Nhìn lại những lần idol K-Pop đáp trả anti-fan cực ngầu khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ

Nhìn lại những lần idol K-Pop đáp trả anti-fan cực ngầu khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ
HHT - Thay vì cố gắng nhẫn nhịn trước anti-fan như trước kia, nhiều idol K-Pop đã quyết định đáp trả cực gắt những bình luận ác ý trên mạng.

Nhìn lại những lần idol K-Pop đáp trả anti-fan cực ngầu khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ ảnh 1

Dae Hwi (AB6IX): "Tôi luôn ổn trước những gì mấy người nói. Dù nó có ý tốt hay xấu, tôi sẽ vấn đi tiếp. Những điều mà mấy người chê bai tôi thì sẽ sớm đến với mấy người thôi".

Nhìn lại những lần idol K-Pop đáp trả anti-fan cực ngầu khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ ảnh 2

Suga (BTS): "Xin lỗi nhé, nhưng tôi không đọc những gì mà mấy người viết đâu. Vậy nên, thích viết gì thì mấy người cứ viết. Công ty của tôi sẽ kiện mấy người. Sẽ không có thỏa thuận xin tha thứ gì hết. Khi đó thì ai cũng sẽ vui vẻ thôi!".

Nhìn lại những lần idol K-Pop đáp trả anti-fan cực ngầu khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ ảnh 3

Da Som (Sistar): "Cuộc đời của bạn thật đáng thương. Không biết bạn đã phải chịu nhiều tổn thương thế nào khi gửi những tin nhắn này. Tôi thật sự cầu nguyện cho bạn và cuộc đời kém may mắn của bạn".

Nhìn lại những lần idol K-Pop đáp trả anti-fan cực ngầu khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ ảnh 4

Một anti vào bình luận trên trang cá nhân của T.O.P (Big Bang): "Đừng bao giờ nghĩ đến việc quay lại ngành giải trí nữa. Ngừng đăng ảnh lên Instagram và tự nhìn lại bản thân đi". Nam idol đáp trả: "Tôi cũng không nghĩ là mình sẽ quay lại đâu. Nhìn mấy bức ảnh động vật mà xem".

Nhìn lại những lần idol K-Pop đáp trả anti-fan cực ngầu khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ ảnh 5

Anti-fan bình luận: "Chị ơi em chỉ đang lướt màn hình Instagram và rời đi một chút để vào nhà vệ sinh thôi và có vẻ như là con mèo của em đã vô tình đánh vài dòng gì đó trên điện thoại khi em không ở đó. Em không hề viết những bình luận ném đá như thế đâu, là con mèo của em đấy, xin hãy bỏ qua cho em nhé chị Tae Yeon". Tae Yeon trả lời: "Chị cũng định bỏ qua đấy, nhưng con chó của chị bảo chị đừng như vậy".

Nhìn lại những lần idol K-Pop đáp trả anti-fan cực ngầu khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ ảnh 6

Khi nghe một anti buông lời bôi nhọ mình, Jin (BTS) thản nhiên nói: "Tôi nghe bảo công ty đang tiến hành kiện tụng và có thể điều đó sẽ xảy đến với bạn. Sẽ thế nào nếu bạn bị bắt giữ trong khi chúng tôi đang chơi game nhỉ?".

Nhìn lại những lần idol K-Pop đáp trả anti-fan cực ngầu khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ ảnh 7

Trước bình luận nói rằng trang phục biểu diễn của Sun Mi thiếu đứng đắn, cô trả lời: "Quần áo của tôi không có vấn đề gì cả. Bạn mới là người có vấn đề ấy. Đừng lãng phí thời gian chỉ trích người khác nữa. Đối xử công bằng với tất cả mọi người đi".

Nhìn lại những lần idol K-Pop đáp trả anti-fan cực ngầu khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ ảnh 8

Momo (Twice): "Có rất nhiều bình luận đáng yêu đang hiện lên, nhưng sao có vài bạn bình luận kỳ lạ thế? Nhưng mình không sao. Giải trí mà. Thế giới này cũng có người nọ người kia. Ghen ăn tức ở ấy mà. Họ nói những điều đó vì ghen tị với chúng tôi, đúng không?"

Link bài gốc: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/sao/chau-a/idol-kpop-dap-tra-mieng-luoi-anti-sieu-ngau-4015715.html

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm