(phần 2)

Nhờ những cặp đôi huyền thoại này mà thanh xuân của chúng ta thêm đáng nhớ

HHT - Nếu là fan của dòng phim thanh xuân vườn trường, bạn không thể không biết đến những cặp đôi màn ảnh đã trở thành biểu tượng này.

Giang Thần - Trần Tiểu Hy

Trong Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta, Giang Thần và Trần Tiểu Hy là một cặp đôi đũa lệch đầy ngộ nghĩnh. Chàng chân dài típ tắp, nàng ba mét bẻ đôi; chàng đứng nhất toàn trường, nàng đã quen đội sổ; chàng lạnh lùng ít nói, nàng nồng nhiệt sôi nổi. Đây cũng là cặp đôi thanh mai trúc mã vừa là bạn cùng lớp, vừa là hàng xóm từ thuở bé thơ.

Nhờ những cặp đôi huyền thoại này mà thanh xuân của chúng ta thêm đáng nhớ ảnh 1

Trần Tiểu Hy không thèm giấu giếm tình cảm của mình dành cho Giang Thần, chưa bao giờ nản lòng dù đối phương thường xuyên phớt lờ cô. Tình cảm của Trần Tiểu Hy ấm áp tươi vui như ánh Mặt Trời, kiên trì không từ bỏ, rồi sẽ đến một ngày cô làm tan chảy được trái tim băng tuyết của Giang Thần.

Lâm Dương - Dư Châu Châu

Nhờ những cặp đôi huyền thoại này mà thanh xuân của chúng ta thêm đáng nhớ ảnh 2
Chẳng biết từ khi nào, Lâm Dương đã đem lòng yêu mến cô bạn Dư Châu Châu, nuôi dưỡng tình cảm ấy từ thuở nhỏ đến tận khi niên thiếu. Để rồi xuyên suốt Xin chào ngày xưa ấy, cậu trở thành ánh sáng rạng rỡ và chân thành nhất, chiếu sáng thế giới nội tâm trầm tĩnh nhiều tâm sự của Dư Châu Châu.
Tình cảm của Lâm Dương nồng ấm như ánh Mặt Trời, lặng lẽ truyền can đảm cho Dư Châu Châu, để một ngày cô cũng có thể bộc lộ được trái tim mình, trở thành một ánh Trăng hồi đáp đến cậu.
Nhờ những cặp đôi huyền thoại này mà thanh xuân của chúng ta thêm đáng nhớ ảnh 3
Trong trò chơi thuở nhỏ, Lâm Dương là một vị vua, đã có một hoàng hậu, nên cậu phong Dư Châu Châu làm Tứ hoàng phi. Hậu cung có biến, hoàng hậu giam Tứ hoàng phi vào lãnh cung, thế là nhà vua nắm tay Tứ hoàng phi chạy mất. Năm đó Lâm Dương nắm tay Dư Châu Châu thật chặt, nhưng hóa ra Dư Châu Châu mới là người nắm lấy trái tim cậu, giữ mãi không trả lại.

Hoa Bưu - Dương Tịch

Nhờ những cặp đôi huyền thoại này mà thanh xuân của chúng ta thêm đáng nhớ ảnh 4
Những năm tháng cấp Ba của Dương Tịch sẽ không bao giờ giống như trước đây và sau này cũng không thể nào lặp lại, khi Hoa Bưu đã xuất hiện trong cuộc đời của cô và đi khỏi, tựa như một mùa Hè rực rỡ nhất.
Cậu nam sinh có nụ cười nghịch ngợm, thông minh lại hào sảng ấy đột ngột chuyển trường và được xếp ngồi cạnh cô. Vì một chút hiểu nhầm bé xíu mà cả hai thành oan gia, nhưng rất nhanh chóng lại trở thành tri kỉ.
Nhờ những cặp đôi huyền thoại này mà thanh xuân của chúng ta thêm đáng nhớ ảnh 5
Rung động thuở thiếu niên được kể lại trong Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân thật thuần khiết. Là một cú gọi điện ngập ngừng mãi vẫn không dám bấm số, đến lúc nói chuyện rồi lại toàn những điều đâu đâu, cúp máy xong đứng cười tủm tỉm. Là mua một cây kem và nhường người kia ăn, là đạp xe đuổi theo xe buýt hát vang một bài ca để cô bạn nhỏ bớt sợ hãi đường về nhà đã tối. Có chia xa khi cuộc đời đã bắt một cậu thiếu niên phải gánh vác quá nhiều, nhưng cũng có lời hẹn gặp lại của những trái tim dũng cảm, tin một ngày hội ngộ.
Nhờ những cặp đôi huyền thoại này mà thanh xuân của chúng ta thêm đáng nhớ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm