Nhờ ăn quá khỏe, nữ idol này được hàng loạt công ty thực phẩm mời quảng cáo

Nhờ ăn quá khỏe, nữ idol này được hàng loạt công ty thực phẩm mời quảng cáo
HHT - Trong khi vô số idol bóp mồm bóp miệng để giảm cân, thì Hwasa (Mamamoo) nổi tiếng và được yêu mến nhờ ăn quá khỏe.

Chắc chắn dù là trong mơ, Hwasa (Mamamoo) cũng chẳng bao giờ tưởng tượng được rằng sẽ có một ngày, cô nổi tiếng đột ngột. Không phải vì quá xinh đẹp, chẳng phải nhờ có ca khúc ăn khách, Hwasa tỏa sáng nhờ vô tư khoe mặt mộc, mặc đồ ngủ cũ trên show I Live Alone. Và đặc biệt nhất, Hwasa không giấu việc cô rất thích ăn món lòng nướng, và có thể chén hết một khay lòng to ở quán lề đường.

Nhờ ăn quá khỏe, nữ idol này được hàng loạt công ty thực phẩm mời quảng cáo ảnh 1

Hình ảnh Hwasa ăn lòng nướng vô cùng ngon lành, không hề bận tâm đến chuyện giảm cân giữ dáng đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Mọi người đổ xô đến quán lòng mà Hwasa đã ăn. Người người tìm ăn lòng nướng trên khắp đất nước khiến cho lượng tiêu thụ món này tăng vọt. Hwasa đã được hiệp hội chăn nuôi Hàn Quốc tặng bằng khen kèm theo phiếu ăn lòng nướng thỏa thích.

Nhờ ăn quá khỏe, nữ idol này được hàng loạt công ty thực phẩm mời quảng cáo ảnh 2

Mới đây nhất, Hwasa đã vui vẻ khoe rằng cô đã nhận được hơn 10 lời mời quay quảng cáo, và đa số là các công ty thực phẩm. Hình tượng khỏe khoắn, khả năng ăn được nhiều, lại còn ăn uống vô cùng ngon miệng của Hwasa đúng là điều mà các công ty này đang tìm kiếm. Nhãn hàng nào cũng mong sau khi được Hwasa làm người mẫu đại diện, sản phẩm sẽ bán hết veo giống như món lòng nướng kia.

Còn Hwasa thì quá đỗi bất ngờ vì danh tiếng kéo đến, chỉ nhờ món lòng nướng yêu thích mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm