"Nhân tố bí ẩn" nào sẽ đồng hành cùng Karik và JustaTee ở "Rap Việt" mùa 3?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Rap Việt" mùa 3 (2023) chính thức xác nhận Karik và JustaTee sẽ cùng đồng hành trên chiếc ghế Giám khảo. Bên cạnh đó, chương trình còn tung thêm loạt "hint" về các nhân vật bí ẩn khiến khán giả không khỏi đồn đoán.

Rap Việt mùa 3 chính thức trở lại với 4 buổi casting diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội. Sự góp mặt tranh tài của hàng ngàn thí sinh nhiều độ tuổi đã tạo nên không khí đầy năng lượng cho mùa thi năm nay.

Casting năm nay xuất hiện nhiều rapper tài năng đủ độ tuổi đến tham gia thử sức. Các giám khảo casting sẵn sàng tìm ra được nhiều nhân tố thú vị, hứa hẹn khai phá thêm những gương mặt mới cho thế hệ rapper mới của làng rap Việt.

"Nhân tố bí ẩn" nào sẽ đồng hành cùng Karik và JustaTee ở "Rap Việt" mùa 3? ảnh 1
"Nhân tố bí ẩn" nào sẽ đồng hành cùng Karik và JustaTee ở "Rap Việt" mùa 3? ảnh 2

Sau khi xác nhận chương trình sẽ quay trở lại, cộng đồng mạng không khỏi tò mò và bàn luận về dàn Giám khảo, Huấn luyện viên. Mới đây nhất, trên fanpage chính thức của chương trình, Rap Việt mùa 3 đã chính thức công bố Karik và JustaTee sẽ đồng hành ở vị trí Giám khảo.

"Nhân tố bí ẩn" nào sẽ đồng hành cùng Karik và JustaTee ở "Rap Việt" mùa 3? ảnh 3
"Nhân tố bí ẩn" nào sẽ đồng hành cùng Karik và JustaTee ở "Rap Việt" mùa 3? ảnh 4

Trước đó, chương trình còn tung ra 2 đoạn clip ngắn về đoạn chat với Karik và JustaTee, với nội dung “úp mở” về nhân vật bí ẩn nào đó có tên: R, BD. Sau khi clip box chat được đăng tải đã nhận về nhiều bình luận suy đoán từ khán giả. Có không ít cái tên được đưa ra về loạt nhân vật bí ẩn này như: Rhymastic, B Ray, Ricky Star, Rtee, BigDaddy, Rambo, Blacka, Binz Da Poet…

"Nhân tố bí ẩn" nào sẽ đồng hành cùng Karik và JustaTee ở "Rap Việt" mùa 3? ảnh 5
"Nhân tố bí ẩn" nào sẽ đồng hành cùng Karik và JustaTee ở "Rap Việt" mùa 3? ảnh 6

Như vậy, Rap Việt mùa 3 đã chính thức bước vào giai đoạn chuẩn bị phát sóng, với những ẩn số chưa được công bố về các nhân vật “cộm cán” còn lại. Những thông tin tiếp theo về chương trình sẽ liên tục được cập nhật đến khán giả.

Các mùa thi của Rap Việt góp phần mang Rap và các tên tuổi trong giới Underground (cộng đồng các rapper) đến gần hơn với khán giả đại chúng yêu âm nhạc. Hai mùa đầu tiên đã thu hút đến 3.5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021.

"Nhân tố bí ẩn" nào sẽ đồng hành cùng Karik và JustaTee ở "Rap Việt" mùa 3? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm