“Nhân vật” kỳ lạ xuất hiện trong bức ảnh cô bé 6 tháng tuổi, lại còn có vẻ mặt giống y hệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chuyến tham quan công viên, một người mẹ đã chụp ảnh cô con gái 6 tháng tuổi của mình. Tuy nhiên, ngay khi người mẹ giơ điện thoại lên chụp ảnh thì một “nhân vật” kỳ quặc với vẻ mặt… rất giống cô con gái đã xuất hiện ngay bên cạnh để có một cú “photobomb” ngoạn mục.

Những bức ảnh lý thú nhất thường là những bức ảnh được chụp một cách tình cờ. Và “nhân vật” tình cờ xuất hiện trong bức ảnh của cô bé 6 tháng tuổi này khiến cư dân mạng rất buồn cười và chia sẻ ảnh khắp nơi.

Cô Wendy Armstrong, ở Cumbria (Anh), đã cho 2 con gái là Aurora, 2 tuổi, và Daisy, 6 tháng tuổi, đến Công viên Hải dương chơi. Tại đây, cô Wendy thấy Daisy có vẻ thích bể cá đuối gai nên quyết định chụp cho con gái một bức ảnh bên cạnh bể cá.

“Nhân vật” kỳ lạ xuất hiện trong bức ảnh cô bé 6 tháng tuổi, lại còn có vẻ mặt giống y hệt ảnh 1

Cá đuối gai là loài cá có hình dạng độc đáo. Ảnh: Getty.

Nhưng đúng lúc Wendy giơ điện thoại lên định chụp thì một con cá đuối gai bỗng nhiên bơi sát vào thành bể, ghé mặt lại gần chỗ Daisy, cứ như thể muốn chụp ảnh chung. Điều ngộ nghĩnh là vẻ mặt con cá lúc ấy trông cũng “nghiêm trọng” y như vẻ mặt cô bé Daisy vậy.

Và thế là cô Wendy có một bức ảnh "để đời" mà không phải ai cũng chụp được.

Cô Wendy, làm nghề y tá, nói: “Đó tất nhiên là một trong những bức ảnh mà tôi thích nhất trong số ảnh chụp các con tôi. Lúc tôi nhìn thấy vẻ mặt con cá đuối cũng giống như vẻ mặt Daisy, tôi đã phải cố nhịn cười để chụp ảnh”.

“Nhân vật” kỳ lạ xuất hiện trong bức ảnh cô bé 6 tháng tuổi, lại còn có vẻ mặt giống y hệt ảnh 2

Daisy và con cá đuối gai có vẻ mặt rất giống nhau. Ảnh: SWNS.

Cá đuối gai là họ hàng gần với cá mập. Thường thì đây là loài cá mà nhiều khách tham quan rất thích, vì khách có thể xoa lưng con cá này như thể vuốt ve một em thú cưng vậy. Một nghiên cứu mới cũng cho biết cá đuối gai không bị ảnh hưởng gì bởi việc tương tác với con người, thậm chí, dường như chúng còn thích được xoa lưng như vậy.

Cá đuối gai cũng có hình dáng độc đáo. Hồi đầu năm nay, một thợ lặn ở vùng biển gần Tonga còn phát hiện ra một con cá đuối gai có màu sắc kỳ dị khiến cho trên lưng nó như có hình mặt quỷ, lại còn rất cân xứng.

“Nhân vật” kỳ lạ xuất hiện trong bức ảnh cô bé 6 tháng tuổi, lại còn có vẻ mặt giống y hệt ảnh 3

Con cá đuối gai có "mặt quỷ" trên lưng, được phát hiện hồi đầu năm nay. Ảnh: Yahoo!

Mặc dù có nhiều lời bàn ra tán vào xung quanh con cá “mặt quỷ” nói trên, nhưng các nhà khoa học cho rằng đó chỉ là sự ngẫu nhiên mà thôi.

“Nhân vật” kỳ lạ xuất hiện trong bức ảnh cô bé 6 tháng tuổi, lại còn có vẻ mặt giống y hệt ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm