“Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc” chuỗi sự kiện chào mừng tân sinh viên Báo chí

“Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc” chuỗi sự kiện chào mừng tân sinh viên Báo chí
HHT - Diễn ra trong gần 1 tháng qua, chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên của Khoa Kinh Tế - AJC đã thật sự để lại nhiều niềm vui và ấn tượng đối với sinh viên Khoa Kinh Tế nói riêng cũng như toàn thể sinh viên Học viện nói chung.
“Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc” chuỗi sự kiện chào mừng tân sinh viên Báo chí ảnh 1
Nhật Ký 20 là sợi dây gắn kết các sinh viên Khoa Kinh tế.

Chuỗi sự kiện đồng hành không những tạo điều kiện để các bạn sinh viên tìm hiểu lẫn nhau mà còn tạo cơ hội cho các bạn tham gia học hỏi, giao lưu các kĩ năng vô cùng hữu ích.

Sự kiện đồng hành thứ nhất với tên gọi “Lớp học Teamwork” gồm buổi 1 “Hội tụ” được diễn ra vào ngày 23/08 với sự tham gia của đông đảo các bạn tân sinh viên Khoa Kinh tế. Các bạn sinh viên được chia vào 6 đội để tìm hiểu, làm quen lẫn nhau và được lắng nghe những chia sẻ thú vị về môi trường đại học dưới sự dẫn dắt của các “leader” là những sinh viên khóa trước.

“Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc” chuỗi sự kiện chào mừng tân sinh viên Báo chí ảnh 2
“Hội tụ”.
“Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc” chuỗi sự kiện chào mừng tân sinh viên Báo chí ảnh 3
“Tuyên chiến”.

Buổi 2 “Tuyên chiến’’ bùng nổ vào ngày 08/09, 6 đội chơi với tên gọi tượng trưng cho 6 màu sắc đỏ, hồng, cam, vàng, xanh lá, xanh dương chơi các trò chơi teambuilding đầy thú vị và cuốn hút.

“Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc” chuỗi sự kiện chào mừng tân sinh viên Báo chí ảnh 4

Sự kiện đồng hành thứ hai “Thử thách bí mật” là sự kiện để các bạn tân sinh viên thỏa sức sáng tạo làm ấn phẩm truyền thông, lưu giữ lại những khoảnh khắc đầu tiên khi bước vào cuộc sống sinh viên. 

“Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc” chuỗi sự kiện chào mừng tân sinh viên Báo chí ảnh 5
Ấn phẩm truyền thông của 4 đội chơi.

Photobooth “Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc 2018” sẽ được dựng tại khu vực “B6 thần tiên” của trường Báo trong 4 ngày từ 2/10 - 5/10/2018. Lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong một ngày, photobooth hứa hẹn sẽ cho bạn những shoot hình ấn tượng nhất!

“Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc” chuỗi sự kiện chào mừng tân sinh viên Báo chí ảnh 6
Quá trình chuẩn bị, dựng photobooth được BTC thực hiện vô cùng tâm huyết.

“Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc” chuỗi sự kiện chào mừng tân sinh viên Báo chí ảnh 7

“Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc” chuỗi sự kiện chào mừng tân sinh viên Báo chí ảnh 8

Kết thúc chuỗi sự kiện là đại nhạc hội đáng mong chờ nhất - “Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc 2018” diễn ra vào 18h30 ngày 10/10 tại Hội trường Lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến khoảnh khắc đáng nhớ cho các bạn tân sinh viên K38 cũng như toàn thể sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đặt nhiều tâm huyết vào đêm nhạc, Đại nhạc hội còn là lời chúc các bạn sinh viên toàn Học viện có một khởi đầu mới may mắn và thuận lợi trong năm học mới 2018 - 2019 của toàn thể BTC.

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.