Nhan sắc đời thường của "nam thần" 2K3 trên bản tin VTV liệu có đẹp như lúc lên sóng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong bản tin của VTV nhưng anh chàng 2K3 này đã nhanh chóng "gây bão" cộng đồng mạng, hội chị em đua nhau để lại bình luận: "Khỏi làm gì hết, giờ thì anh chỉ cần làm chồng em thôi", "Không phải đi làm, về đây tôi nuôi", "Học ngành nào rồi cũng làm chồng em thôi"...

Trong bản tin của VTV phát sóng gần đây về việc sinh viên ra trường làm trái ngành, đã phỏng vấn của chàng trai Vũ Hoàng Phúc (sinh năm 2003). Ngoài những chia sẻ về thực trạng này, chàng trai bất ngờ trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trên sóng truyền hình vì quá điển trai.

Nhan sắc đời thường của "nam thần" 2K3 trên bản tin VTV liệu có đẹp như lúc lên sóng? ảnh 1

Được biết, Hoàng Phúc theo học ngành Quản trị doanh nghiệp và Công nghệ tại trường Đại học Quản trị và Kinh doanh (Đại học Quốc gia Hà Nội) nhưng hiện tại làm trong mảng liên quan tới sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Khi chia sẻ về nguyện vọng của mình, cậu bạn cho biết nếu được chọn lại sẽ học đúng ngành, thiên về Marketing hơn.

Danh tính và thông tin ngoài đời của chàng sinh viên điển trai này cũng đã nhanh chóng được dân mạng tìm ra. Ngoài đời, Hoàng Phúc có gương mặt sáng và sở hữu gu ăn mặc khá chất. Anh chàng còn là thành viên trong CLB nhảy của trường, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Với ngoại hình điển trai, Hoàng Phúc từng góp mặt trong một số TVC quảng cáo cho trường.

Nhan sắc đời thường của "nam thần" 2K3 trên bản tin VTV liệu có đẹp như lúc lên sóng? ảnh 2
Nhan sắc đời thường của "nam thần" 2K3 trên bản tin VTV liệu có đẹp như lúc lên sóng? ảnh 3
Nhan sắc đời thường của "nam thần" 2K3 trên bản tin VTV liệu có đẹp như lúc lên sóng? ảnh 4
Nhan sắc đời thường của "nam thần" 2K3 trên bản tin VTV liệu có đẹp như lúc lên sóng? ảnh 5

Điều khiến các chị em ưng nhất đó là Hoàng Phúc hiện tại chưa có người yêu, anh chàng vẫn đang để chế độ Facebook là độc thân.

Nhan sắc đời thường của "nam thần" 2K3 trên bản tin VTV liệu có đẹp như lúc lên sóng? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?