Nhạc sĩ Quang Huy lần đầu tiên làm chương trình thực tế tìm kiếm thế hệ nghệ sĩ mới

Nhạc sĩ Quang Huy lần đầu tiên làm chương trình thực tế tìm kiếm thế hệ nghệ sĩ mới
HHT - Được giới thiệu là một chương trình có format thuần Việt, “Dự án số 1” đem đến những góc nhìn cận cảnh về một thế giới giải trí đầy đam mê nhưng cũng không kém phần khốc liệt.

Hiện nay, khái niệm debut một dự án âm nhạc đúng nghĩa ở thị trường giải trí Việt Nam còn đang là một ẩn số. Quy trình đào tạo một cách bài bản, toàn diện cho các nghệ sĩ về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng để trở thành một người của công chúng trước khi họ giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tiên đến khán giả hiện vẫn chưa được tiếp cận đến khán giả một cách rõ ràng và chuyên nghiệp. Trên tinh thần đó, Dự án số 1 - The Debut - chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc với format mới lạ được ra đời. BTC chia sẻ rằng họ mong muốn mang đến góc nhìn chân thực cho khán giả về quá trình từ zero đến debut của một nghệ sĩ và producer, để tìm kiếm những nhân tố đột phá cho thị trường giải trí Việt Nam. 

Nhạc sĩ Quang Huy lần đầu tiên làm chương trình thực tế tìm kiếm thế hệ nghệ sĩ mới ảnh 1

Trailer chương trình tung ra vào ngày 4/1 với phần âm nhạc và hình ảnh, hiệu ứng như một TVC âm nhạc. Không chỉ kêu gọi tuyển sinh, trailer còn thể hiện tinh thần đề cao các giá trị sáng tạo và những cá tính âm nhạc khác biệt, dành riêng cho những bạn trẻ đang tìm kiếm một nơi để phát triển tài năng của mình. 

Với mong muốn đưa Dự án số 1 trở thành một cơn bão mang một xu hướng mới, góp phần thúc đẩy định hướng âm nhạc giải trí đương đại có chuẩn mực, trailer của Dự án số 1 gửi đến thông điệp: "Bạn là một nghệ sĩ Underground, hay một tài năng chưa lộ diện, hay dù bạn có là tay cover xuất chúng, hãy tìm kiếm cho mình một màn debut hoàn hảo như là một ngôi sao với những tố chất đặc biệt, chỉ có ở bạn".

Nhạc sĩ Quang Huy lần đầu tiên làm chương trình thực tế tìm kiếm thế hệ nghệ sĩ mới ảnh 2
Nhạc sĩ Quang Huy lần đầu tiên làm chương trình thực tế tìm kiếm thế hệ nghệ sĩ mới ảnh 3
Nhạc sĩ Quang Huy lần đầu tiên làm chương trình thực tế tìm kiếm thế hệ nghệ sĩ mới ảnh 4

Ưng Hoàng Phúc, H.A.T, Sơn Tùng M-TP... đều là những ngôi sao giải trí từng được WEPRO lăng-xê, nâng đỡ trong việc định hướng âm nhạc lẫn hình ảnh trước công chúng.

Sự trở lại của đạo diễn Quang Huy ở vai trò tìm kiếm và đào tạo talent cho thấy chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều đáng mong chờ khi khởi động. Ở Việt Nam trong những năm gần đây, khán giả liên tục chứng kiến sự bùng nổ của hàng loạt chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc và các cuộc thi ca hát chuyên nghiệp, điều này càng tạo nên một thách thức để đạo diễn Quang Huy tạo nên sân chơi lần này. 

Nhạc sĩ Quang Huy lần đầu tiên làm chương trình thực tế tìm kiếm thế hệ nghệ sĩ mới ảnh 5

Vòng sơ loại của Dự án số 1 – The Debut Show 2018 sẽ diễn ra trong tháng 1/2018 và tháng 3/2018. Thời gian phát sóng của chương trình dự kiến bắt đầu từ tháng 6/2018, lúc 21h00, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.