Nhiều sự kiện thú vị xảy ra trong tuần mang đến bất ngờ gì cho 12 chòm sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây sẽ là một tuần khá thú vị khi nhiều sự kiện chiêm tinh sẽ xảy ra cùng lúc: Sao Thuỷ và Mặt Trời tiến sang Kim Ngưu còn sao Hoả thì rời khỏi Song Tử để bước vào Cự Giải. Chúc mừng sinh nhật Kim Ngưu!

Bạch Dương: Cân nhắc tài chính

Tuần này, nhu cầu kiếm tiền và mua sắm của Cừu trắng sẽ tăng cao. Do ảnh hưởng của tháng Kim Ngưu, Bạch Dương sẽ tự hỏi tính cách quyết đoán mọi khi của mình trốn biệt đi đâu mất rồi, lúc cần mua sắm gì bỗng nhiên sẽ nghĩ khá lâu. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại may mắn cho tài chính của bạn đấy!

Thông điệp may mắn: Thời gian trôi nhanh khi tôi đang tận hưởng niềm vui!

Bạn hẹn hò may mắn: Ma Kết, Song Tử

Nhiều sự kiện thú vị xảy ra trong tuần mang đến bất ngờ gì cho 12 chòm sao? ảnh 1

Kim Ngưu: Là chính mình

Thông điệp của tuần này dành cho Kim Ngưu chính là: Không quan trọng người khác nói gì, quan trọng là bạn thể hiện bản thân như thế nào! Vậy nên, Ngưu Ngưu hãy cứ tự tin là chính mình, nói thẳng ra những điều cần nói một cách bình tĩnh để những người khác nhìn thấy được con người thật sự của bạn nhé!

Thông điệp may mắn: Hạnh phúc của tôi phản ánh niềm tin của tôi vào cuộc sống.

Bạn hẹn hò may mắn: Song Ngư, Sư Tử

Song Tử: Năng lượng nữ tính

Tuần này, ảnh hưởng của Mặt trời sẽ đem đến cho Song Tử những khoảnh khắc cảm xúc nhưng lại không thể nói ra. Tiểu Song sẽ cảm nhận một nguồn năng lượng mềm mại và khiến các cô gái nhà Song trở nên rất dịu dàng, nữ tính và bắt đầu tin vào bản thân hơn.

Thông điệp may mắn: Coi chuyện buồn như những cố gắng, những bài học để trưởng thành, tôi mỉm cười, biết ơn cuộc sống và ôm ấp bản thân.

Bạn hẹn hò may mắn: Thiên Bình, Bảo Bình

Nhiều sự kiện thú vị xảy ra trong tuần mang đến bất ngờ gì cho 12 chòm sao? ảnh 2

Cự Giải: Mãi bên nhau bạn nhé!

Tuần này, một người bạn quen đã lâu nhưng giờ mới tiếp xúc sâu sẽ khiến cho Cự Giải có cảm giác mình đã tìm thấy tri kỷ “thất lạc” bao năm qua. Mối quan hệ đó sẽ là một tình bạn vững bền cùng thời gian và giúp Cua học được rất nhiều điều trong tương lai. Hãy trân trọng bạn bè trong thời gian tới đây Cự Giải nhé!

Thông điệp may mắn: Gia đình là nơi tôi thực hành tình yêu vô điều kiện, cho dù có xung đột tới đâu thì kết nối là không thể chối bỏ.

Bạn hẹn hò may mắn: Thiên Bình, Cự Giải

Sư Tử: Đạt được mục tiêu

Tuần này, các mục tiêu mà Sư Tử đã đề ra trong việc học tập/công việc sẽ bắt đầu có những kết quả lạc quan. Những tin vui sẽ khiến Tiểu Sư cảm thấy háo hức về các cơ hội mới đang chờ mình ở phía trước. Tuy nhiên, nếu không để đầu óc được thư giãn đúng lúc, Sư Tử rất dễ bị áp lực tinh thần. Hãy dành thêm thời gian đi chơi với bạn bè nhé!

Thông điệp may mắn: Khi tôi phán xét người khác thì thực ra tôi cũng đang căng thẳng với chính bản thân mình

Bạn hẹn hò may mắn: Bọ Cạp, Bảo Bình

Nhiều sự kiện thú vị xảy ra trong tuần mang đến bất ngờ gì cho 12 chòm sao? ảnh 3

Xử Nữ: Sáng rõ

Cả thể chất lẫn tinh thần của Xử Nữ tháng này đều được bảo hộ bởi năng lượng từ Mặt trời cùng sao Thuỷ. Xử Nữ sẽ ngộ ra được rất nhiều vấn đề hoặc việc học hành, ngoại ngữ, du học khá khẩm hẳn lên. Thêm vào đó, một vài tour du lịch ăn uống sẽ giúp Xử Nữ cảm thấy tràn đầy thoả mãn!

Thông điệp may mắn: Tôi gọi cho một người khi nhớ người đó, thổ lộ tình cảm khi yêu, hỏi khi thấy băn khoăn, và chia sẻ nếu muốn được thấu hiểu.

