Nhan sắc các Hoa hậu khi mới đăng quang và hiện tại: Đỗ Thị Hà thăng hạng khó tin

HHT - Ai rồi cũng khác, kể cả các nàng hậu vốn đã rất xinh đẹp vào thời khắc đăng quang. Vậy so với lúc nhận vương miện thì nhan sắc các Hoa hậu đình đám hiện giờ thay đổi ra sao?
Nhan sắc các Hoa hậu khi mới đăng quang và hiện tại: Đỗ Thị Hà thăng hạng khó tin ảnh 1

Thanh Thủy được khen là nàng hậu hiếm hoi không vấp phải các ý kiến trái chiều khi đăng quang Hoa hậu. Bởi khi nhận vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy đã gây ấn tượng tốt với vóc dáng chuẩn, gương mặt xinh xắn và nụ cười rạng rỡ.

Nhan sắc các Hoa hậu khi mới đăng quang và hiện tại: Đỗ Thị Hà thăng hạng khó tin ảnh 2

Hơn 7 tháng sau khi trở thành Hoa hậu, Thanh Thủy đã có rất nhiều thay đổi ngoạn mục. Nhan sắc ngày càng xinh đẹp, vóc dáng nuột nà, kỹ năng catwalk chuyên nghiệp hơn, ứng xử cũng tinh tế hơn.

Nhan sắc các Hoa hậu khi mới đăng quang và hiện tại: Đỗ Thị Hà thăng hạng khó tin ảnh 3

Hình ảnh Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu trong tà áo dài trắng tinh khôi đã được rất nhiều người yêu thích. Đỗ Thị Hà ngày đó ghi điểm với gương mặt đẹp hài hòa trong trẻo, thần thái ngây thơ.

Nhan sắc các Hoa hậu khi mới đăng quang và hiện tại: Đỗ Thị Hà thăng hạng khó tin ảnh 4

Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tích cực học hỏi, tiến bộ từng ngày để bây giờ, ai cũng công nhận Đỗ Thị Hà đẹp và thu hút hơn trước nhiều. Từ biểu cảm trước ống kính đến cách ứng xử với truyền thông của nàng hậu đều được khen hết lời.

Nhan sắc các Hoa hậu khi mới đăng quang và hiện tại: Đỗ Thị Hà thăng hạng khó tin ảnh 5

Ngay từ khi chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ vẻ đẹp tràn đầy sức sống của cô gái 18 tuổi. Đặc biệt nụ cười của Tiểu Vy vô cùng rạng rỡ, khiến xung quanh như bừng sáng.

Nhan sắc các Hoa hậu khi mới đăng quang và hiện tại: Đỗ Thị Hà thăng hạng khó tin ảnh 6

Giờ đây, Tiểu Vy đã trở thành một trong những nàng hậu xinh đẹp nhất với gương mặt gần như đạt chuẩn tỷ lệ vàng, đẹp trong mọi góc nhìn. 5 năm sau khi thành Hoa hậu, Tiểu Vy ngày càng đẹp hơn, ngay cả ảnh mặt mộc của cô cũng khiến mọi người phải trầm trồ.

Nhan sắc các Hoa hậu khi mới đăng quang và hiện tại: Đỗ Thị Hà thăng hạng khó tin ảnh 7

Đỗ Mỹ Linh khi mới đăng quang không có nhan sắc quá rực rỡ nhưng lại gây thiện cảm với thần thái nhẹ nhàng, nữ tính đúng chất con gái Hà Nội. Từ nụ cười đến cử chỉ của cô đều rất tao nhã, tạo cảm giác bình yên cho người đối diện.

Nhan sắc các Hoa hậu khi mới đăng quang và hiện tại: Đỗ Thị Hà thăng hạng khó tin ảnh 8

Cho tới bây giờ, Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ được phong thái đặc trưng ấy của mình. Trang phục kín đáo thanh nhã, nụ cười e ấp, khí chất nhẹ nhàng… là những gì mọi người hình dung khi nhắc tới Hoa hậu Việt Nam 2016.

Nhan sắc các Hoa hậu khi mới đăng quang và hiện tại: Đỗ Thị Hà thăng hạng khó tin ảnh 12
Tin liên quan