Nhận ý kiến trái chiều, Gin Tuấn Kiệt vẫn lập kỷ lục tại "Sing My Song"

Nhận ý kiến trái chiều, Gin Tuấn Kiệt vẫn lập kỷ lục tại "Sing My Song"
HHT - Phần trình diễn của Gin Tuấn Kiệt nhanh chóng cán mốc 1 triệu view chỉ trong thời gian ngắn nhất tại cuộc thi "Sing My Song".

Tại đêm thi thứ 3 của Sing My Song, sự xuất hiện của nam diễn viên điển trai Gin Tuấn Kiệt khiến nhiều fan bất ngờ và tạo nhiều ý kiến trái chiều. Mang đến ca khúc Không Thể Chạm Được Em, Gin Tuấn Kiệt đã chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh

Nhận ý kiến trái chiều, Gin Tuấn Kiệt vẫn lập kỷ lục tại "Sing My Song" ảnh 1

Mặc dù vậy, phần trình diễn của Gin cũng vấp phải nhiều kiến khen chê khác nhau. Khi nói về điều này, Gin Tuấn Kiệt chia sẻ: “Mọi người góp ý đúng mà, nên bản thân mình cũng đón nhận nhẹ nhàng thôi. Khi tham gia Sing My Song, mục đích của Gin là có cơ hội trau dồi nhiều hơn về kĩ năng sáng tác của mình nên Gin cũng sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến khen chê”.

Nhận ý kiến trái chiều, Gin Tuấn Kiệt vẫn lập kỷ lục tại "Sing My Song" ảnh 2
Nhận ý kiến trái chiều, Gin Tuấn Kiệt vẫn lập kỷ lục tại "Sing My Song" ảnh 3

Trước những lời nhận xét của bộ 3 giám khảo về tư duy âm nhạc và sự lụy tình của ca khúc, Gin Tuấn Kiệt cho biết: “Các anh chị nhận xét đúng nên Gin không có bất kì phản ứng hay lời giải thích nào. Gin xem đây là bước ngoặt để mình bước ra khỏi “vùng an toàn” bấy lâu nay. Hơn hết, Gin muốn các khán giả yêu mến mình sẽ nhìn thấy Gin ở nhiều khía cạnh hơn nữa”. 

Nhận ý kiến trái chiều, Gin Tuấn Kiệt vẫn lập kỷ lục tại "Sing My Song" ảnh 4

Về với đội nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, anh chàng cảm thấy rất may mắn và hào hứng chia sẻ: “Anh Hồ Hoài Anh là một người rất hài hước, dí dỏm nhưng cực kì nghiêm túc trong công việc và tận tâm với các thí sinh. Thật ra ngay sau khi ghi hình vòng đầu tiên và anh Hồ Hoài Anh chọn, Gin từng tâm sự với anh xin phép được rút lui để dành cơ hội cho bạn khác. Nhưng anh Hồ Hoài Anh đã khuyên bảo và động viên Gin rất nhiều. Gin chưa thể chia sẻ nhiều nhưng ca khúc trong vòng trại sáng tác sẽ mang một màu sắc hoàn toàn khác với Không Thể Chạm Được Em nên mong mọi người chờ xem nhé”.

Nhận ý kiến trái chiều, Gin Tuấn Kiệt vẫn lập kỷ lục tại "Sing My Song" ảnh 5

Phần trình diễn của Gin Tuấn Kiệt cũng nhanh chóng đạt 1 triệu view chỉ trong thời gian ngắn nhất tại Sing My Song. Đây cũng chính là động lực rất lớn cho anh tiếp tục thể hiện bản thân tại cuộc thi. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm