Nhớ đừng bao giờ nói với Kai (EXO) câu động viên rất phổ biến này

Nhớ đừng bao giờ nói với Kai (EXO) câu động viên rất phổ biến này
HHT - Một câu mà chúng ta vẫn nói với nhau hằng ngày, hóa ra lại là câu nói Kai (EXO) ghét nhất.

Kai (EXO) chính là chàng trai trang bìa của tạp chí GQ ấn bản Hàn Quốc số tháng 7/2018. Không chỉ chụp hình, Kai còn thực hiện một bài phỏng vấn rất dài, với rất nhiều tâm sự thật lòng.

Nhớ đừng bao giờ nói với Kai (EXO) câu động viên rất phổ biến này ảnh 1

Khi được hỏi câu nói nào mà Kai không thích được nghe nhất, Kai đã chọn câu “Himnae” (Nghĩa là Hãy cố lên, Hãy mạnh mẽ lên). Kai giải thích rằng câu nói này tưởng như là động viên người khác, nhưng thực ra lại khiến họ cảm thấy chán nản, cho rằng mình nỗ lực chưa đủ nhiều, chưa đủ tốt nên mới bị nhận xét như thế.

Nhớ đừng bao giờ nói với Kai (EXO) câu động viên rất phổ biến này ảnh 2

Thay vào đó, Kai thích được khen là “Làm tốt lắm”, như một lời thừa nhận rằng Kai đã chăm chỉ lắm rồi. “Tôi thuộc kiểu người luôn làm việc cố gắng hết sức, nỗ lực hết mình. Cho nên tôi rất muốn được người khác công nhận và khen ngợi. Còn khi nghe thấy câu “hãy cố lên”, tôi sẽ thấy mọi người vẫn cho rằng tôi làm việc chưa đủ tốt”.

Chính vì thế mà Kai đã từng nhắn nhủ với các fan rằng “Bạn không cần lúc nào cũng phải mạnh mẽ. Mình chỉ muốn các bạn hạnh phúc thôi”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.