Nhờ tài nấu ăn của Jin (BTS), mà Jimin đã thay đổi cả thói quen ăn uống

Nhờ tài nấu ăn của Jin (BTS), mà Jimin đã thay đổi cả thói quen ăn uống
HHT - Nếu không có các món ăn ngon quên sầu của Jin, thì chẳng biết Jimin bây giờ sẽ ra sao.

Mới đây, Jimin (BTS) đã dành thời gian trò chuyện với các fan, nhân dịp BTS đang tổ chức concert ở Mỹ. Jimin tiết lộ các chàng trai đã rất phấn khích trước đêm diễn mở màn, vì lâu lắm rối các chàng trai mới tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới như thế này.

Nhờ tài nấu ăn của Jin (BTS), mà Jimin đã thay đổi cả thói quen ăn uống ảnh 1

Đang trò chuyện, Jimin bỗng thú nhận “Mình không thích ở nhà một mình nên đã gọi thêm anh Jin đến rồi. Mình còn chuẩn bị sẵn đồ ăn đây này”. Vậy là hai chàng Jin, Jimin vừa ăn uống ngon lành vừa giao lưu với các fan, như một show mukbang chính hiệu vậy.

Nhờ tài nấu ăn của Jin (BTS), mà Jimin đã thay đổi cả thói quen ăn uống ảnh 2

Jimin còn đề nghị luôn “Lần sau mà làm live stream, em muốn anh Jin làm đồ ăn cho tụi mình”. Jin đáp trả ngay “Không phải anh thì còn ai nấu nữa nào? Anh là người duy nhất trong nhóm biết nấu ăn còn gì”. Quả thực Jin chính là đầu bếp nổi tiếng của BTS, và các món Jin nấu đều được các thành viên khác khen tíu tít. Jin thậm chí còn có một show thực tế dạy các fan nấu ăn, từng tham gia cuộc thi nấu ăn dành cho các idol, được các fan gọi là “bà mẹ đảm đang” của BTS.

Nhờ tài nấu ăn của Jin (BTS), mà Jimin đã thay đổi cả thói quen ăn uống ảnh 3

Chẳng thế mà ngày xưa, Jimin là người kén ăn, chỉ ăn được một vài món nhất định. Nhưng Jimin đã tập được cách ăn nấm và nhiều loại rau củ khác từ các món của Jin, vì chúng ngon đến nỗi không cưỡng lại được. Theo Jimin nhận xét thì Jin nấu món tteokguk (canh bánh gạo) siêu ngon, không đâu ngon bằng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm