Nhan sắc rạng ngời của "cô dâu miền Tây" Puka tại đám cưới ở quê nhà Đồng Tháp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Puka nhận về nhiều lời khen bởi tạo hình miền Tây nền nã và nhan sắc rạng ngời bên cạnh chú rể Gin Tuấn Kiệt.

Sáng ngày 16/11, cặp đôi Gin Tuấn KiệtPuka chính thức tổ chức đám cưới tại Đồng Tháp - quê nhà của cô dâu. Cặp đôi cũng có buổi "lễ xuất giá" vào buổi tối trước đó theo phong tục địa phương. Nhan sắc "cô dâu miền Tây" Puka trong ngày trọng đại cũng được netizen hết sức quan tâm.

Puka xinh đẹp và trẻ trung trong trang phục áo dài trắng cách tân. Cô dâu chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, nền nã và kiểu tóc đơn giản cho bữa tiệc tối và được netizen nhận xét là "over hợp". Khó có thể nhận ra khoảng cách 4 tuổi của cặp đôi GinPu khi đứng chung khung hình.

Nhan sắc rạng ngời của "cô dâu miền Tây" Puka tại đám cưới ở quê nhà Đồng Tháp ảnh 1

Không gian tiệc cưới đậm chất miền Tây của cặp đôi GinPu.

Trong lễ cưới, cặp đôi diện trang phục áo dài đỏ thêu đôi chim uyên ương và rước dâu bằng xuồng trên sông đúng chất miền Tây sông nước. "Cô dâu miền Tây" Puka tạo điểm nhấn với đôi kiềng vàng và bó hoa sen đặc trưng của quê hương Đồng Tháp. Cô nàng nhận về nhiều lời khen bởi vóc dáng mềm mại và nụ cười tỏa nắng trong ngày trọng đại. Ai nấy đều đồng tình rằng Puka rất hợp với trang phục áo dài: "Bả trẻ như đôi mươi á mọi người ơi", "Không biết đây là đôi chị em luôn", "Giao diện miền Tây vẫn hợp với Puka nhất"...

Nhan sắc rạng ngời của "cô dâu miền Tây" Puka tại đám cưới ở quê nhà Đồng Tháp ảnh 2

Cặp đôi rạng rỡ trong ngày trọng đại.

Nhan sắc rạng ngời của "cô dâu miền Tây" Puka tại đám cưới ở quê nhà Đồng Tháp ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm