"Nhây" quá "nhây", "Boy With Luv" (BTS) viết nên trang sử mới tại các show âm nhạc của Hàn Quốc

"Nhây" quá "nhây", "Boy With Luv" (BTS) viết nên trang sử mới tại các show âm nhạc của Hàn Quốc
HHT - Không chỉ gói gọn trong phạm vi các nhóm nhạc, siêu hit "Boy With Luv" giờ đây đã giúp BTS chính thức trở thành nghệ sĩ có bài hát giành được nhiều cup nhất của K-Pop.

Trước Boy With Luv, kỷ lục nghệ sĩ có bài hát thắng được nhiều cup nhất trên các sân khấu quảng bá thuộc về PSY và ca khúc Gangnam Style với 20 cup. Đến hôm qua, trên sân khấu Music Bank vào ngày 22/6, các ARMY không khỏi vui mừng khi Boy With Luv đã mang về chiếc cup thứ 20, san bằng thành tích của tiền bối. 

Và hôm nay (22/6), trên sân khấu Music Core, Boy With Luv lại được xướng tên ở vị trí No.1 với 6.080 điểm, mang về chiếc cup thứ 21 cho BTS. Điều này đồng nghĩa với việc sau hơn 2 tháng kể từ ngày BTS comeback (12/4), Boy With Luv đã viết nên trang sử mới cho K-Pop khi xuất sắc trở thành bài hát chiến thắng nhiều cup Music show nhất lịch sử K-Pop, đồng thời cũng là bài hát đầu tiên có cú ăn 9 (Nonuple Crown - 9 tuần thắng No.1 liên tiếp) trên Music Core.

"Nhây" quá "nhây", "Boy With Luv" (BTS) viết nên trang sử mới tại các show âm nhạc của Hàn Quốc ảnh 1

Đây quả là một thành tích rất đáng nể của BTS vì kỷ lục của tiền bối PSY đã được thiết lập từ tận năm 2012. 7 năm qua, dù K-Pop có rất nhiều bài hát xuất sắc nhưng chưa ca khúc nào đủ sức phá kỷ lục của tiền bối vì Gangnam Style là một hit siêu bự, có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới và đạt thành tích rất tốt trên các BXH trong một thời gian dài. Ngoài ra, để đạt được nhiều cup thì thời gian quảng bá cũng thường phải dài để duy trì độ phổ biến cho ca khúc. Thế nhưng BTS chỉ quảng bá Boy With Luv trong vỏn vẹn 2 tuần mà đến nay đã đạt được 21 chiếc cup rồi, còn liên tiếp phá 2 kỷ lục của K-Pop nữa: Nhóm nhạc có bài hát thắng được nhiều cup nhất trên các sân khấu quảng bá của K-Pop và Nghệ sĩ có bài hát thắng được nhiều cup nhất trên các sân khấu quảng bá của K-Pop.

Một lần nữa, chúc mừng BTS!

"Nhây" quá "nhây", "Boy With Luv" (BTS) viết nên trang sử mới tại các show âm nhạc của Hàn Quốc ảnh 2

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.