Nhờ fan ruột chụp ảnh “hình mẫu lý tưởng”, còn ai đáng yêu hơn Yuqi ((G)I-DLE) nữa

Nhờ fan ruột chụp ảnh “hình mẫu lý tưởng”, còn ai đáng yêu hơn Yuqi ((G)I-DLE) nữa
HHT - Vẫn biết Yuqi ((G)I-DLE) hâm mộ Ryeowook (Super Junior) rồi, nhưng nhờ cả masternim chụp ảnh “hình mẫu lý tưởng” thì chịu chơi quá rồi.

Từ khi mới debut cùng nhóm (G)I-DLE, Yuqi đã chẳng hề giấu giếm rằng cô nàng cực kỳ hâm mộ tiền bối Ryeowook (Super Junior). Trong một show phát thanh, khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng thì Yuqi đã hồn nhiên nhận “Em là fan cứng của Super Junior đó ạ. Em hâm mộ nhóm từ bài hit Sorry Sorry, khi em đang là học sinh trung học. Em thích nhất là giọng hát và giọng nói của anh Ryeowook đấy ạ”. Thế nên Yuqi chỉ mơ ước có chàng bạn trai sở hữu giọng nói ngọt ngào như Ryeowook thôi.

Yuqi từng có dịp gặp Ryeowook khi đến cổ vũ Super show

Mới đây, Yuqi đã sướng như mơ khi nhóm (G)I-DLE của cô nàng đi cùng chuyến bay với nhóm Super Junior. Masternim quản lý fansite Fairytale của Yuqi có mặt trên máy bay, nhanh chóng phát hiện ra sự có mặt của Ryeowook đã thông báo ngay cho Yuqi. Hóa ra cô nàng đã biết Ryeowook ngồi phía sau mình, nhưng vì quá ngượng ngùng nên không dám quay lại nhìn thần tượng.

Bất ngờ nhất là Yuqi còn nhỏ nhẹ nhờ masternim này chụp ảnh Ryeowook hộ mình, khiến masternim đứng hình vì quá sửng sốt. Mà quả thực là Yuqi bối rối đến mức ngay cả khi đi ngang qua Ryeowook cũng không dám nhìn thẳng về phía đàn anh mà chỉ biết cúi đầu đi nhanh thôi.

Nhờ fan ruột chụp ảnh “hình mẫu lý tưởng”, còn ai đáng yêu hơn Yuqi ((G)I-DLE) nữa ảnh 2

Masternim này cũng giữ lời hứa với Yuqi khi chụp khá nhiều ảnh của Ryeowook, đăng tải trên fansite Fairytale của Yuqi kèm theo lời nhắn ‘Chị giúp em được thế này thôi nhé”. Còn Yuqi thì vui vẻ nhấn nút thích những tấm ảnh này. Cư dân mạng chỉ còn biết phì cười trước độ đáng yêu của cả Yuqi lẫn masternim. Bởi fansite của một idol hay nhóm nhạc nào đó rất hiếm khi đăng tải ảnh của một nghệ sĩ khác. Hy vọng tâm tình fangirl của Yuqi sẽ sớm được Ryeowook hồi đáp và cô nàng sẽ có cơ hội trò chuyện tương tác với hình mẫu lý tưởng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm