Nhạc trẻ Việt những năm 70 sẽ sống lại trong phim "Tháng năm rực rỡ"

Nhạc trẻ Việt những năm 70 sẽ sống lại trong phim "Tháng năm rực rỡ"
HHT - Bộ phim "Tháng năm rực rỡ" tung clip hậu trường đầu tiên với nhiều hình ảnh độc đáo cũng như chia sẻ thú vị của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về những ý tưởng và đam mê khi thực hiện tác phẩm.

“Một bộ phim nhìn về thời đại cũ bằng góc nhìn mới” là chia sẻ đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về Tháng năm rực rỡ. Những hình ảnh của bối cảnh Đà Lạt xưa trong đoạn clip hậu trường dù không nhiều nhưng cũng đủ ấn tượng để khiến khán giả tò mò và trông chờ bộ phim ra mắt.

Nhạc trẻ Việt những năm 70 sẽ sống lại trong phim "Tháng năm rực rỡ" ảnh 1

Những câu chuyện, trào lưu, thẩm mỹ của thời đại cũ sẽ được tái hiện và kể lại dưới một góc nhìn mới của người trẻ hiện đại trong Tháng năm rực rỡ. Và theo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, bộ phim sẽ là góc nhìn mới của anh về Đà Lạt xưa, cũng là cách mà những người trẻ nhìn về quá khứ, nắm bắt những nét thú vị của thời đại cũ bằng tư duy và cảm xúc thanh xuân của mình.

Nhạc trẻ Việt những năm 70 sẽ sống lại trong phim "Tháng năm rực rỡ" ảnh 2

Nhạc trẻ Việt những năm 70 sẽ sống lại trong phim "Tháng năm rực rỡ" ảnh 3

Là một đạo diễn rất am hiểu về âm nhạc, Nguyễn Quang Dũng tiết lộ Tháng năm rực rỡ sẽ làm sống lại nhiều nhạc phẩm nổi tiếng của Việt Nam những năm 70 - giai đoạn mà khái niệm “nhạc trẻ” bắt đầu trở nên quen thuộc và lan tỏa rộng rãi.

Chắc chắn đó sẽ là những ca khúc tràn đầy năng lượng và sự nổi loạn của tuổi trẻ - như chính tinh thần mà bộ phim hướng tới. Với rất nhiều hình ảnh hậu trường tập luyện ca hát, chơi đàn và cả vũ đạo của dàn diễn viên được hé lộ trong clip hậu trường, Tháng năm rực rỡ hứa hẹn không chỉ là một bộ phim nhiều cảm xúc mà còn đong đầy những giai điệu âm nhạc sôi động.

Nhạc trẻ Việt những năm 70 sẽ sống lại trong phim "Tháng năm rực rỡ" ảnh 4

Nhạc trẻ Việt những năm 70 sẽ sống lại trong phim "Tháng năm rực rỡ" ảnh 5

Khán giả hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến nữ diễn viên Hồng Ánh mặc đồng phục cấp ba, tung cước đánh lộn với đám nữ sinh; hay tò mò về cảnh đối mặt rất “ngầu” của nữ quái Ngựa Hoang với nhóm đối thủ lớp bên ở một ngôi nhà bỏ hoang; và hào hứng chờ đợi những bản nhạc sôi động mà chính các cô gái của nữ quái Ngựa Hoang sẽ biểu diễn trong phim.  

Nhạc trẻ Việt những năm 70 sẽ sống lại trong phim "Tháng năm rực rỡ" ảnh 6

Nhạc trẻ Việt những năm 70 sẽ sống lại trong phim "Tháng năm rực rỡ" ảnh 7

Sau cùng, “Một bộ phim dành cho những tháng năm tuổi trẻ” chính là thông điệp lớn nhất mà Tháng năm rực rỡ gửi tới khán giả. Nếu bạn đã, đang và sẽ có một tuổi trẻ đầy đam mê và hoài bão thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mình trong tác phẩm. “Hãy cùng nhau tạo nên một tuổi thanh xuân thật đẹp và thật ý nghĩa” - như nữ diễn viên Thanh Hằng chia sẻ.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".