Bạn hẹn hò may mắn: Xử Nữ, Nhân Mã

Thiên Bình: Nhìn vào chiều sâu

Ảnh hưởng của sao Thủy cùng Mặt Trời sẽ sẽ mang đến cho Thiên Bình những góc nhìn sâu sắc cùng hào quang hấp dẫn người khác cực kỳ. Không những thế, tính cách nhẹ nhàng, tài ăn nói ngọt ngào của Thiên Bình còn như là chiếc phao cứu sinh mỗi khi có ai đó đang “ngụp lặn” trong tâm trạng bối rối ẩm ương.

Thông điệp may mắn: Trong khi tư duy của tôi chỉ giới hạn trong những thứ đã biết thì cuộc đời mở ra vô vàn khả năng. Tôi tin vào dòng chảy.

Bạn hẹn hò may mắn: Kim Ngưu, Thiên Bình

Nhiều sự kiện thú vị xảy ra trong tuần mang đến bất ngờ gì cho 12 chòm sao? ảnh 4

Bọ Cạp: Kết nối

Nếu vẫn còn “độc toàn thân", vậy thì Mặt Trời sẽ khiến cho Bọ Cạp chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, Cạp Cạp sẽ gặp được ai đó xinh trai đẹp gái và hiền lành. Hãy cứ thoải mái bộc lộ tính cách tự nhiên nhất của mình, chẳng cần cố gắng để ép mình trở thành hình mẫu nào khác đâu Bọ Cạp nhé!

Thông điệp may mắn: Sự hiện diện của tình yêu sẽ đánh bay những nỗi sợ.

Bạn hẹn hò may mắn: Bọ Cạp, Nhân Mã

Nhân Mã: Thấu hiểu mình

Với Mặt Trời ở vị trí sức khoẻ của Nhân Mã, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và nhiều năng lượng nhất khi dành thời gian tập luyện, nhất là những bài tập cardio tăng sức bền hoặc các môn thể thao giúp bạn thấu hiểu cơ thể như yoga. Thêm vào đó, đây là thời điểm tuyệt vời để Tiểu Mã hoàn thành một nhiệm vụ mà thầy cô, sếp hay bố mẹ giao phó nhé!

Thông điệp may mắn: Hạnh phúc là quyền tự nhiên của tôi

Bạn hẹn hò may mắn: Ma Kết, Bảo Bình

Nhiều sự kiện thú vị xảy ra trong tuần mang đến bất ngờ gì cho 12 chòm sao? ảnh 5

Ma Kết: Vui vẻ

Do ảnh hưởng của Mặt Trời, có vẻ như đây là một tuần lễ dễ chịu dành cho các Ma Kết! Những buổi đi chơi, tụ tập ăn uống cùng bạn bè không những khiến cho chỉ số hạnh phúc tăng cao mà còn có kích thích đầu óc sáng tạo của Kết Kết. Những câu nói hài hước, những trò đùa “nhây" sẽ thường xuyên nhảy ra từ Ma Kết. Thêm vào đó, Kết Kết còn rất dễ gặp được người yêu tương lai của mình vào đúng lúc không ngờ đến nhất đấy nhé!

Thông điệp may mắn: Tôi nhận ra mình vừa chọn “sợ", nên tôi chọn lại, tôi chọn “yêu".

Bạn hẹn hò may mắn: Sư Tử, Song Ngư

Bảo Bình: Gần gũi

Do tác động của Mặt Trời, Bảo Bình sẽ cảm thấy tự tin nhất khi ở những không gian quen thuộc. Bên cạnh đó, Bảo Bảo sẽ thích gần gũi với những người thân, nói chuyện với gia đình, kể lại chuyện tuổi thơ. Bảo Bình chẳng có hứng thú với những trải nghiệm mạo hiểm lúc này lắm!

Thông điệp may mắn: Khi ai đó khiến tôi giận dữ, tôi học được bài học về giới hạn của bản thân, học cách bảo vệ, trân trọng mình.

Bạn hẹn hò may mắn: Xử Nữ, Sư Tử

Nhiều sự kiện thú vị xảy ra trong tuần mang đến bất ngờ gì cho 12 chòm sao? ảnh 6

Song Ngư: Tập trung

Tuần này, việc học hành thuận lợi hẳn lên khiến cho Cá dần cảm thấy yên tâm và tự tin hơn mỗi khi lên bảng trả bài. Tuy nhiên, nếu Cá tự học một mình ở nhà thì sẽ hiệu quả hơn là học nhóm đấy! Do tác động của sao Thuỷ, khi ngồi chung với nhau, cả nhóm sẽ khó mà tập trung học hành được và không chừng còn ngồi buôn chuyện nhiều hơn học ấy!

Thông điệp may mắn: Tôi là một linh hồn thuần khiết đang bước qua những trải nghiệm của cuộc sống và tôi ở đây là để tiến gần hơn đến với tình yêu

Bạn hẹn hò may mắn: Ma Kết, Bạch Dương

Nhiều sự kiện thú vị xảy ra trong tuần mang đến bất ngờ gì cho 12 chòm sao? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm