Nhớ đừng bao giờ nói với Kai (EXO) câu động viên rất phổ biến này

Nhớ đừng bao giờ nói với Kai (EXO) câu động viên rất phổ biến này
HHT - Một câu mà chúng ta vẫn nói với nhau hằng ngày, hóa ra lại là câu nói Kai (EXO) ghét nhất.

Kai (EXO) chính là chàng trai trang bìa của tạp chí GQ ấn bản Hàn Quốc số tháng 7/2018. Không chỉ chụp hình, Kai còn thực hiện một bài phỏng vấn rất dài, với rất nhiều tâm sự thật lòng.

Nhớ đừng bao giờ nói với Kai (EXO) câu động viên rất phổ biến này ảnh 1

Khi được hỏi câu nói nào mà Kai không thích được nghe nhất, Kai đã chọn câu “Himnae” (Nghĩa là Hãy cố lên, Hãy mạnh mẽ lên). Kai giải thích rằng câu nói này tưởng như là động viên người khác, nhưng thực ra lại khiến họ cảm thấy chán nản, cho rằng mình nỗ lực chưa đủ nhiều, chưa đủ tốt nên mới bị nhận xét như thế.

Nhớ đừng bao giờ nói với Kai (EXO) câu động viên rất phổ biến này ảnh 2

Thay vào đó, Kai thích được khen là “Làm tốt lắm”, như một lời thừa nhận rằng Kai đã chăm chỉ lắm rồi. “Tôi thuộc kiểu người luôn làm việc cố gắng hết sức, nỗ lực hết mình. Cho nên tôi rất muốn được người khác công nhận và khen ngợi. Còn khi nghe thấy câu “hãy cố lên”, tôi sẽ thấy mọi người vẫn cho rằng tôi làm việc chưa đủ tốt”.

Chính vì thế mà Kai đã từng nhắn nhủ với các fan rằng “Bạn không cần lúc nào cũng phải mạnh mẽ. Mình chỉ muốn các bạn hạnh phúc thôi”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm