Nhìn lại “lục đại tạp chí” mà Jisoo đã mở khóa thành công: Ngày càng lên hương nhan sắc

HHT - Vậy là Jisoo vừa mở khóa thành công “lục đại tạp chí” của Hàn Quốc và nhân dịp này, netizen đã nhìn lại những bộ ảnh tạp chí đỉnh cao của Jisoo để thấy cô biến hóa khôn lường như thế nào.
Nhìn lại “lục đại tạp chí” mà Jisoo đã mở khóa thành công: Ngày càng lên hương nhan sắc ảnh 1

Tạp chí W số tháng 2/2021 đã đưa Jisoo lên bìa và như vậy, Jisoo đã trở thành gương mặt trang bìa của 6 tạp chí danh tiếng nhất Hàn Quốc bao gồm W, Vogue, Elle, Harper’s Bazaar, Cosmopolitan và Marie Claire.

Nhìn lại “lục đại tạp chí” mà Jisoo đã mở khóa thành công: Ngày càng lên hương nhan sắc ảnh 2

Trong bộ ảnh đăng trên W số sắp phát hành, nhìn Jisoo đầy bí ẩn, phóng khoáng với mái tóc uốn xoăn và biểu cảm lạnh lùng. Đôi mắt đeo kính áp tròng màu xanh càng khiến ánh nhìn của Jisoo thêm phần ấn tượng.

Nhìn lại “lục đại tạp chí” mà Jisoo đã mở khóa thành công: Ngày càng lên hương nhan sắc ảnh 3

Tạp chí Cosmopolitan đưa Jisoo lên bìa trong số báo phát hành tháng 8/2018 và chị cả BLACKPINK được khen đẹp như nữ thần trong chiếc váy màu xanh lấy cảm hứng từ các nữ thần Hy Lạp.

Nhìn lại “lục đại tạp chí” mà Jisoo đã mở khóa thành công: Ngày càng lên hương nhan sắc ảnh 4

Jisoo trở thành gương mặt trang bìa của Vogue Hàn Quốc số tháng 3/2020 với loạt ảnh quảng cáo cho son môi của Dior. Dù theo hình ảnh ngọt ngào hay sang chảnh thì Jisoo đều thể hiện xuất thần.

Nhìn lại “lục đại tạp chí” mà Jisoo đã mở khóa thành công: Ngày càng lên hương nhan sắc ảnh 5

Bộ ảnh này khiến netizen công nhận Dior chọn Jisoo làm gương mặt đại diện cho dòng mỹ phẩm của hãng là quá đỉnh vì Jisoo trang điểm theo phong cách nào cũng rất xinh đẹp lộng lẫy.

Nhìn lại “lục đại tạp chí” mà Jisoo đã mở khóa thành công: Ngày càng lên hương nhan sắc ảnh 6

Tạp chí Elle thì đã hai lần đăng tải bộ ảnh Jisoo, hồi tháng 12/2019 và mới nhất là số khai niên tháng 1/2021. Trong loạt ảnh mới nhất, Jisoo được khen vừa nữ tính vừa phóng khoáng.

Nhìn lại “lục đại tạp chí” mà Jisoo đã mở khóa thành công: Ngày càng lên hương nhan sắc ảnh 7

Chị cả của nhóm tuy diện váy áo điệu đà như tiểu thư nhưng kiểu tóc hay phụ kiện lại vô cùng phá cách, tạo nên một tổng thể hiện đại đầy ấn tượng.

Nhìn lại “lục đại tạp chí” mà Jisoo đã mở khóa thành công: Ngày càng lên hương nhan sắc ảnh 8

Harper’s Bazaar bản Hàn cũng hai lần đưa Jisoo lên bìa: Tháng 6/2019 và tháng 1/2020 (khai niên). Bức ảnh bìa càng giúp chị cả BLACKPINK khoe trọn vẹn gương mặt đẹp hoàn hảo của mình với các đường nét cực cân đối hài hòa.

Nhìn lại “lục đại tạp chí” mà Jisoo đã mở khóa thành công: Ngày càng lên hương nhan sắc ảnh 9

Dù làm quý cô sành điệu với lối trang điểm mới nhất hay cô gái ngọt ngào dịu dàng với váy áo thướt tha, Jisoo đều ghi điểm mạnh.

Nhìn lại “lục đại tạp chí” mà Jisoo đã mở khóa thành công: Ngày càng lên hương nhan sắc ảnh 10

Tạp chí Marie Claire hợp tác với Jisoo một lần trong số báo tháng 9/2020. Jisoo được khen đáng yêu như trái đào khi trang điểm theo tông hồng cam như thế này.

Nhìn lại “lục đại tạp chí” mà Jisoo đã mở khóa thành công: Ngày càng lên hương nhan sắc ảnh 11

Không phải ai cũng có thể chinh phục được phong cách hồng toàn tập, nhưng Jisoo nhờ gương mặt đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc nên vẫn vô cùng rạng rỡ.

Nhìn lại “lục đại tạp chí” mà Jisoo đã mở khóa thành công: Ngày càng lên hương nhan sắc ảnh 15
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

HHT - Thành công nối tiếp thành công đến với tỷ phú Elon Musk, khi công ty SpaceX của ông vừa thực hiện phóng tên lửa và cho quay trở về Trái Đất mà không nổ. Đó là một bước đệm nữa trong quá trình Elon cố gắng thực hiện ước mơ đưa con người đến sống ở các hành tinh khác. Và trong một diễn biến khó tin, một số cư dân mạng tìm ra một cuốn sách phát hành từ năm 1953, trong đó đã dự đoán rằng một nhân vật được gọi là Elon sẽ đưa con người lên sao Hỏa.