Nhận ý kiến trái chiều, Gin Tuấn Kiệt vẫn lập kỷ lục tại "Sing My Song"

Nhận ý kiến trái chiều, Gin Tuấn Kiệt vẫn lập kỷ lục tại "Sing My Song"
HHT - Phần trình diễn của Gin Tuấn Kiệt nhanh chóng cán mốc 1 triệu view chỉ trong thời gian ngắn nhất tại cuộc thi "Sing My Song".

Tại đêm thi thứ 3 của Sing My Song, sự xuất hiện của nam diễn viên điển trai Gin Tuấn Kiệt khiến nhiều fan bất ngờ và tạo nhiều ý kiến trái chiều. Mang đến ca khúc Không Thể Chạm Được Em, Gin Tuấn Kiệt đã chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh

Nhận ý kiến trái chiều, Gin Tuấn Kiệt vẫn lập kỷ lục tại "Sing My Song" ảnh 1

Mặc dù vậy, phần trình diễn của Gin cũng vấp phải nhiều kiến khen chê khác nhau. Khi nói về điều này, Gin Tuấn Kiệt chia sẻ: “Mọi người góp ý đúng mà, nên bản thân mình cũng đón nhận nhẹ nhàng thôi. Khi tham gia Sing My Song, mục đích của Gin là có cơ hội trau dồi nhiều hơn về kĩ năng sáng tác của mình nên Gin cũng sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến khen chê”.

Nhận ý kiến trái chiều, Gin Tuấn Kiệt vẫn lập kỷ lục tại "Sing My Song" ảnh 2
Nhận ý kiến trái chiều, Gin Tuấn Kiệt vẫn lập kỷ lục tại "Sing My Song" ảnh 3

Trước những lời nhận xét của bộ 3 giám khảo về tư duy âm nhạc và sự lụy tình của ca khúc, Gin Tuấn Kiệt cho biết: “Các anh chị nhận xét đúng nên Gin không có bất kì phản ứng hay lời giải thích nào. Gin xem đây là bước ngoặt để mình bước ra khỏi “vùng an toàn” bấy lâu nay. Hơn hết, Gin muốn các khán giả yêu mến mình sẽ nhìn thấy Gin ở nhiều khía cạnh hơn nữa”. 

Nhận ý kiến trái chiều, Gin Tuấn Kiệt vẫn lập kỷ lục tại "Sing My Song" ảnh 4

Về với đội nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, anh chàng cảm thấy rất may mắn và hào hứng chia sẻ: “Anh Hồ Hoài Anh là một người rất hài hước, dí dỏm nhưng cực kì nghiêm túc trong công việc và tận tâm với các thí sinh. Thật ra ngay sau khi ghi hình vòng đầu tiên và anh Hồ Hoài Anh chọn, Gin từng tâm sự với anh xin phép được rút lui để dành cơ hội cho bạn khác. Nhưng anh Hồ Hoài Anh đã khuyên bảo và động viên Gin rất nhiều. Gin chưa thể chia sẻ nhiều nhưng ca khúc trong vòng trại sáng tác sẽ mang một màu sắc hoàn toàn khác với Không Thể Chạm Được Em nên mong mọi người chờ xem nhé”.

Nhận ý kiến trái chiều, Gin Tuấn Kiệt vẫn lập kỷ lục tại "Sing My Song" ảnh 5

Phần trình diễn của Gin Tuấn Kiệt cũng nhanh chóng đạt 1 triệu view chỉ trong thời gian ngắn nhất tại Sing My Song. Đây cũng chính là động lực rất lớn cho anh tiếp tục thể hiện bản thân tại cuộc thi. 

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm