Nhân vật Huggy Wuggy hot trên YouTube, TikTok bị cảnh báo gây nguy hiểm cho teen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cảnh sát Anh đã đưa một lời cảnh báo tới các bậc phụ huynh và teen về một nhân vật đang được rất nhiều người xem trên mạng có tên Huggy Wuggy. Theo họ, nhân vật này có những lời nói và chỉ dẫn rất đáng sợ, có thể là cực kỳ nguy hiểm đối với thanh thiếu niên.

Huggy Wuggy là một nhân vật được cho là gấu nhưng trông không giống gấu mấy, màu xanh da trời với hàm răng nhọn hoắt trông rất kinh dị. Nó từng xuất hiện trong một trò chơi điện từ từ năm 2021, và đến giờ bỗng nhiên rất nhiều video về nó đã có trên YouTube, TikTok, thu hút nhiều người xem, chủ yếu là thanh thiếu niên, thậm chí cả trẻ em nhỏ tuổi.

Mặc dù Huggy Wuggy đúng ra được coi là “nhân vật hư cấu hài hước”, nhưng nó không hài hước mà có tiềm năng gây nguy hiểm đến mức cảnh sát ở Anh đã phải đưa ra lời cảnh báo rằng phụ huynh cần cẩn thận với việc con em mình xem nhân vật này.

Nhân vật Huggy Wuggy hot trên YouTube, TikTok bị cảnh báo gây nguy hiểm cho teen ảnh 1

Huggy thường xuất hiện trong những bối cảnh rất đáng sợ, trẻ em xem có thể bị ám ảnh. Ảnh: YouTube.

Một phát ngôn viên của hạt Dorset (Anh) nói: “Có nhiều video bài hát có nhân vật Huggy trên YouTube và TikTok. Một bài hát có phần lời thế này: “Tôi có thể ôm bạn ở đây mãi mãi, cho đến khi bạn trút hơi thở cuối cùng”.”. Phía cảnh sát cho rằng, với nhân vật con gấu có hàm răng nhọn hoắt nhảy xổ ra từ bất kỳ đâu, trẻ em nhỏ tuổi mà xem thì có thể bị ám ảnh, rồi nhìn cái gì cũng thấy sợ. Mà nói thật thì con gấu này có thể khiến cả các bậc phụ huynh nhìn cũng sợ chứ không chỉ trẻ em.

Justin Brown, hiệu trưởng một trường tiểu học ở hạt Kent (Anh), nói rằng ông đã thấy một số học sinh bắt chước nhân vật Huggy: Ôm chặt lấy bạn và thì thầm những câu rùng rợn.

Nhân vật Huggy Wuggy hot trên YouTube, TikTok bị cảnh báo gây nguy hiểm cho teen ảnh 2

Những video có Huggy rất đáng sợ và độc hại, nên cảnh sát và nhiều trường học ở Anh đã phải đưa ra cảnh báo. Ảnh: YouTube.

Ông Justin nói: “Đây là một nhân vật đánh lừa mọi người, với cái tên dễ thương, lợi dụng hình ảnh cái ôm vốn được coi là hành động tử tế, nhưng lại có lời nói và hành động rất kinh khủng”. Thậm chí, nhân vật Huggy Wuggy có khi còn xúi giục người xem có hành động bạo lực với bố mẹ mình.

Hiện tại, nhiều trường học ở Anh cũng gửi thư nhắc các bậc phụ huynh cẩn thận, chú ý ngăn chặn con mình xem nhân vật gấu nói trên.

Nhân vật Huggy Wuggy hot trên YouTube, TikTok bị cảnh báo gây nguy hiểm cho teen ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết khiến ai cũng bất ngờ

Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết khiến ai cũng bất ngờ

HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?