Nhờ Rosé (BLACKPINK) và Jeon Somi lăng xê, hai màu tóc này nhanh chóng trở nên cực kỳ hot

HHT - Các xu hướng thời trang và ngoại hình đôi khi thay đổi đến chóng mặt. Mới hồi đầu năm nay, tóc màu xanh cổ điển còn đang khiến nhiều bạn mong ngóng chờ đợi đến khi nghỉ Hè để được nhuộm, thì bây giờ xu hướng đó đã không còn "hot" nữa.

Lý do là vì sự xuất hiện quá mức xinh đẹp của hai cô nàng Rosé (BLACKPINK) và Jeon Somi trong hai MV mới nhất của họ.

Nhờ Rosé (BLACKPINK) và Jeon Somi lăng xê, hai màu tóc này nhanh chóng trở nên cực kỳ hot ảnh 1
Từ khi Rosé (BLACKPINK) xuất hiện với màu tóc tím khói huyền ảo trong MV How You Like That, ai cũng công nhận đây mới là “chân ái” giúp Rosé xinh đẹp hơn bao giờ hết. 
Nhờ Rosé (BLACKPINK) và Jeon Somi lăng xê, hai màu tóc này nhanh chóng trở nên cực kỳ hot ảnh 2
Thậm chí màu tóc tím khói thần thánh của Rosé còn trở thành chủ đề nóng hổi trên mạng xã hội. Sau khi netizen khen ngợi chán chê, lại chuyển sang hỏi nhau cách nhuộm thế nào để có được màu tím tóc khói mơ màng như Rosé.
Nhờ Rosé (BLACKPINK) và Jeon Somi lăng xê, hai màu tóc này nhanh chóng trở nên cực kỳ hot ảnh 3

Màu tóc của Rosé thực sự không dễ nhuộm, theo các chuyên gia về tóc bạn sẽ cần tẩy tóc ít nhất 2 lần để có thể lên được màu tóc đẹp như vậy. Thêm nữa, đây là màu tóc thời trang, nên cũng chỉ có thể giữ được màu trong thời gian ngắn, và nếu chất tóc của bạn không tốt, sẽ rất dễ khiến tóc bị hư tổn. Chưa kể tóc tím khói khá kén khuôn mặt, bạn sẽ rất mạo hiểm với nhan sắc của mình nếu quyết định nhuộm màu tóc này.

Nhờ Rosé (BLACKPINK) và Jeon Somi lăng xê, hai màu tóc này nhanh chóng trở nên cực kỳ hot ảnh 4
Màu tóc của Jeon Somi trong MV mới nhất What You Waiting For không quá đặc biệt, nhưng cũng được đánh giá là rất hợp với mùa Hè. Stylist của Somi tiết lộ, màu tóc này được gọi là màu beige, chứ không phải là màu nâu vàng như nhiều người vẫn nghĩ khi mới nhìn thoáng qua.
Nhờ Rosé (BLACKPINK) và Jeon Somi lăng xê, hai màu tóc này nhanh chóng trở nên cực kỳ hot ảnh 5
Màu tóc được đánh giá là cực kỳ hợp với đường nét khuôn mặt của “bông hồng lai” Somi, giúp cho cô trông hiện đại và xinh đẹp như thiên thần. Thế nên sau khi MV của cô được phát hành, netizen Hàn đã bàn tán không ngớt về màu tóc của Somi.
Nhờ Rosé (BLACKPINK) và Jeon Somi lăng xê, hai màu tóc này nhanh chóng trở nên cực kỳ hot ảnh 6
Đây cũng là một màu tóc thời trang và để lên được đúng màu cũng cần phải tẩy tóc trước khi nhuộm. So với màu tóc tóc tím khói thần thánh của Rosé, màu tóc beige của Jeon Somi được cho là dễ hợp với nhiều người hơn.
Nhờ Rosé (BLACKPINK) và Jeon Somi lăng xê, hai màu tóc này nhanh chóng trở nên cực kỳ hot ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm