Nhìn lịch trình năm 2019 của TWICE, fan thấy lo cho các cô gái nhiều hơn là mừng

Nhìn lịch trình năm 2019 của TWICE, fan thấy lo cho các cô gái nhiều hơn là mừng
HHT - Idol comeback thì fan nào chẳng vui, nhưng nếu comeback liên tục như TWICE thì lại đáng lo rồi đấy.

Mới đây, công ty JYP vừa mới tiết lộ kế hoạch làm việc của TWICE tại Nhật Bản trong năm 2019. TWICE đã có màn debut cực kỳ thành công tại Nhật, liên tục lập kỷ lục về lượng đĩa bán ra và còn là nhóm nữ K-Pop đầu tiên tổ chức được dome tour, đi xuyên qua ba sân vận động lớn tại Nhật.

Nhìn lịch trình năm 2019 của TWICE, fan thấy lo cho các cô gái nhiều hơn là mừng ảnh 1

Theo thông báo của JYP, thì đầu tháng Ba tới các cô gái sẽ phát hành album tiếng Nhật TWICE 2 gồm nhiều ca khúc quen thuộc đã được chuyển ngữ, như Likey, Heartshaker, What is Love, Dance the Night Away, Yes Or Yes và tất nhiên còn kèm theo các ca khúc mới toanh. Còn nhớ album TWICE phát hành năm 2017 từng đứng đầu bảng xếp hạng album của Oricon, nên TWICE 2 hẳn sẽ còn lập kỷ lục hoành tráng hơn thế. Ngoài ra, cũng vào cuối tháng 3 thì TWICE khởi động chuyến lưu diễn đi qua ba sân vận động lớn nhất nước Nhật, điều mà nghệ sĩ nào cũng mong ước thực hiện được.

Nhìn lịch trình năm 2019 của TWICE, fan thấy lo cho các cô gái nhiều hơn là mừng ảnh 2

Đây mới chỉ là lịch trình của TWICE tại Nhật Bản, còn kế hoạch tại Hàn Quốc của TWICE chưa được hé lộ. Nhưng ai cũng biết rằng dù có miệt mài chinh chiến tại Nhật, thì hoạt động của TWICE ở quê nhà Hàn Quốc không vì thế mà hạ nhiệt. Nhóm sẽ vẫn phát hành album, tham gia các sự kiện tại Hàn liên tục, đồng nghĩa với việc thường xuyên di chuyển giữa Nhật và Hàn.

Nhìn lịch trình năm 2019 của TWICE, fan thấy lo cho các cô gái nhiều hơn là mừng ảnh 3

Việc TWICE hoạt động hết công suất dĩ nhiên khiến các fan thấy vui khi sẽ được gặp nhóm nhiều lần. Nhưng sau đó là rất nhiều nỗi lo cho sức khỏe của nhóm. Từ khi debut đến giờ, các cô gái luôn ở trong tình trạng làm việc không ngừng nghỉ, đã có một vài thành viên kiệt sức đến mức không thể tham gia lịch trình đã định, nhóm biểu diễn xong một bài là thở không ra hơi. Nếu cứ tiếp tục lao vào guồng quay chóng mặt của năm 2019, thì TWICE sẽ càng dễ gặp trục trặc sức khỏe hơn nữa và tất nhiên, đó là điều không fan nào muốn thấy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm