Nhận không ra "mỹ nam tổng tài" Nhan Phúc Vinh trong phim mới đóng cùng Lê Bống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu đã quen với hình ảnh Nhan Phúc Vinh phiên bản tổng tài lịch lãm tài hoa, bạn sẽ bất ngờ trước một Nhan Phúc Vinh làm con nợ kiêm kẻ lừa đảo trong phim mới “Nhà Mình Lạ Lắm!”.

Có nhiều diễn viên phía Nam rất có duyên đóng phim ngoài Bắc, nhưng Nhan Phúc Vinh chính là nhân vật ra Bắc làm phim nhiều nhất. Sau Tình Yêu & Tham Vọng, Anh Có Phải Đàn Ông Không?, Đừng Làm Mẹ Cáu thì chàng mỹ nam chuẩn bị trở lại với Nhà Mình Lạ Lắm! với một vai diễn rất khác lạ.

Nhận không ra "mỹ nam tổng tài" Nhan Phúc Vinh trong phim mới đóng cùng Lê Bống ảnh 1

Tạo hình khác biệt của Nhan Phúc Vinh trên phim mới.

Trong vũ trụ phim VTV, Nhan Phúc Vinh gắn bó với những vai diễn tổng tài đẹp trai, giàu có, lạnh lùng bên ngoài ấm áp bên trong đúng chuẩn hình mẫu trong mơ của các cô gái.

Nhưng tới Nhà Mình Lạ Lắm!, Nhan Phúc Vinh lại vào vai Huân, một đạo diễn tài giỏi nhưng đang chìm sâu vào nợ nần. Vì cần một khoản tiền lớn trả nợ nên Huân đã đứng ra chỉ đạo một vở kịch không diễn trên sân khấu mà thực hiện ngay giữa đời thường.

Nhận không ra "mỹ nam tổng tài" Nhan Phúc Vinh trong phim mới đóng cùng Lê Bống ảnh 2

Mái tóc độc đáo khiến nam diễn viên có biệt danh mới

Cũng vì không còn đóng vai tổng tài nên Nhan Phúc Vinh cũng có tạo hình cool ngầu, phóng khoáng hơn hẳn. Đặc biệt nam diễn viên không ngại dìm hàng bản thân với một kiểu tóc rất mốt, nên còn được đoàn làm phim gọi vui là Vinh "Khá Bảnh".

Nhà Mình Lạ Lắm! xoay quanh cô bé Thanh Mỹ bị mất trí nhớ sau một tai nạn thảm khốc đã cướp đi 7 thành viên trong gia đình mình. Người thân duy nhất của Thanh Mỹ quyết định nhờ Huân, một đạo diễn kiêm con nợ hãy xây dựng một gia đình giả cho Thanh Mỹ lấy lại được ký ức.

Nhận không ra "mỹ nam tổng tài" Nhan Phúc Vinh trong phim mới đóng cùng Lê Bống ảnh 3

Nhan Phúc Vinh thực sự lột xác với vai đạo diễn kiêm con nợ.

Vậy là Huân đã đi thuê 7 diễn viên bất đắc dĩ để vào vai bố mẹ, anh chị, ông bà của Thanh Mỹ. Một gia đình kỳ lạ đã được hình thành, nơi tất cả đều xa lạ với nhau nhưng buộc phải trở thành người thân, chung sống hóa hợp để vẽ ra một bầu không khí ấm áp hạnh phúc cho cô bé tội nghiệp.

Nếu như nhiều bộ phim khác sẽ kể về một gia đình thực sự, trải qua nhiều mâu thuẫn để nhận ra ý nghĩa thực sự của tình thân thì Nhà Mình Lạ Lắm! lại có một gia đình rất khác.

Mọi thành viên đều chẳng quen biết gì nhau, phải diễn kịch vì khoản thù lao hậu hĩnh nhưng chẳng ngờ sau đó, họ lại thực lòng gắn kết, thực lòng muốn làm người thân của nhau.

Ngoài Nhan Phúc Vinh, Nhà Mình Lạ Lắm! còn có nhiều diễn viên quen thuộc khác như NSND Trung Anh, NSND Kim Xuân, Tuấn Tú, Hương Giang, Lê Bống... và phim sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 17/7 tới.

Nhận không ra "mỹ nam tổng tài" Nhan Phúc Vinh trong phim mới đóng cùng Lê Bống ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm