.

Sự trở lại của đạo diễn Quang Huy ở vai trò tìm kiếm và đào tạo talent cho thấy chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều đáng mong chờ khi khởi động. Ở Việt Nam trong những năm gần đây, khán giả liên tục chứng kiến sự bùng nổ của hàng loạt chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc và các cuộc thi ca hát chuyên nghiệp, điều này càng tạo nên một thách thức để đạo diễn Quang Huy tạo nên sân chơi lần này. 

Nhạc sĩ Quang Huy lần đầu tiên làm chương trình thực tế tìm kiếm thế hệ nghệ sĩ mới ảnh 5

Vòng sơ loại của Dự án số 1 – The Debut Show 2018 sẽ diễn ra trong tháng 1/2018 và tháng 3/2018. Thời gian phát sóng của chương trình dự kiến bắt đầu từ tháng 6/2018, lúc 21h00, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.