Nhìn cách Cristiano Ronaldo đối xử với chai nước đủ hiểu tại sao xuất sắc nhất thế giới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước trận đầu tiên của đội nhà tại EURO 2020, Ronaldo có một hành động rất thú vị mà các fan cho là thể hiện tinh thần kỷ luật “sắt đá” của anh, từ việc nhỏ nhất trở đi.

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà thế giới bóng đá từng có được. Mà sự xuất sắc của Ronaldo phần nhiều là do anh rất quan tâm đến thể lực của bản thân.

Từ lâu nay, đã có rất nhiều người kể lại rằng, Ronaldo luôn là người đầu tiên đến sân tập và là người cuối cùng ra về. Anh làm tất cả những gì có thể để trở thành phiên bản xuất sắc nhất của chính mình. Sự tận tụy và tính kỷ luật khiến anh trở thành hình mẫu cho bất kỳ cầu thủ chuyên nghiệp nào, hoặc cho những người muốn trở thành cầu thủ.

Nhìn cách Cristiano Ronaldo đối xử với chai nước đủ hiểu tại sao xuất sắc nhất thế giới ảnh 1

Ronaldo có chế độ ăn uống và tập luyện rất nghiêm ngặt. Ảnh: Instagram.

Ngoài việc tập thể lực, Ronaldo còn rất quan tâm đến chế độ ăn uống. Khó ai có thể nhìn thấy Ronaldo ăn uống không lành mạnh bao giờ. Và Ronaldo đặc biệt phản đối nước ngọt.

Điều đó vừa thể hiện qua một phản ứng “lạ” của Ronaldo khi anh nhìn thấy hai chai nước ngọt được đặt trên bàn, ở chỗ anh ngồi, trong buổi họp báo ngắn trước trận mở màn của Bồ Đào Nha (với Hungary, vào khuya hôm nay, giờ Việt Nam).

Vừa ngồi vào chỗ và thấy hai chai nước ngọt, Ronaldo túm lấy cả hai, để cách thật xa mình. Sau đó, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha giơ chai nước lọc lên và dường như nói: “Agua”, có nghĩa là “nước” trong tiếng Bồ Đào Nha.

Đây là video:

Nguồn: @Total Cristiano.

Các fan của Ronaldo khen ngợi hành động của anh, cho rằng việc này thể hiện nếp sống rất có kỷ luật của Ronaldo, từ việc nhỏ nhất cũng chủ động làm đúng theo chế độ của mình. Đồng thời, anh còn làm gương cho các fan về việc dùng loại đồ uống lành mạnh nhất: Chính là nước lọc.

Mà đây không phải là lần đầu tiên Ronaldo nói về chế độ ăn uống lành mạnh. Theo tờ Marca, năm ngoái, Ronaldo đã nói: “Phải chờ xem con trai tôi có trở thành một cầu thủ xuất sắc không. Thằng bé vẫn chưa làm được đâu. Đôi khi nó vẫn uống nước ngọt và ăn bim bim. Nó biết là tôi không thích như thế”.

Nhìn cách Cristiano Ronaldo đối xử với chai nước đủ hiểu tại sao xuất sắc nhất thế giới ảnh 2

Cristiano Ronaldo và con trai. Ảnh: Getty.

Rõ ràng, với Ronaldo, tính kỷ luật trong nếp sống sẽ tạo nên con người xuất sắc.

Nhìn cách Cristiano Ronaldo đối xử với chai nước đủ hiểu tại sao xuất sắc nhất thế giới ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

HHT - Các khán giả xem trận ĐT Thổ Nhĩ Kỳ - ĐT Georgia (3-1) tại sân vận động có lẽ mải theo dõi những tình huống gay cấn mà không để ý nhiều đến trang phục của các cầu thủ. Giờ đây, nhiều khán giả xem lại video trận đấu mới nhận ra một cầu thủ của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã mặc áo một số, quần một số khác.