Nhân dịp BTS đến Grammy 2019, hãy cùng nhìn lại những tiên đoán "như thần" của "nhà tiên tri" SUGA

Nhân dịp BTS đến Grammy 2019, hãy cùng nhìn lại những tiên đoán "như thần" của "nhà tiên tri" SUGA
HHT - Những phát ngôn của SUGA thoạt nghe có vẻ điên rồ, nhưng tất cả cuối cùng đã trở thành sự thật.

Mới đây, Big Hit Entertainment vừa chính thức xác nhận BTS sẽ tham dự Lễ trao giải Grammy 2019. Điều này có nghĩa là "tiên đoán" của SUGA đã trở thành hiện thực. Chuyện là tại The Tonight Show Starring Jimmy Fallon năm rồi, khi được Jimmy Fallon hỏi BTS mong muốn điều gì sắp tới, SUGA đã trả lời rằng: "Tham dự Grammy". 

Nhân dịp BTS đến Grammy 2019, hãy cùng nhìn lại những tiên đoán "như thần" của "nhà tiên tri" SUGA ảnh 1

Chưa cần đến anti-fan cười nhạo, 6 "anh em tốt" của "cụ Đường" đã "cười như được mùa". RM còn không quên "vớt vát": "Đó là một mục tiêu hơi bị lớn đấy". Nhưng giờ hãy nhìn xem, lời tiên tri của SUGA đã trở thành sự thật 100%. Đấy là lý do vì sao ARMY lại phong cho SUGA danh hiệu "thánh tiên tri", do những dự đoán của "cụ" dù có điên rồ đến đâu cũng không bao giờ "trật".

Nhân dịp BTS đến Grammy 2019, hãy cùng nhìn lại những tiên đoán "như thần" của "nhà tiên tri" SUGA ảnh 2

Trong bản rap Agust D, SUGA có câu rap "Kế tiếp là Billboard" và "bùm", BTS được mời tham dự 2017 Billboard Music Awards. Cần phải biết là mixtape Agust D được phát hành vào tháng 8/2016, thời điểm BTS chỉ vừa thành công bước đầu với series The Most Beautiful Moment In Life. Cũng trong năm 2016, SUGA đã thể hiện ước muốn đạt "Triple crown" (một ca khúc chiến thắng cả 3 show âm nhạc cuối tuần). "Cầu được ước thấy", DNA đạt "Triple crown" năm 2017.

Nhân dịp BTS đến Grammy 2019, hãy cùng nhìn lại những tiên đoán "như thần" của "nhà tiên tri" SUGA ảnh 3

"Thừa thắng xông lên", trong đợt quảng bá LOVE YOURSELF 轉 'Tear', "cụ Đường" tung ra tận 3 "tiên đoán "khủng": Billboard 200, Billboard Hot 100, trở thành nghệ sĩ giàu ảnh hưởng nhất thế giới. Đoán xem? BTS đã đạt #1 Billboard 200 với LOVE YOURSELF 轉 'Tear', lọt vào Top 10 Hot 100 với FAKE LOVE, trở thành Nhân vật cùa năm do tạp chí Time bình chọn.

Nhân dịp BTS đến Grammy 2019, hãy cùng nhìn lại những tiên đoán "như thần" của "nhà tiên tri" SUGA ảnh 4

Và giờ đây tất cả ARMY đang nín thở chờ đợi "tiên đoán" tiếp theo của SUGA trong năm 2019.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm