Nhan sắc đỉnh cao qua cam thường của Hứa Quang Hán - Song Hye Kyo khiến fan náo loạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không cần ảnh chất lượng cao, nhan sắc qua cam thường của Hứa Quang Hán và Song Hye Kyo cũng đủ khiến trái tim fan loạn nhịp. Chỉ vài giây đứng cạnh nhau chụp hình, nam thần xứ Đài và báu vật nhan sắc của Hàn Quốc khiến cộng đồng người hâm mộ không ngừng xuýt xoa.

Hứa Quang Hán với tư cách đại sứ hình tượng và Song Hye Kyo với tư cách đại sứ toàn cầu đã có mặt tại show diễn ra mắt bộ sưu tập thời trang Women's Autumn/ Winter 2023 của Fendi trong khuôn khổ Milan Fashion Week. Cả hai đều ngồi tại hàng ghế đầu thưởng thức buổi trình diễn.

Nhan sắc đỉnh cao qua cam thường của Hứa Quang Hán - Song Hye Kyo khiến fan náo loạn ảnh 1

Xuất hiện trong trang phục đến từ bộ sưu tập mới của nhà mốt, trang điểm và làm tóc đơn giản, Song Hye Kyo khiến cư dân mạng trầm trồ vì khí chất thời thượng. Loạt ảnh chụp vội qua cam thường hay fan chụp màn hình của Song Hye Kyo cũng không thể "dìm hàng" nhan sắc của cô.

Nhan sắc đỉnh cao qua cam thường của Hứa Quang Hán - Song Hye Kyo khiến fan náo loạn ảnh 2
Nhan sắc đỉnh cao qua cam thường của Hứa Quang Hán - Song Hye Kyo khiến fan náo loạn ảnh 3

Những bức ảnh chất lượng cao được tung ra càng khiến fan "rớt tim" vì visual đỉnh cao ở tuổi 41 của mỹ nhân The Glory. Không còn là nàng ngọc nữ ngọt ngào, mong manh trên màn ảnh năm nào, Song Hye Kyo ngày càng trở nên cuốn hút với visual mặn mà, sắc sảo.

Nhan sắc đỉnh cao qua cam thường của Hứa Quang Hán - Song Hye Kyo khiến fan náo loạn ảnh 4
Nhan sắc đỉnh cao qua cam thường của Hứa Quang Hán - Song Hye Kyo khiến fan náo loạn ảnh 5

Khoảnh khắc Song Hye Kyo đứng chụp hình cùng Hứa Quang Hán vừa được chia sẻ đã viral khắp các nền tảng mạng xã hội. Cả hai chênh lệch nhau gần 10 tuổi, nhưng khi chung khung hình, visual 2 diễn viên lại hòa hợp bất ngờ và không lộ bất kỳ "khoảng cách thế hệ". Netizen cũng một lần nữa trầm trồ với nhan sắc "hack tuổi" của Song Hye Kyo.

Nhan sắc đỉnh cao qua cam thường của Hứa Quang Hán - Song Hye Kyo khiến fan náo loạn ảnh 6

Một bên là nam thần "vạn người mê" xứ Đài, một bên là báu vật nhan sắc của Hàn Quốc. Khung hình "gấp đôi visual", "gấp đôi quyền lực" này khiến người hâm mộ châu Á không ngừng xuýt xoa, mong chờ ảnh chất lượng cao.

Nhan sắc đỉnh cao qua cam thường của Hứa Quang Hán - Song Hye Kyo khiến fan náo loạn ảnh 7
Nhan sắc đỉnh cao qua cam thường của Hứa Quang Hán - Song Hye Kyo khiến fan náo loạn ảnh 8

Không chỉ chung khung hình với Song Hye Kyo mà khoảnh khắc Hứa Quang Hán chụp ảnh cùng Trình Tiêu và Yuqi/ Tống Vũ Kỳ cũng gây sốt.

Nhan sắc đỉnh cao qua cam thường của Hứa Quang Hán - Song Hye Kyo khiến fan náo loạn ảnh 9

Trước khi show diễn của Fendi bắt đầu, Hứa Quang Hán đã tung bộ ảnh trong tạo hình dự sự kiện lên mạng xã hội, khoe trọn khí chất lịch lãm.

Nhan sắc đỉnh cao qua cam thường của Hứa Quang Hán - Song Hye Kyo khiến fan náo loạn ảnh 10

Trình Tiêu nổi bật với mái tóc hồng tại sự kiện. Đây là lần đầu tiên Trình Tiêu tới Milan để tham gia show diễn của hãng.

Nhan sắc đỉnh cao qua cam thường của Hứa Quang Hán - Song Hye Kyo khiến fan náo loạn ảnh 11

Yuqi đã có khoảng 2 năm tiếp xúc với Fendi. Fan hi vọng Yuqi sẽ sớm có "danh phận" chính thức với thương hiệu.

Sự xuất hiện của các ngôi sao đình đám cùng loạt khoảnh khắc đang viral trên mạng xã hội hứa hẹn sẽ đem lại giá trị truyền thông "khủng" cho Fendi tại Milan Fashion Week 2023.

Nhan sắc đỉnh cao qua cam thường của Hứa Quang Hán - Song Hye Kyo khiến fan náo loạn ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm