Nhờ thị trường tỷ dân, "Spider-Man: Far From Home" chưa công chiếu chính thức đã có doanh thu "khủng"

Nhờ thị trường tỷ dân, "Spider-Man: Far From Home" chưa công chiếu chính thức đã có doanh thu "khủng"
HHT - "Spider-Man: Far From Home" đã thu về hơn 111 triệu đô (hơn 2,5 nghìn tỷ VND) sau ba ngày đầu công chiếu sớm tại Trung Quốc, Hồng Kông và Nhật Bản. Đặc biệt, riêng tại Trung Quốc, phim thu về 98 triệu USD (2,2 nghìn tỷ VND).

Cuối tuần qua, Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà) đã công chiếu sớm ở ba thị trường là Trung Quốc, Hồng Kông và Nhật Bản. Phim "gây sốt" khi thu khoảng 111 triệu USD (hơn 2,5 nghìn tỷ VND) chỉ sau 3 ngày.

Nhờ thị trường tỷ dân, "Spider-Man: Far From Home" chưa công chiếu chính thức đã có doanh thu "khủng" ảnh 1

Đặc biệt, Spider-Man: Far From Home ngay lập tức trở thành phim siêu anh hùng có doanh thu cao thứ 4 ở thị trường tỷ dân, chỉ sau Avengers: Infinity War, Avengers: EndgameVenom. Phim thu về 98 triệu USD (2,2 nghìn tỷ VND) chỉ sau 3 ngày công chiếu tại Trung Quốc.

Việc Avengers: Endgame công chiếu lại cũng phần nào giúp Spider-Man: Far From Home thu hút thêm sự chú ý của công chúng. Theo như phản hồi từ các khán giả được may mắn tham gia buổi chiếu sớm, Spider-Man: Far From Home vui nhộn, hài hước và có nhiều cảnh hành động mãn nhãn.

Nhờ thị trường tỷ dân, "Spider-Man: Far From Home" chưa công chiếu chính thức đã có doanh thu "khủng" ảnh 2

Spider-Man: Far From Home chính thức công chiếu tại Bắc Mỹ vào 2/7. Theo các trailer trước đó, sau trận chiến trong Avengers: Endgame, Người Nhện vô cùng đau buồn trước sự ra đi của người thầy, người chú thân thiết Iron Man. Anh chàng quyết định tạm gác công việc làm siêu anh hùng sang một bên để đi du lịch cùng bạn bè. Tình cảm giữa Peter và cô bạn cá tính MJ cũng bắt đầu nảy sinh. 

Tuy nhiên, giữa chuyến đi, anh chàng bị triệu tập bởi Nick Fury. Ông giới thiệu cậu với một người đàn ông tên Beck đến từ một vũ trụ khác. Hai cú búng tay liên tục trong phần phim trước được cho là đã xé thủng một lỗ trong chiều không gian và khiến Beck cùng dàn ác nhân mang sức mạnh của các nguyên tố trong tự nhiên "đi lạc" sang Trái Đất. Vì các siêu anh hùng "người lớn" như Thor hay Captain Marvel đều đi vắng, sứ mệnh giải cứu thế giới đặt lên vai "Nhện bé".

Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 5/7.

Theo Deadline
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm