Nhờ tài nấu ăn của Jin (BTS), mà Jimin đã thay đổi cả thói quen ăn uống

Nhờ tài nấu ăn của Jin (BTS), mà Jimin đã thay đổi cả thói quen ăn uống
HHT - Nếu không có các món ăn ngon quên sầu của Jin, thì chẳng biết Jimin bây giờ sẽ ra sao.

Mới đây, Jimin (BTS) đã dành thời gian trò chuyện với các fan, nhân dịp BTS đang tổ chức concert ở Mỹ. Jimin tiết lộ các chàng trai đã rất phấn khích trước đêm diễn mở màn, vì lâu lắm rối các chàng trai mới tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới như thế này.

Nhờ tài nấu ăn của Jin (BTS), mà Jimin đã thay đổi cả thói quen ăn uống ảnh 1

Đang trò chuyện, Jimin bỗng thú nhận “Mình không thích ở nhà một mình nên đã gọi thêm anh Jin đến rồi. Mình còn chuẩn bị sẵn đồ ăn đây này”. Vậy là hai chàng Jin, Jimin vừa ăn uống ngon lành vừa giao lưu với các fan, như một show mukbang chính hiệu vậy.

Nhờ tài nấu ăn của Jin (BTS), mà Jimin đã thay đổi cả thói quen ăn uống ảnh 2

Jimin còn đề nghị luôn “Lần sau mà làm live stream, em muốn anh Jin làm đồ ăn cho tụi mình”. Jin đáp trả ngay “Không phải anh thì còn ai nấu nữa nào? Anh là người duy nhất trong nhóm biết nấu ăn còn gì”. Quả thực Jin chính là đầu bếp nổi tiếng của BTS, và các món Jin nấu đều được các thành viên khác khen tíu tít. Jin thậm chí còn có một show thực tế dạy các fan nấu ăn, từng tham gia cuộc thi nấu ăn dành cho các idol, được các fan gọi là “bà mẹ đảm đang” của BTS.

Nhờ tài nấu ăn của Jin (BTS), mà Jimin đã thay đổi cả thói quen ăn uống ảnh 3

Chẳng thế mà ngày xưa, Jimin là người kén ăn, chỉ ăn được một vài món nhất định. Nhưng Jimin đã tập được cách ăn nấm và nhiều loại rau củ khác từ các món của Jin, vì chúng ngon đến nỗi không cưỡng lại được. Theo Jimin nhận xét thì Jin nấu món tteokguk (canh bánh gạo) siêu ngon, không đâu ngon bằng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm