Nhờ fan Việt, Kim Samuel (Produce 101) trở thành người bảo trợ cho động vật đang gặp nguy hiểm

Nhờ fan Việt, Kim Samuel (Produce 101) trở thành người bảo trợ cho động vật đang gặp nguy hiểm
HHT - Các fan Việt Nam đã tặng cho Kim Samuel (show tìm kiếm tài năng "Produce 101") một món quà vô cùng ý nghĩa mà chắc chắn anh chàng rất thích thú.

Nhờ fan Việt, Kim Samuel (Produce 101) trở thành người bảo trợ cho động vật đang gặp nguy hiểm ảnh 1

Các fan Việt Nam đã lấy danh nghĩa của Kim Samuel để quyên góp tiền cho chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã của tổ chức WWF - quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên.

Nhờ fan Việt, Kim Samuel (Produce 101) trở thành người bảo trợ cho động vật đang gặp nguy hiểm ảnh 2

Theo đó, Kim Samuel sẽ trở thành người bảo trợ của một con gấu Bắc Cực và một con linh dương, giúp cho chúng có nơi để trú ngụ an toàn suốt đời, không còn chịu nguy hiểm vì bị các thợ săn bám đuổi.

Nhờ fan Việt, Kim Samuel (Produce 101) trở thành người bảo trợ cho động vật đang gặp nguy hiểm ảnh 3

Tổ chức WWF đã gửi các giấy chứng nhận đến Kim Samuel, và dĩ nhiên anh chàng vô cùng cảm động với món quà đầy ý nghĩa này.

Nhờ fan Việt, Kim Samuel (Produce 101) trở thành người bảo trợ cho động vật đang gặp nguy hiểm ảnh 4

Bản thân Kim Samuel cũng là một chàng trai tốt bụng, luôn quan tâm đến người khác. Hồi cuối tháng 5, khi Samuel đi tàu điện ngầm thì anh chàng đã mua cuốn tạp chí Big Issue để giúp đỡ người vô gia cư.

Nhờ fan Việt, Kim Samuel (Produce 101) trở thành người bảo trợ cho động vật đang gặp nguy hiểm ảnh 5

Đây là một tạp chí khá đặc biệt, khi được xuất bản với mục đích đưa cho những người gặp khó khăn mang bán ở các khu vực đông đúc, giúp cho họ có tiền trang trải cuộc sống. Chính vì thế nên hành động mua báo của Kim Samuel càng được mọi người khen nhiều hơn.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.