Nhan sắc Hari Won thay đổi thế nào sau khi về Hàn Quốc chữa trị bệnh liệt cơ mặt?

HHT - Bất chấp sức khỏe có vấn đề, tin đồn trục trặc hôn nhân ngày càng lan rộng thì Hari Won vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung xinh đẹp. Bằng chứng là bộ ảnh mới của cô đã khiến nhiều người bất ngờ.
Nhan sắc Hari Won thay đổi thế nào sau khi về Hàn Quốc chữa trị bệnh liệt cơ mặt? ảnh 1

Thời gian qua, Hari Won gặp khá nhiều khó khăn về sức khỏe. Cô từng tiết lộ mắc bệnh liệt cơ mặt bên trái, khiến nửa trái khuôn mặt không cử động được và Hari Won không dám cười. Nguyên nhân của căn bệnh có thể là do căng thẳng, thiếu ngủ nên nữ ca sĩ đã sang Hàn Quốc vừa để làm việc, vừa để điều trị bệnh.

Nhan sắc Hari Won thay đổi thế nào sau khi về Hàn Quốc chữa trị bệnh liệt cơ mặt? ảnh 2

Cùng vì Hari Won ở Hàn khá lâu nên tin đồn trục trặc hôn nhân giữa cô và Trấn Thành càng thêm bùng nổ. Rất nhiều người thắc mắc vì sao không thấy hai vợ chồng tương tác nhiều như xưa, phát hiện Hari Won không đeo nhẫn cưới rồi thường đăng tâm trạng buồn bã.

Nhan sắc Hari Won thay đổi thế nào sau khi về Hàn Quốc chữa trị bệnh liệt cơ mặt? ảnh 3

Mới đây, Hari Won trở về Việt Nam sau khi hoàn thành công việc tại Hàn Quốc và khẳng định cô không bận tâm đến tin đồn và hiện giờ chỉ tập trung cho sự nghiệp. Có thể thấy nữ diễn viên không suy nghĩ gì về những tin tức xoay quanh cuộc hôn nhân, nên cũng không đính chính.

Nhan sắc Hari Won thay đổi thế nào sau khi về Hàn Quốc chữa trị bệnh liệt cơ mặt? ảnh 4

Hari Won đang rất bận rộn với hàng loạt kế hoạch công việc cho hai tháng cuối năm. Cô vừa tung ra bộ ảnh thời trang mới, xây dựng hình ảnh sang chảnh ngọt ngào với các tông màu tươi sáng như xanh lá, tím, hồng.

Nhan sắc Hari Won thay đổi thế nào sau khi về Hàn Quốc chữa trị bệnh liệt cơ mặt? ảnh 5
Nhan sắc Hari Won thay đổi thế nào sau khi về Hàn Quốc chữa trị bệnh liệt cơ mặt? ảnh 6

Hari Won từng than thở chuyện tăng cân nhưng loạt ảnh này cho thấy Hari Won vẫn giữ được vóc dáng rất mảnh mai, săn chắc. Đây chính là kết quả sau những tháng ngày chăm chỉ tập thể thao và chế độ ăn uống lành mạnh.

Nhan sắc Hari Won thay đổi thế nào sau khi về Hàn Quốc chữa trị bệnh liệt cơ mặt? ảnh 7

Lối trang điểm nhẹ nhàng và kiểu tóc xõa, uốn tự nhiên được Hari Won đang rất ưa chuộng vì tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng của cô. Còn người hâm mộ có thể yên tâm rằng sau thời gian điều trị bệnh, Hari Won đã trở lại với phong độ đỉnh cao hơn trước.

Nhan sắc Hari Won thay đổi thế nào sau khi về Hàn Quốc chữa trị bệnh liệt cơ mặt? ảnh 11
Tin liên quan