Nhiều cô gái diện mạo bình thường nhưng đi ngang ai cũng thấy đẹp là nhờ 6 bí quyết này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cũng giống như trong các cuộc thi hoa hậu, người đội vương miện chưa chắc là người xinh đẹp nhất nhưng sẽ luôn là người cực kỳ nổi bật, thu hút mọi sự chú ý. Các cô gái đời thường nếu nằm lòng những bí quyết này thì ai trông thấy cũng phải thốt lên "Xinh quá!".

Bạn có để ý không, có những cô gái đẹp, quyến rũ, nhưng nhìn kỹ lại thì khuôn mặt cũng bình thường, nhưng không hiểu sao cứ xuất hiện là hút hết ánh nhìn. Đó là vì có những bí mật ít ai biết, xinh đẹp còn là một loại cảm giác, một kiểu suy nghĩ. Nếu bạn tạo ra được cảm giác xinh đẹp đó thì chính bạn cũng cảm thấy tự hài lòng và khiến người đối diện không thể rời mắt.

Ánh nhìn khi đi vô cùng quan trọng, đừng nhìn xuống đất

Nhiều cô gái diện mạo bình thường nhưng đi ngang ai cũng thấy đẹp là nhờ 6 bí quyết này ảnh 1

Hướng nhìn thẳng khi đi sẽ nâng phong thái bạn rất nhiều.

Để ý thói quen hướng mắt khi đi, đừng cắm mặt xuống đất. Sự mất tự tin không thoải mái đó khiến bạn mất điểm. Tập ứng phó với cảm giác thiếu tự tin, hay tình huống không thoải mái. Chọn cho mình điểm nhìn và bước đi tự tin với ánh nhìn hướng lên phía trước.

Lòng tốt làm gương mặt dễ nhìn hơn

Nhiều cô gái diện mạo bình thường nhưng đi ngang ai cũng thấy đẹp là nhờ 6 bí quyết này ảnh 2

Lòng tốt tạo ra hảo cảm, tạo nên "vẻ phúc hậu" trên khuôn mặt.

Nếu bạn sẵn lòng quan tâm đến người khác, sẵn lòng giúp đỡ mà không nghĩ ngợi gì dù chỉ là những hành động nhỏ, gương mặt bạn có năng lượng sinh động hơn hẳn. Cơ hội để có lòng tốt hằng ngày rất nhiều, chỉ cần bạn "vượt lười" và quan sát xung quanh. Cảm giác bản thân có ích sẽ khiến khuôn mặt bạn sáng hơn nhiều.

Trân trọng khiếm khuyết

Nhiều cô gái diện mạo bình thường nhưng đi ngang ai cũng thấy đẹp là nhờ 6 bí quyết này ảnh 3

Cứ chăm chăm sợ người khác thấy khuyết điểm không phải là cách.

Ít ai hiểu trọn vẹn bí quyết này. Trân trọng khiếm khuyết không có nghĩa là lờ nó đi như không tồn tại, mà là biết nó rất rõ như biết điểm mạnh của mình. Không ai có vẻ ngoài hoàn mỹ, suốt ngày che đi khiếm khuyết sợ người khác thấy cũng không thể nào đẹp được. Nhưng người biết "tối ưu", phát huy thế mạnh và chấp nhận những điều không hoàn hảo lại có sức hút.

Thường xuyên uống nước, trái cây và ăn những thực phẩm tốt

Nhiều cô gái diện mạo bình thường nhưng đi ngang ai cũng thấy đẹp là nhờ 6 bí quyết này ảnh 4

Uống nước nhiều, ăn uống ngon lành chất lượng mới có thể đẹp được.

Sự tươi tắn, khỏe mạnh góp phần rất nhiều vào vẻ đẹp ngoại hình. Làn da, mái tóc, cơ thể khỏe mạnh đóng vai trò rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp. Không cần phải là chuyên gia, chỉ cần thực hành thói quen tốt như uống nhiều nước. Hoặc cải thiện dần thói quen hàng ngày, hoặc bất cứ khi nào nhớ bí quyết này thì làm được cho cơ thể bao nhiêu, tốt bấy nhiêu.

Nụ cưới chân thành rất thần kỳ

Nhiều cô gái diện mạo bình thường nhưng đi ngang ai cũng thấy đẹp là nhờ 6 bí quyết này ảnh 5

Đừng kiềm giữ nụ cười chỉ để trông thu hút, cool ngầu, uổng phí lắm!

Nụ cười vui vẻ và thật lòng là kiểu sức hút rất cổ điển, nhưng là muôn đời.

Đối xử với bản thân bằng tình yêu thương

Nhiều cô gái diện mạo bình thường nhưng đi ngang ai cũng thấy đẹp là nhờ 6 bí quyết này ảnh 6

Không ai có quyền phán xét chê trách bạn, kể cả chính bạn.

Hiểu rằng bản thân mình cần được chính mình yêu thương và thông cảm trước đã. Không đặt lên bản thân những áp lực rằng mình phải trông như thế này, trông như thế kia. Tự so sánh mình với người khác là điều bất công với bản thân. Yêu thương, chấp nhận chính mình và chuẩn bị tốt nhất cho chính mình khiến bạn chẳng những đẹp mà còn đặc biệt.

Nhiều cô gái diện mạo bình thường nhưng đi ngang ai cũng thấy đẹp là nhờ 6 bí quyết này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.