Nhanh như chớp: Công ty quản lý xác nhận Lee Jong Suk và IU đang hẹn hò, mong fan ủng hộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xác nhận từ hai phía Lee Jong Suk và IU khiến fan đã vui mừng lại càng phấn khích. K-Biz chính thức có thêm một cặp đôi trai tài gái sắc.

Chiều ngày 31/12, công ty quản lý của Lee Jong Suk - High Zium Studio đã chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm của anh và IU: "Gần đây, nam diễn viên Lee Jong Suk đã tiến triển từ đồng nghiệp thân thiết trở thành đôi uyên ương với IU. Cả hai đang hẹn hò nghiêm túc. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ ủng hộ cho chuyện tình đẹp này".

EDAM Ent - công ty quản lý của IU cho biết: "Lee Jong Suk và IU là đồng nghiệp trong một thời gian dài và gần đây mối quan hệ của họ đã phát triển thành người yêu. Chúng tôi mong người hâm mộ sẽ dành sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt cho cặp đôi".

Nhanh như chớp: Công ty quản lý xác nhận Lee Jong Suk và IU đang hẹn hò, mong fan ủng hộ ảnh 1

Trước đó, Dispatch đưa tin IU và Lee Jong Suk đã hẹn hò được khoảng 4 tháng. Cặp đôi đã cùng đón Giáng sinh tại một khu nghỉ dưỡng ở Nagoya, Nhật Bản. IU và em trai đã đến Nagoya vào ngày 24/12. Theo Dispatch, một người quen cho biết nam diễn viên đã đích thân sắp xếp kỳ nghỉ này mà không có sự hỗ trợ của quản lý, bao gồm việc đặt khu nghỉ dưỡng và dịch vụ đưa đón IU cùng em trai cô.

Nhanh như chớp: Công ty quản lý xác nhận Lee Jong Suk và IU đang hẹn hò, mong fan ủng hộ ảnh 2

Tối 30/12, Lee Jong Suk đã cảm ơn một người đặc biệt, bày tỏ đã thích người này rất lâu trong bài phát biểu tại lễ trao giải MBC Drama Awards 2022. Fan suy đoán "người ấy" mà Lee Jong Suk đề cập chính là IU.

IU và Lee Jong Suk quen nhau từ năm 2012. Cả hai từng cùng đảm nhận vai trò MC cho chương trình âm nhạc cuối tuần SBS Inkigayo. Người hâm mộ của cả hai đang bày tỏ sự phấn khích trên khắp mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng xuýt xoa khi K-Biz có thêm một đôi uyên ương "gấp đôi tài năng, gấp đôi visual", môn đăng hộ đối.

Nhanh như chớp: Công ty quản lý xác nhận Lee Jong Suk và IU đang hẹn hò, mong fan ủng hộ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm