Nhìn hình ảnh này, bạn có còn nhận ra chàng Palm đẹp trai của "Friend Zone"?

Nhìn hình ảnh này, bạn có còn nhận ra chàng Palm đẹp trai của "Friend Zone"?
HHT - Than ôi, chàng mỹ nam Palm của "Friend Zone" sao lại cạo đầu trọc lóc, cạo cả lông mày để đi tu thế này?
Nhìn hình ảnh này, bạn có còn nhận ra chàng Palm đẹp trai của "Friend Zone"? ảnh 1

Sau khi phim tình cảm lãng mạn Friend Zone công chiếu tại Việt Nam, diễn viên Nine Naphat đã nhanh chóng trở thành “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”. Nhân vật Palm của Nine vốn đã đạt chuẩn soái ca trong truyền thuyết, bản thân Nine Naphat còn đẹp trai lồng lộng, khiến các khán giả nữ không thể không dính thính.

Nhìn hình ảnh này, bạn có còn nhận ra chàng Palm đẹp trai của "Friend Zone"? ảnh 2

Đã quen nhìn Nine Naphat đẹp không tì vết với mái tóc bồng bềnh lãng tử, nên khán giả vừa được một phen giật mình khi anh chàng hé lộ ảnh cạo đầu đi tu. Trong ảnh, Nine mặc bộ đồ dành cho người tu hành, đầu lẫn lông mày đều được cạo sạch.

Nhìn hình ảnh này, bạn có còn nhận ra chàng Palm đẹp trai của "Friend Zone"? ảnh 3

Rất nhiều fan đã tưởng Nine Naphat chuẩn bị đi tu thực sự. Vì tại Thái Lan, nhiều chàng trai trẻ sẽ dành một thời gian ngắn để sống trong chùa như một nhà sư thật sự, để báo hiểu cha mẹ.

Nhìn hình ảnh này, bạn có còn nhận ra chàng Palm đẹp trai của "Friend Zone"? ảnh 4

Nhưng rất may là sau khi khiến khán giả ngỡ ngàng, Nine Naphat đã tiết lộ sự thật phía sau bộ ảnh. Đó là tạo hình của anh trong phim Friend Zone, khi nhân vật Palm đi tu. Nhưng vì nhiều lý do, mà phân cảnh này đã không xuất hiện trong bản phim chính thức, khiến khán giả không được xem Nine cạo đầu.

Nhìn hình ảnh này, bạn có còn nhận ra chàng Palm đẹp trai của "Friend Zone"? ảnh 5

Thế có nghĩa là Nine Naphat hiện giờ vẫn có tóc như bình thường, các fan không phải lo lắng nữa nhé. Nhưng ai cũng phải công nhận hiếm có mỹ nam nào đạt tới đẳng cấp như Nine, có cạo đầu vẫn đẹp trai hơn người.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".