Nguyễn Thị Minh Thư: "Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, mình muốn có thể khiến bố mẹ tự hào"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Người đẹp Hoa Lư thứ 2" Nguyễn Thị Minh Thư là một trong những thí sinh trẻ nhất tham gia cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022". Cô bạn có niềm yêu thích lớn dành cho nấu ăn, thời trang và các bộ phim hoạt hình.

Nguyễn Thị Minh Thư sinh năm 2004, đang là sinh viên Đại học Kinh tế, Kỹ thuật Công nghiệp. Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, Minh Thư từng tham gia cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2022 và giành danh hiệu Người đẹp thứ 2. Danh hiệu Người đẹp Hoa Lư thứ 2 (2022) đã giúp Minh Thư được đặc cách vào vòng Chung khảo Hoa hậu Việt Nam.

Nguyễn Thị Minh Thư: "Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, mình muốn có thể khiến bố mẹ tự hào" ảnh 1

Nguyễn Thị Minh Thư (SBD 205) tại cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2022.

Nguyễn Thị Minh Thư: "Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, mình muốn có thể khiến bố mẹ tự hào" ảnh 2

Nguyễn Thị Minh Thư (bên trái) dự định sẽ gia nhập một nhóm tình nguyện tại Hà Nội để giúp đỡ những người dân vùng cao đang gặp khó khăn.

Minh Thư chia sẻ với Hoa Học Trò Online: "Mọi người luôn mong muốn có một cuộc sống tốt hơn và bản thân mình cũng thế. Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, mình muốn có thể làm điều gì đó khiến ba mẹ tự hào, và những vất vả của ba mẹ dành cho mình được đền đáp. Cùng với đó, mình mong có thể lan tỏa và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội".

Nguyễn Thị Minh Thư: "Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, mình muốn có thể khiến bố mẹ tự hào" ảnh 3

Minh Thư cao 1m69, số đo 3 vòng lần lượt là 82 - 62 - 96.

Nguyễn Thị Minh Thư: "Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, mình muốn có thể khiến bố mẹ tự hào" ảnh 4

Minh Thư tại vòng Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam.

Bật mí với Hoa Học Trò Online, cô bạn cho biết tại vòng Sơ khảo, Minh Thư đã nhờ một người bạn kẻ mắt giúp: "Khoảnh khắc này đã được chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Mọi người nhân cơ hội này trêu mình là không biết kẻ mắt cũng đòi thi Hoa hậu".

Nguyễn Thị Minh Thư: "Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, mình muốn có thể khiến bố mẹ tự hào" ảnh 5

Người kẻ mắt giúp Minh Thư (phải) là thí sinh Giáng My (trái) - người giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2022.

Nguyễn Thị Minh Thư: "Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, mình muốn có thể khiến bố mẹ tự hào" ảnh 6

Giáng My và Minh Thư bằng tuổi, cùng tham gia và chiến thắng tại cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2022 và giờ là cùng ghi danh, bước vào Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022.

Minh Thư chia sẻ thêm cô thích chơi thể thao, đặc biệt là cầu lông. Ngoài ra, cô bạn còn có niềm yêu mến dành cho nấu ăn, thời trang, xem phim... Minh Thư là một "fan cứng" của phim hoạt hình. Thám tử lừng danh Conan là một trong những phim hoạt hình Minh Thư yêu thích nhất.

"Mình thấy phim hoạt hình cũng có nhiều điểm hay và ý nghĩa, có rất nhiều điều đáng suy ngẫm từ những nhân vật trong phim. Qua đó, mình cũng có thể rút ra kinh nghiệm và học hỏi nhiều điều trong cuộc sống cho chính bản thân mình", Minh Thư cho biết thêm.

Nguyễn Thị Minh Thư: "Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, mình muốn có thể khiến bố mẹ tự hào" ảnh 7
Nguyễn Thị Minh Thư: "Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, mình muốn có thể khiến bố mẹ tự hào" ảnh 8

Người đẹp 2K4 cho biết kinh nghiệm từ cuộc thi trước giúp cô học hỏi và hiểu cơ bản về những cuộc thi sắc đẹp, từ đó có được sự chuẩn bị tốt nhất và kĩ càng hơn khi "chinh chiến" tại Hoa hậu Việt Nam 2022.

Nguyễn Thị Minh Thư: "Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, mình muốn có thể khiến bố mẹ tự hào" ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm