Cô gái mách cộng đồng mạng khi người yêu gửi “hợp đồng tình yêu” mùa EURO đầy rẫy cấm đoán

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Chọn em hay chọn bóng đá" là câu hỏi dễ gây chia rẽ các cặp gà bông nhất trong các mùa EURO, World Cup. Chàng trai này đã có giải pháp nhưng cô bạn gái thì chẳng hài lòng chút nào.

Một cô gái đã rất sốc khi người yêu của cô - tất nhiên là một fan bóng đá - gửi cho cô một e-mail theo kiểu điều khoản yêu đương, với một loạt quy định về cách cư xử trong suốt kỳ EURO 2020.

Cô gái này tên là Georgia Holmes, ở Anh. Cô viết: “Hẳn tôi không phải là người duy nhất nhận được thư của người yêu vì kỳ EURO này chứ?”. Đồng thời, cô cho mọi người xem ảnh bức thư hiếm hoi mà người yêu cô gửi, trong đó liệt kê chi tiết những “quy tắc” giữa 2 người để đảm bảo anh chàng có thể xem trọn vẹn kỳ EURO 2020.

Cô gái mách cộng đồng mạng khi người yêu gửi “hợp đồng tình yêu” mùa EURO đầy rẫy cấm đoán ảnh 1

Thư còn có in logo của EURO 2020. Ảnh: Georgia Holmes.

Bức thư của người yêu Georgia được in trên hai mặt của tờ giấy A4, mở đầu là: “Anh viết thư này như là bản điều khoản và điều kiện cho giải vô địch bóng đá châu Âu…”.

Đây tất nhiên không phải là một bức thư tình mùi mẫn. Người yêu Georgia quy định là “không tương tác bằng điện thoại di động” khi đang có những trận đấu được phát trực tiếp trên TV, trừ phi anh chủ động gọi cho cô để thông báo rằng đội nhà giành cúp.

Anh người yêu cũng viết rằng, anh sẽ dành nhiều thời gian ở ngoài quán (để xem bóng đá cùng mọi người ở đó), và Georgia không được phép nhắn tin hỏi khi nào thì anh về.

Cô gái mách cộng đồng mạng khi người yêu gửi “hợp đồng tình yêu” mùa EURO đầy rẫy cấm đoán ảnh 2

Một phần bản "quy định" của fan bóng đá dành cho bạn gái của mình trong kỳ EURO 2020. Ảnh: Georgia Holmes.

Điều khoản tiếp theo cấm Georgia gọi điện cho anh chàng trong thời gian diễn ra các trận đấu, trừ phi có “chuyện khẩn cấp”. Ngoài ra, Georgia chỉ có thể nhắn tin cho người yêu vào lúc đang nghỉ giữa hiệp hoặc khi đã hết trận, vì người yêu cô cần “tập trung hoàn toàn vào trận đấu”.

Georgia cũng được yêu cầu là không hờn dỗi người yêu nếu anh ấy có tâm trạng tồi tệ do kết quả của các trận đấu không như ý.

Cuối cùng, anh người yêu mê bóng đá này cũng không quên dặn Georgia hãy nhớ rằng anh có yêu cô.

Georgia nói với cư dân mạng rằng, tuy ban đầu rất bực, nhưng cô cũng không khỏi buồn cười vì bức thư của người yêu mình.

Cô gái mách cộng đồng mạng khi người yêu gửi “hợp đồng tình yêu” mùa EURO đầy rẫy cấm đoán ảnh 3

Các fan cuồng nhiệt của đội tuyển Anh mừng rỡ khi đội nhà ghi bàn. Ảnh: Examiner Live.

Đa số cư dân mạng cũng thấy bức thư của người yêu Georgia rất hài hước. Họ viết những bình luận như:

“Tôi vừa cho người yêu của tôi xem và anh ấy bảo: Những điều đó áp dụng cho cả em đấy”.

“Tôi ủng hộ người yêu của bạn”.

Dù sao, vì anh người yêu vẫn coi Georgia là ưu tiên trong cuộc sống của anh ấy, nên hẳn anh ấy sẽ không bị phạt “thẻ đỏ” sau kỳ EURO 2020 đâu.

Cô gái mách cộng đồng mạng khi người yêu gửi “hợp đồng tình yêu” mùa EURO đầy rẫy cấm đoán ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.